Buenos Aires - Nâng cao tiếng Tây Ban Nha

Chung

Đọc thêm về chương trình này trên trang web của trường

Chương trình mô tả

Kiếm được các khoản tín dụng Hoa Kỳ hầu như trong mùa hè này

Tiến lên! Kiếm thêm tín dụng thông qua chương trình giáo dục Hoa Kỳ được công nhận trên toàn cầu vào mùa hè này trên chương trình Khám phá Thế giới ảo của chúng tôi.

Chỉ cần hình dung nó: một ngày bạn đang khám phá đạo đức kinh doanh với một giáo sư ở London và ngày tiếp theo là văn hóa đại chúng Nhật Bản từ Tokyo, học cùng các bạn học từ các trường cao đẳng và đại học được xếp hạng cao nhất của Hoa Kỳ. Đây là điều bạn thích khi tham gia một hoặc hai khóa học (do bạn chọn!) Từ các trung tâm nổi tiếng nhất của IES Abroad trên toàn thế giới vào mùa hè này.

Tìm hiểu thêm về cách bạn có thể khám phá thế giới thông qua IES Abroad .

buenos aires

Tại sao lại là Buenos Aires?

Bạn đọc, viết và nói tiếng Tây Ban Nha tốt, vậy tại sao không đưa giáo dục của bạn lên một tầm cao mới? Sống và học tập ở nước ngoài tại Buenos Aires, nơi người dân địa phương cởi mở và thích nói tiếng Tây Ban Nha với bạn và giúp bạn học ngôn ngữ, lịch sử và văn hóa của họ.

Những gì bạn sẽ học

Được thiết kế đặc biệt cho sinh viên có trình độ tiếng Tây Ban Nha tiên tiến, chương trình của chúng tôi cho phép bạn xây dựng các kỹ năng ngôn ngữ của mình khi bạn hòa mình vào văn hóa của Argentina. Bạn cũng sẽ có cơ hội tham gia Hội nghị chuyên đề học thuật của chúng tôi, nơi Trung tâm của chúng tôi tổ chức vào cuối học kỳ mùa thu và mùa xuân để cho sinh viên cơ hội thực hiện và chia sẻ nghiên cứu của họ với các đồng nghiệp, giáo viên, nhân viên của IES Abroad . Đây là một cơ hội tuyệt vời cho những người có đầu óc học thuật, những người muốn trau dồi kỹ năng nghiên cứu, viết lách hoặc thuyết trình hoặc cho những người muốn tìm hiểu các ứng dụng học sau đại học của họ. Ồ, và bạn sẽ phải khoe khoang về việc được xuất bản!

Bạn có thể đăng ký các khóa học tại các trường đại học địa phương, bao gồm Đại học Torcuato di Tella, Đại học de Buenos Aires và Đại học Pontificia Đại học Católica Argentina, nơi bạn sẽ được trải nghiệm hệ thống giáo dục Argentina trực tiếp và tận hưởng các hoạt động của sinh viên địa phương.

Cuộc sống hàng ngày

Buenos Aires sẽ là lớp học của bạn. Trong học kỳ của bạn tại Buenos Aires, bạn sẽ tham gia hơn 30 sự kiện và chuyến đi văn hóa, đưa bạn vào và xung quanh thành phố để trải nghiệm cuộc sống như một sinh viên địa phương và hiểu rõ hơn về văn hóa của thành phố. Hoàn thiện các kỹ năng tiếng Tây Ban Nha của bạn và kết bạn mới trong khi trò chuyện với các sinh viên địa phương ở giữa các lớp. Tận hưởng các sự kiện xã hội tại Trung tâm IES Abroad với các đối tác ngôn ngữ và sinh viên Argentina.

Bạn có thể thêm kinh nghiệm làm việc quốc tế vào lý lịch của mình trong khi kiếm được tín dụng bằng cách tham gia vào một vị trí thực tập và đi kèm với một hội thảo học thuật mà không mất thêm chi phí. Bạn cũng có thể đăng ký vào một khóa học về dịch vụ giúp bạn hiểu một số vấn đề xã hội cấp bách nhất của Buenos Aires trong khi đóng góp các kỹ năng của bạn cho một giải pháp hướng đến cộng đồng.

Chúng tôi muốn bạn cảm thấy như ở nhà tại Buenos Aires, vì vậy chúng tôi làm mọi thứ có thể để giúp bạn hòa nhập vào cuộc sống trong thành phố. Từ nhà ở đến các sự kiện văn hóa, công việc của chúng tôi là đảm bảo bạn có trải nghiệm du học đích thực nhất ở nước ngoài.

Học giả

Nhiệm vụ của chúng tôi rất đơn giản: cung cấp cho bạn chương trình học tập ở nước ngoài tốt nhất có thể - bao gồm các trải nghiệm học tập và văn hóa chất lượng cao nhất.

Chúng tôi cung cấp các khóa học độc đáo khám phá ngôn ngữ, lịch sử và văn hóa Argentina, cũng như các chủ đề khác, thông qua cách tiếp cận chuyên sâu và thực hành. Các giáo sư và các lựa chọn khóa học đẳng cấp thế giới của chúng tôi tại các trường đại học địa phương có uy tín nâng cao kinh nghiệm học tập của bạn và cung cấp cho bạn những quan điểm mới mỗi ngày trong lớp.

Trong khi ở Buenos Aires, bạn phải mất 15 giờ19 tín dụng mỗi học kỳ.

Bạn tùy chỉnh trải nghiệm học tập của riêng mình bằng cách chọn từ các thành phần chương trình tùy chọn và bắt buộc sau:

 • Khóa học tiếng Tây Ban Nha IES Abroad (bắt buộc, 4 tín chỉ)
 • Khóa học nghiên cứu khu vực Argentina Today tại Pontificia Đại học Católica Argentina (UCA) (bắt buộc *, 2 tín chỉ)
 • Các khóa học Nghiên cứu Khu vực do Tây Ban Nha giảng dạy IES Abroad Tây Ban Nha (tùy chọn, mỗi khoản 3 tín chỉ)
 • Các khóa học tiếng Tây Ban Nha tại các trường đại học địa phương (tùy chọn, tín dụng rất)
 • Pontificia Đại học Católica Argentina (UCA)
 • Universidad de Buenos Aires (UBA)
 • Đại học Torcuato di Tella (UTDT)
 • Thực tập và tổ chức hội thảo (tùy chọn, 3 tín chỉ)
 • Vị trí học tập và dịch vụ học tập (tùy chọn, 3 tín chỉ)

* Bắt buộc trừ khi đăng ký vào một khóa học UCA khác

Hội thảo chuyên đề

Trong suốt học kỳ, bạn có thể chọn làm việc với giảng viên trong một dự án nghiên cứu cụ thể và được mời trình bày bài viết của bạn (bằng tiếng Anh hoặc tiếng Tây Ban Nha) cho toàn bộ cộng đồng Trung tâm. Giấy tờ có thể dựa trên các dự án liên quan đến khóa học cụ thể hoặc dựa trên kinh nghiệm du học của sinh viên và được công bố vào cuối học kỳ. Đây là một cơ hội tuyệt vời để bạn trau dồi kỹ năng nghiên cứu, viết và trình bày công khai, đây sẽ là một trải nghiệm tốt, cả về mặt học thuật và chuyên môn.

Các khóa học

Đây là danh sách các khóa học đã lên kế hoạch. Danh sách cuối cùng của các khóa học sẽ được cung cấp cho bạn trong tài khoản MyIESabroad của bạn.

 • Sự hình thành của Patagonia: Một cách tiếp cận liên ngành
 • Môi trường và xã hội Argentina: Nhận thức và thách thức
 • Hội thảo thực tập
 • Thơ ca Argentina thế kỷ 20: Từ văn hóa viết đến bài hát nổi tiếng
 • Văn học Argentina và sự hình thành bản sắc dân tộc
 • Hội thảo học tập dịch vụ
 • Ngôn ngữ Tây Ban Nha trong bối cảnh: ở nước ngoài độc lập
 • Ngôn ngữ Tây Ban Nha trong bối cảnh: Ở nước ngoài đang nổi lên

(Các) tổ chức đối tác

Để tăng cường hơn nữa sự phát triển ngôn ngữ của bạn, bạn được yêu cầu học ít nhất một khóa học đại học đối tác. Các khóa học khác nhau tùy theo học kỳ và danh sách khóa học cuối cùng không có sẵn cho đến trước khi bắt đầu học kỳ. Vì lý do đó, bạn sẽ đăng ký các khóa học đại học đối tác tại chỗ.

Khi bạn đăng ký một khóa học tại một trường đại học đối tác, bạn sẽ đi đến lớp giống như các sinh viên địa phương.

Universidad de Buenos Aires (UBA)

Đại học de Buenos Aires là một trong những trường đại học công lập lâu đời và uy tín nhất ở Argentina. IES Abroad có quan hệ đối tác với UBA Facultad de Ciencias Sociales. Các khóa học có sẵn trong các ngành dưới đây. Các khóa học cuối cùng và các điều kiện tiên quyết cụ thể sẽ được cung cấp tại chỗ.

 • Truyền thông
 • Quan hệ lao động
 • Khoa học chính trị
 • Xã hội học

Vị trí & Thời gian Đi làm

Không giống như khuôn viên trường đại học điển hình ở Mỹ, UBA không có khuôn viên chính. Trường đại học bao gồm một số đơn vị học thuật độc lập (Facultades) nằm rải rác trong các khu phố khác nhau trên khắp thủ đô Buenos Aires. Facultad de Ciencias Sociales nằm cách Trung tâm IES Abroad và hầu hết nhà ở IES Abroad khoảng 20 phút đi bộ.

Đại học Torcuato di Tella (UTDT)

Trường đại học Torcuato Di Tella là một trường đại học tư thục nhỏ thu hút sinh viên từ khắp Nam Mỹ. Bởi vì sự nghiêm ngặt trong học tập của trường đại học này, bạn phải có thành tích học tập tốt và có tối thiểu năm học kỳ tiếng Tây Ban Nha để đăng ký các khóa học. Bạn cũng phải thực hiện tốt việc đánh giá ngôn ngữ Tây Ban Nha và gửi thêm tài liệu ứng dụng.

Để biết danh sách các khóa học dành cho bạn với tư cách là một sinh viên quốc tế tại UTDT, hãy truy cập danh mục khóa học của họ.

 • Kiến trúc
 • Kinh doanh
 • Kinh tế học
 • Chính phủ / Khoa học chính trị
 • Lịch sử
 • Quan hệ quốc tế
 • Pháp luật
 • Tiếp thị
 • Khoa học Xã hội

Vị trí & Thời gian Đi làm

Các tòa nhà của trường đại học nằm trong khu phố của người Bỉ, ở phía Bắc của thủ đô Buenos Aires. Thời gian đi lại từ UTDT đến Trung tâm IES Abroad Buenos Aires thường là 45 phút.

Pontificia Universidad Católica de Argentina (UCA)

Được thành lập vào năm 1958, Pontificia Universidad Católica Argentina là một trường đại học hàng đầu được quốc tế công nhận. UCA tuyển sinh khoảng 22.000 sinh viên, lưu trữ khoảng 700 sinh viên quốc tế mỗi năm từ 40 quốc gia. Bạn sẽ đăng ký khóa học Argentina Today, hoặc ít nhất một khóa học Đại học khác. Các khóa học bổ sung có sẵn trong các ngành dưới đây:

 • Kinh doanh & Kinh tế
 • Triết học & Nhân văn
 • Tâm lý học
 • Khoa học xã hội, chính trị và truyền thông

Vị trí & Thời gian Đi làm

Khuôn viên trường đại học ở thủ đô Buenos Aires tọa lạc tại khu phố Puerto Madero thời thượng, là khu vực bờ sông lịch sử dọc theo Rio de la Plata. Thời gian đi lại từ UCA đến Trung tâm IES Abroad Buenos Aires thường là 20-30 phút bằng phương tiện giao thông công cộng.

Học tập Dịch vụ

Tham gia vào trải nghiệm học tập dịch vụ tại Buenos Aires là cơ hội để trở lại với cộng đồng trong khi hiểu biết sâu sắc hơn về văn hóa và xã hội của thành phố. Làm việc cùng với người dân địa phương hướng tới một mục tiêu chung, bạn trải nghiệm trực tiếp một số vấn đề xã hội có ảnh hưởng đến Buenos Aires trong khi đóng góp các kỹ năng của bạn cho một giải pháp hướng đến cộng đồng.

Trải nghiệm học tập dịch vụ bao gồm thời gian dành cho một tổ chức địa phương, kèm theo một hội thảo học tập về dịch vụ học thuật, tín dụng. Thông qua hội thảo, bạn đã sắp xếp thời gian để suy ngẫm và thảo luận, và thậm chí nghiên cứu về các vấn đề của cộng đồng chủ nhà của bạn.

Các vị trí có thể có thể bao gồm các tổ chức tập trung vào việc vận động cho người khuyết tật, sức khỏe cộng đồng, thanh thiếu niên có nguy cơ, vô gia cư và các vấn đề xã hội khác có mặt ở Buenos Aires.

Bạn hoàn thành tối thiểu tám giờ mỗi tuần hoặc tổng cộng 112 giờ trong suốt học kỳ tại vị trí Dịch vụ Học tập.

Cơ hội tình nguyện

Khi bạn tình nguyện ở Buenos Aires, bạn có cơ hội tạo sự khác biệt trong cộng đồng địa phương trong khi gặp gỡ những người mới và có được một góc nhìn mới về thế giới. Nếu bạn đam mê tình nguyện ở nước ngoài, chỉ cần cho nhân viên tại chỗ biết khi bắt đầu nhiệm kỳ của bạn. Các cơ hội trong quá khứ ở Buenos Aires bao gồm tình nguyện tại một tổ chức phi chính phủ có nhiệm vụ chống lại nghèo đói bằng cách giúp cải thiện điều kiện sống và cung cấp nhà cho những người nghèo. Bạn có thể tham gia một lần hoặc trong suốt học kỳ của bạn.

Thực tập

Thực tập trong khi bạn học tập tại Buenos Aires mang đến cho bạn trải nghiệm công việc bổ ích với vô số lợi ích nghề nghiệp lâu dài. Bạn sẽ:

 • Thêm kinh nghiệm làm việc quốc tế vào hồ sơ của bạn
 • Có được kinh nghiệm và kỹ năng làm việc thực tế
 • Xây dựng niềm tin của bạn

Tất cả các chương trình thực tập của chúng tôi đều được giám sát và nhận tín dụng IES Abroad . Bạn tham gia vào một hội thảo để bổ sung cho những kinh nghiệm thực tế bạn đạt được trong thời gian thực tập.

Vị trí được cá nhân hóa

Một khi bạn chỉ ra sự quan tâm của bạn trong một thực tập, chúng tôi làm việc với bạn để tìm vị trí thực tập lý tưởng đáp ứng mục tiêu học tập và nghề nghiệp của bạn. Chúng tôi đã đặt sinh viên với nhiều tổ chức và doanh nghiệp khác nhau. Nếu chúng tôi hiện không làm việc với một doanh nghiệp hoặc tổ chức trong lĩnh vực mà bạn quan tâm, chúng tôi sẽ tìm kiếm một vị trí phù hợp với bạn.

Ví dụ về vị trí

Sinh viên trước đây đã thực tập trong các lĩnh vực sau. Bạn không thấy trường của mình được liệt kê ở đây? Chỉ cần nói chuyện với cố vấn IES Abroad của bạn - thực tập mới luôn được bổ sung.

 • Nghệ thuật & Bảo tàng
 • Kinh doanh tiếp thị
 • Giáo dục
 • Báo chí & Truyền thông
 • Sức khỏe cộng đồng

Các chuyến đi & sự kiện thực địa

Mặc dù cuộc phiêu lưu của bạn bắt đầu ở Buenos Aires, các chuyến đi thực địa của chúng tôi đưa bạn ra khỏi thành phố để khám phá văn hóa và truyền thống của nước sở tại. (Một số trong những chuyến đi này có thể yêu cầu thêm chi phí.) IES Abroad cũng tổ chức hơn 30 sự kiện văn hóa và các chuyến đi mỗi kỳ.

Các điểm đến có thể bao gồm:

Jujuy

4 ngày | Vào mùa xuân

Trải nghiệm tỉnh Jujuy, gần biên giới Bolivian và tham gia vào các hoạt động như trekking ở chân đồi Andean và các căn hộ muối của Salinas Grandes. Trong khi ở đó, thưởng thức ẩm thực và văn hóa địa phương độc đáo, bao gồm cả âm nhạc và khiêu vũ dân gian địa phương.

Colonia

1 ngày | Vào mùa xuân

Đi qua River Plate đến Uruguay để thăm thị trấn Colonia 300 tuổi. Một di sản thế giới của UNESCO, khu phố lịch sử của Colonia phản ánh phong cách thuộc địa cũ của Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha, với những con đường đá cuội hẹp và tàn dư của pháo đài ban đầu của nó, và rải rác với những quán cà phê kỳ lạ, một số nhìn ra sông về phía Buenos Aires ở phía xa.

Luján & Estancia địa phương

1 ngày | Vào mùa xuân

Ghé thăm thành phố Luján, với nhà thờ nổi tiếng nơi khách hành hương đến từ khắp nơi trên đất nước. Tận hưởng những cánh đồng rộng mở của tỉnh Buenos Aires rộng lớn hơn, sau đó dành ngày hôm sau tại một estancia (trang trại gia súc).

San Isidro

1 ngày | Vào mùa xuân

Tour San Isidro, một trong những vùng ngoại ô đẹp nhất của thủ đô Buenos Aires nổi tiếng với sự giàu có và truyền thống. Thực hiện một chuyến đi bộ có hướng dẫn qua quảng trường thị trấn chính với nhà thờ và hội chợ thủ công mỹ nghệ Neo-Gothic. Tham quan Bảo tàng Villa Ocampo, nhà của nhà văn Victoria Ocampo và một trong những Di sản Thế giới của UNESCO.

Lưu ý: Điểm đến chuyến đi thực địa của IES Abroad , các hoạt động và thời gian lưu trú có thể thay đổi tùy theo thời hạn và tình trạng phòng.

Các chuyến đi liên quan đến khóa học

Các chuyến đi liên quan đến khóa học là các chuyến đi học thuật gắn liền với các khóa học. Họ được tổ chức để bổ sung cho các khóa học của IES Abroad và đóng góp vào kiến thức chung về văn hóa và xã hội Argentina. Việc tham gia dựa trên đăng ký khóa học.

Ví dụ trong quá khứ của các chuyến đi ngắn liên quan đến khóa học bao gồm:

 • Tour đi bộ graffiti đô thị
 • Bảo tàng trọng điểm ở Buenos Aires
 • Tour du lịch khu phố lịch sử
 • Các nhà hát ở Buenos Aires, bao gồm Nhà hát lớn Colón
 • Chuyến thăm tới Palacia Paz

Chuyến đi kéo dài liên quan đến khóa học

Các sinh viên trong khóa học The Making of Patagonia đến thành phố Bariloche ở Patagonia, một khu vực ở miền nam Argentina, nổi tiếng với vẻ đẹp như tranh vẽ dưới dạng sa mạc, thảo nguyên và đồng cỏ. Trong suốt thứ sáu này, chuyến đi liên quan đến khóa học, có sẵn với chi phí bổ sung, sinh viên học tập tại các cộng đồng bản địa và văn hóa của khu vực.

Cuộc sống hàng ngày

Một phần của việc khiến bạn cảm thấy như ở nhà tại Buenos Aires là cố gắng hết sức để giúp bạn cảm thấy an toàn và được chăm sóc. Cho dù đó là một chương trình định hướng khiến bạn cảm thấy chuẩn bị, nhà ở có vị trí tốt và thoải mái, hoặc các chuyến đi thực địa đưa bạn đến những nơi xa lộ, chúng tôi đều nói về các dịch vụ sinh viên của chúng tôi.

Sự định hướng

Chương trình bắt đầu với một định hướng giới thiệu bạn với các nhân viên của chúng tôi tại Buenos Aires, các bạn sinh viên của bạn và thành phố Buenos Aires.

Hướng dẫn ngôn ngữ và giới thiệu về tiếng Tây Ban Nha thông tục ở Argentina là các thành phần bổ sung của định hướng.

Bạn cũng nhận được tư vấn học tập và đăng ký IES Abroad và các khóa học đại học đối tác.

Kinh nghiệm Định hướng Toàn diện & Tái nhập học (CORE ™) của chúng tôi bắt đầu ngay khi bạn đến và tiếp tục trong suốt học kỳ với các hoạt động tập trung vào việc điều chỉnh văn hóa và học tập. Thông tin chi tiết về nhà ở, giao thông công cộng, văn hóa, sức khỏe và an toàn, và các chủ đề quan trọng khác cũng được đề cập.

Nhà ở

Chúng tôi muốn đảm bảo rằng thử thách lớn nhất của bạn là quyết định những địa danh nào để xem trước hoặc khám phá quán cà phê tốt nhất — không tìm được nơi để sống ở nơi bạn cảm thấy thoải mái. Chúng tôi cố hết sức để tìm nhà ở phản ánh cách sinh viên địa phương đang sinh sống. Mục tiêu của chúng tôi là khi bạn rời Buenos Aires, bạn sẽ cảm thấy như đang ở nhà.

Homestays - Bạn sống với một gia đình hoặc señora trong một homestay tư nhân. Những nơi cư trú này nằm ở trung tâm trên khắp Buenos Aires. Sống trong một homestay là một cách tuyệt vời để cải thiện sự lưu loát ngôn ngữ của bạn và hòa mình vào văn hóa địa phương. Mười hai bữa ăn được cung cấp mỗi tuần, và mỗi học sinh sẽ có phòng riêng của mình.

Hoạt động ngoại khóa & Sự kiện văn hóa

Khám phá

Xác định lại cách bạn sống và học tập tại Buenos Aires thông qua các sự kiện và hoạt động văn hóa của chúng tôi, chẳng hạn như:

 • Một chuyến viếng thăm một thị trường địa phương sôi động trong khu phố Mataderos
 • Bài giảng của khách về lịch sử, chính trị và các vấn đề đương đại
 • Chuyến tham quan San Telmo, Recoleta và Teatro Colón
 • Một buổi tối thú vị tại bữa tối Tango Tango và Tango Show

Giá cả

Xem xét các mức giá này như là một điểm khởi đầu. Chúng tôi khuyến khích bạn liên hệ với văn phòng nghiên cứu ở nước ngoài của bạn để xác định chi phí thực tế khi bạn phân bổ các khoản trợ cấp tài chính, học bổng, chính sách trường học tại nhà của bạn và các yếu tố khác.

Hè 2020

Kỳ hạn Học phí Nhà ở Bảo hiểm Toàn bộ
Hè 2020 $ 13,345 $ 3,155 $ 230 $ 16,730

Năm học

Kỳ hạn Học phí Nhà ở Bảo hiểm Toàn bộ
Năm học $ 23,530 $ 6.180 $ 550 $ 30,260

Học bổng & Viện trợ

Học bổng dành riêng cho chương trình

John Gearen Cần dựa trên Dublin hoặc Học bổng khu vực đang phát triển

Lên tới $ 1.000; trao tặng cho 2 sinh viên mỗi năm.

John Gearen, một thành viên của Hội đồng quản trị IES Abroad trong nhiều năm và là chủ tịch trước đây của Hội đồng quản trị trong sáu năm, là một luật sư bất động sản hàng đầu và Học giả Rhodes có liên quan đến nhiều hoạt động từ thiện. Ông Gearen đã hào phóng thành lập học bổng này để hỗ trợ các sinh viên quan tâm đến việc học tại Trung tâm IES Abroad ở một khu vực đang phát triển trên thế giới (Argentina, Chile, Trung Quốc, Ecuador, Ireland, Morocco hoặc Nam Phi).

Tiến sĩ William Louis Gaines Lịch sử dựa trên nhu cầu hoặc học bổng quan hệ quốc tế

Lên tới $ 1,875; trao tặng cho 4 - 6 sinh viên mỗi năm.

Học bổng này được đặt tên để vinh danh Tiến sĩ William Louis Gaines, Chủ tịch của IES Abroad từ 1974-1992. Tiến sĩ Gaines đã được dành riêng để tăng cường IES Abroad khuôn khổ học tập 's, mở rộng phạm vi của IES Abroad địa điểm, và đảm bảo nền tảng tài chính của tổ chức.

Dành cho sinh viên chuyên ngành Lịch sử hoặc Quan hệ quốc tế.

Adelyn Dougherty Leander Học bổng về các vấn đề đô thị cần thiết

Lên tới $ 3.000; trao tặng cho 4 - 6 sinh viên mỗi năm.

Dành cho sinh viên yêu thích nghiên cứu đô thị (không yêu cầu chuyên ngành nghiên cứu đô thị).

Học bổng Tây Ban Nha cần William E. & Mary M. Dwyer

Phạm vi lên tới $ 1.000; trao tặng cho 4 - 6 sinh viên mỗi năm.

Những học bổng này dành cho sinh viên muốn học tập tại một quốc gia nói tiếng Tây Ban Nha.

Học bổng ưu đãi kim cương của Kathleen Kervin

Lên đến 2.000 đô la mỗi cái; trao tặng cho 4 - 6 sinh viên mỗi năm.

Kathleen Diamond là một nhà tư vấn, doanh nhân và lãnh đạo doanh nghiệp trong ngành dịch vụ ngôn ngữ. Năm 1979, cô thành lập Language Learning Enterprises, Inc. (LLE®), một công ty ngôn ngữ đầy đủ dịch vụ có trụ sở tại Washington, DC Cô được công nhận là người tiên phong sớm trong Phiên dịch điện thoại, ra mắt LLE-LINK vào đầu những năm 1990. Trong 20 năm tiếp theo, dưới sự lãnh đạo của cô, công ty đã phát triển thành một tập đoàn trị giá hàng triệu đô la, phục vụ nhiều khách hàng, trong cả khu vực tư nhân và công cộng, trên khắp Hoa Kỳ và trên toàn thế giới. Năm 2009, bà

Trung tâm của chúng tôi

Trung tâm IES Abroad Buenos Aires nằm ở trung tâm thành phố Buenos Aires trong khoảng cách đi bộ đến Plaza San Martin và Nghĩa trang Recoleta.

Các tính năng bao gồm:

 • Lớp học
 • Sảnh sinh viên
 • Thư viện và phòng học nhóm
 • Bếp nhỏ
 • Nhân viên văn phòng
 • Truy cập Internet và máy in tốc độ cao
Cập nhật lần cuối Tháng 8 2020

Giới thiệu về trường

Everything we do is about the IES Abroad student. Our profoundly passionate team of study abroad professionals believes in creating once-in-a-lifetime educational adventures that transcend expectation ... Đọc thêm

Everything we do is about the IES Abroad student. Our profoundly passionate team of study abroad professionals believes in creating once-in-a-lifetime educational adventures that transcend expectations. Our goal is to rock the world of some 6,000 study abroad students every year. Đọc ít hơn
Chicago , Amsterdam , Arles , Auckland , Barcelona , Bắc Kinh , Berlin , Thủ đô , Cape Town , Thành phố , Dublin , Freiburg , Granada , London , Madrid , Milan , Nagoya , Nam Kinh , Newyork , Đẹp , Paris , Oxford , Thủ đô , Thỏ , Rome , Salamanca , Santiago , Thượng Hải , Siena , Sydney , Tokyo , Puerto Ayora , Vienna , Hồng Kông , Puerto Baquerizo Moreno , Cambridge + 35 Hơn Ít hơn