Các khóa học về Bán hàng và Tiếp thị

Chung

Chương trình mô tả

Chúng tôi cung cấp các khóa học bán hàng về bán hàng và thương mại hiện đại - bất kể bạn là người mới trong ngành bán hàng hay đã có vài năm kinh nghiệm làm nhân viên bán hàng. Các khóa học của chúng tôi tập trung vào cả bán hàng cá nhân, liên hệ với khách hàng, thương mại kỹ thuật số, v.v. và do đó cũng hiển nhiên đối với bạn, những người chịu trách nhiệm tiếp thị của công ty.

Trở thành người bán hàng tốt hơn và tạo ra nhiều doanh số hơn

Bán hàng là điều tối quan trọng để đảm bảo sự thành công của một doanh nghiệp. Điều quan trọng là phải có những nhân viên bán hàng chuyên nghiệp lành nghề, những người có thể tạo ra các giải pháp hoàn hảo cho khách hàng. Bạn có giỏi tạo mối quan hệ bền vững với khách hàng và đánh giá thời điểm khách hàng sẵn sàng mua hàng không? Tại các khóa học bán hàng của chúng tôi, bạn có thể nhận được một loạt các công cụ bán hàng hiệu quả trong các chủ đề như

  • Bán cá nhân
  • Bán hàng bổ sung
  • Các loại khách hàng và mối quan hệ với khách hàng
  • Kỹ thuật trình bày
  • Quản lý xung đột và khiếu nại

Mục đích của các khóa học là cung cấp cho bạn kiến thức về các loại khách hàng và dòng khách hàng để bạn có thể tận dụng tối đa doanh số bán hàng của mình. Kỹ năng bán hàng vững vàng giúp xây dựng các mối quan hệ và giúp bạn có thêm nhiều khách hàng và đơn đặt hàng mới. Nhân viên bán hàng giỏi là bạn quản lý để tạo ra giá trị và các giải pháp phù hợp cho khách hàng của mình.

Các khóa học về tiếp thị và tiếp thị trực tuyến

Bán hàng và tiếp thị gắn liền với nhau theo nhiều cách. Tiếp thị liên quan nhiều đến việc xác định các loại khách hàng và theo cách tốt để tạo ra nhận thức về sản phẩm hoặc công ty của họ. Điều này có thể được thực hiện thông qua các phương tiện truyền thống như quảng cáo, đài phát thanh, quảng cáo trên TV, v.v., nhưng kỹ thuật số hóa cũng giúp tiếp thị bản thân trực tuyến thông qua web và mạng xã hội một cách hiệu quả. Nhiều công ty ngày nay sử dụng tiếp thị kỹ thuật số để tiếp cận các nhóm mục tiêu của họ, và do đó chúng tôi cũng cung cấp các khóa học về tiếp thị trong ví dụ:

Tiếp thị trực tuyến

Truyền thông xã hội như một kênh bán hàng

thương mại điện tử

thư điện tử quảng cáo

Tham gia một khóa học tiếp thị hoặc bán hàng được nhắm mục tiêu

Nếu công ty của bạn cần một khóa học được thiết kế riêng nhằm vào nhân viên bán hàng hoặc đội ngũ tiếp thị của bạn, chúng tôi rất sẵn lòng phát triển các khóa học nhắm vào mong muốn và nhu cầu của công ty bạn.

Cập nhật lần cuối Tháng 9 2020

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Giới thiệu về trường

Welcome to Aalborg Business College Aalborg Business College has 4 campuses in Aalborg, specialized on vocational or academic education and training.

Welcome to Aalborg Business College Aalborg Business College has 4 campuses in Aalborg, specialized on vocational or academic education and training. Đọc ít hơn