Đọc Mô tả chính thức

Các bài học tiếng Anh: Các khóa học tiếng Anh tổng quát

Các Khóa Học Tiếng Anh Tổng quát của CES Toronto được cấu trúc để bạn học nhanh về cách áp dụng ngữ pháp phù hợp bằng văn bản và cách diễn đạt đúng trong tiếng Anh đàm thoại của bạn. Mỗi khóa học được giảng dạy trong lớp và với quy mô lớp nhỏ tại khuôn viên thuận tiện của chúng tôi, cách ga tàu điện ngầm Wellesley 1 phút đi bộ.

Một khi bạn đã hoàn thành các khóa học dưới đây, bạn có tùy chọn để tiếp tục vào các khóa học tiếng Anh chuyên sâu của CES Toronto, cung cấp đào tạo tiếng Anh chuyên sâu hơn.

Bạn muốn thử? Chúng tôi cung cấp các lớp học mẫu nơi bạn có thể ngồi trong lớp và xem cách tiếp cận của chúng tôi là lựa chọn phù hợp để bạn có thể học tiếng Anh của bạn ở mức độ tiếp theo!

Ngữ pháp Hoạt động

Khóa học này cung cấp một chương trình giao tiếp, nơi học sinh học ngữ pháp thiết yếu trong các bài học có cấu trúc và bối cảnh. Khóa học cũng tập trung vào việc phát triển các kỹ năng học tập như đọc / nghe ý nghĩa, ý nghĩa và chi tiết, và học từ vựng theo ngữ cảnh.

Active Speaking

Cung cấp một chương trình giảng dạy theo chủ đề với các mức độ tập trung vào kỹ năng, học sinh được tạo cơ hội để học Anh ngữ tự nhiên thông qua các hoạt động và tài liệu có ý nghĩa và dựa trên ngữ cảnh. Học sinh sẽ có khả năng học các kỹ năng nói thực tế như sử dụng từ vựng mới, mô tả các quan điểm và ý tưởng, và làm cầu nối các khoảng cách thông tin.

Viết Hoạt Động

Khóa học này cung cấp nền tảng của bài viết học thuật (từ cấp độ câu đến mức đoạn văn để mức bài luận). Khóa học tập trung vào thực hành kỹ năng, cấu trúc tiểu luận và chính xác ngữ pháp, và sử dụng đúng từ vựng học thuật để giúp học sinh chuẩn bị bài tiểu luận cấp đại học.

Tiếng anh rất cần thiết

Tập trung vào ngôn ngữ cần thiết để sống và đi du lịch trong một môi trường nói tiếng Anh, khóa học này nhằm tăng nhanh sự giao lưu lưu loát của học sinh mới bắt đầu cho học sinh lớp tiểu học thông qua việc khám phá các mảng chức năng của ngôn ngữ với các tài liệu đích thực và thực hành thực tế có hướng dẫn.

Học tại CES

Tại CES, chúng tôi nhận ra rằng học một ngôn ngữ khác thành công đòi hỏi nhiều hơn là sách giáo khoa và bài giảng. Các lớp ESL dành cho người lớn của chúng tôi tập trung vào mục tiêu sử dụng cách tiếp cận giao tiếp với việc học ngôn ngữ. Chúng tôi làm phong phú cuộc sống của sinh viên bằng các ngôn ngữ và cơ hội văn hoá trong thế giới thực. Chúng tôi giáo dục học sinh sử dụng các phương pháp hiện đại đưa học sinh đó trở lại. Chúng tôi truyền cảm hứng cho sinh viên thực hiện mục tiêu của họ và mở rộng chân trời của họ.

Học Tiếng Anh tại Toronto

Được xếp hạng là một trong những thành phố an toàn nhất ở Bắc Mỹ, Toronto là thành phố mà mọi người cảm thấy an toàn và thoải mái. Nó luôn được bình chọn là một trong những nơi tốt nhất để sinh sống và thăm viếng. Điều này là do phần lớn là cách người dân ở Toronto ăn mừng và chấp nhận sự đa dạng. Đây là một thành phố đẳng cấp thế giới đặc biệt chào mừng tình yêu và sự tôn trọng đối với nhiều nền văn hóa phát triển mạnh ở đây.

Vị trí

Nằm trong thành phố lớn nhất và đa dạng nhất của Canada, Capital English Solutions là điểm đến hàng đầu cho sinh viên hăng hái đắm mình trong nền văn hoá Anh và văn hoá Canada. Các lớp ESL dành cho người lớn của chúng tôi nằm ngay tại trung tâm thành phố Toronto trên phố Yonge và Wellesley Street, bạn sẽ thấy mình bao quanh bởi nhiều cửa hàng, quán cà phê, quán bar, nhà hàng và các cửa hàng đặc sản địa phương. Ga tàu điện ngầm Wellesley chỉ ở gần góc và chỉ cần một đoạn ngắn để đi đến trung tâm thành phố xinh đẹp này và Hồ Ontario.

Lời chứng thực - Serdar, Thổ Nhĩ Kỳ

"Khi tôi đến CES, tôi đã ở một ngã tư trong cuộc đời tôi. Nhưng với sự giúp đỡ của trường, tôi không chỉ cải thiện tiếng Anh, mà còn phát triển cuộc sống cá nhân của mình. Tôi đã gặp rất nhiều người đã và đang rất có ích cho tôi và tôi tự hào về sự phát triển của mình. "

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh
Capital English Solutions - Learn English in Toronto

Xem 2 các khóa học tại Capital English Solutions - Learn English in Toronto »

Khóa học này là Campus based
Start Date
Ghi danh mở rộng
Duration
Trường liên hệ
Bán thời gian
Toàn thời gian
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Ghi danh mở rộng
Hạn cuối hồ sơ

Ghi danh mở rộng

Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date