Bạn có muốn trở thành một giáo viên tiếng Tây Ban Nha? Bạn đã là một giáo viên tiếng Tây Ban Nha như một ngoại ngữ? Chúng tôi cung cấp các khóa học đào tạo giáo viên cả trong năm học và vào mùa hè, các khóa học mà có thể phù hợp với nhu cầu và sở thích của bạn. Từ khóa học giới thiệu cho những người tập trung vào một khía cạnh duy nhất của Ngoại ngữ, chẳng hạn như việc sử dụng phim trong Ngôn ngữ trong lớp, hoặc vai trò của học tập đa phương thức trong việc sử dụng công nghệ thông tin.

các khóa học chuyên sâu mùa hè cho giáo viên

Các khóa học cung cấp cho học viên các công cụ thiết yếu, nguồn lực và phương pháp sư phạm nhằm mục đích giảng dạy ngoại ngữ thông qua khả năng students'creative. Các sinh viên sẽ trở thành, do đó, không chỉ là trung tâm fo quá trình học tập, nhưng nhà xây dựng lớn của nó, lợi dụng không chỉ các thông tin và công nghệ truyền thông, nhưng cũng có những khám phá mới nhất về lợi ích của việc học tập đa phương thức.

Curso601

Khóa học được thiết kế theo hình thức ba hội thảo độc lập, nhưng bổ sung, tất cả trong số họ thực hành theo định hướng, để cho phép những người tham gia để trải nghiệm các hoạt động, nhiệm vụ và dự án mà họ sẽ tạo ra với / cho học sinh của mình: phim ngắn, phụ đề, đặt trên một vở kịch, viết kịch bản cho các quảng cáo, phim ngắn, viết blog, công nghệ thông tin kết nối đến với nghệ thuật, vv

Bạn có thể mất một khóa học (20h / tuần), kết hợp hai trong khóa học (40h / 2weeks) hoặc đưa cả ba người (60h / 3 tuần) và tận hưởng nhiều hoạt động buổi tối bổ sung bao gồm trong chương trình.

Curso602
Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh
Người Tây Ban Nha

Xem 4 các khóa học tại Universidad de Alicante - Centro Superior de Idiomas »

Khóa học này là ở trường
Start Date
Tháng 9 2019
Duration
Trường liên hệ
Toàn thời gian
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ

Tháng 9 2019