Cách quản lý tiền của bạn

Chung

Chương trình mô tả

Cách quản lý tiền của bạn

Đây là khóa học kéo dài hai ngày sẽ dạy cho người tham gia một cách khác nhau để quản lý tiền của họ và những lợi ích bạn có thể nhận được từ việc này.

Cho dù bạn đang tìm kiếm thứ tốt nhất tiếp theo để đầu tư, tìm kiếm lời khuyên về quản lý bất động sản, cần định giá cho công ty của bạn hay chỉ đơn giản là muốn sẵn sàng cho kế hoạch nghỉ hưu, Trường Kinh doanh và Tài chính London sẽ cung cấp cho bạn tất cả các công cụ tài chính bạn cần.

Gia sư của chúng tôi nổi tiếng trong lĩnh vực này và chỉ dạy kiến thức đương đại để đảm bảo rằng bạn đạt được mục tiêu tài chính của mình. Đầu tư vốn cổ phần, quản lý tài sản, lập kế hoạch thuế để bạn tận dụng tối đa các khoản đầu tư, quản lý quỹ, tài sản ở nước ngoài và xây dựng danh mục đầu tư chỉ là một số điều được đề cập trong chương trình này.

Vào những thời điểm khác nhau trong cuộc sống, bạn cần làm cho tiền của mình hoạt động theo những cách khác nhau và có nhiều cách đầu tư khác nhau mà chúng tôi sẽ dạy cho bạn, cũng như công việc của các chuyên gia tài chính khác nhau, để bạn có thể có được thông tin chính xác nhất. Bạn cũng sẽ học cách thực hiện các kỹ thuật quản lý tài chính được đề xuất và cách quản lý rủi ro đi kèm với điều này. Đăng ký khóa học ngày hôm nay và học tập với chúng tôi ở trung tâm London. Chúng tôi cung cấp một nền tảng giao dịch thực sự để bạn có thể đạt được các kỹ năng trong điều kiện thực tế. Giảng viên cũng sẽ kết hợp nghiên cứu trường hợp trong các lớp học để nâng cao trải nghiệm học tập và làm cho nó tương tác hơn. Sau khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ tự tin hơn rất nhiều trong việc xử lý tài chính của mình và sẽ có được những kỹ năng mới để giúp khuếch đại thu nhập của bạn rất nhiều. Dù mục tiêu đầu tư của bạn là gì, London Academy of Trading sẽ giúp bạn đạt được điều đó.

Yêu cầu khóa học

Yêu cầu đầu vào cho tất cả các chương trình LAT:

  • Một mẫu đơn đã điền và ký
  • Bản sao hộ chiếu / bằng chứng ID / Giấy khai sinh

Yêu cầu đầu vào cho tất cả các chương trình LAT từ hai tuần trở lên:

  • Một bản sao được quét của một bức ảnh màu cỡ hộ chiếu gần đây
  • Bằng chứng về trình độ học vấn
  • Bằng chứng về trình độ tiếng Anh, nếu cần

Lưu ý: Tất cả các tài liệu sẽ được cung cấp bằng tiếng Anh. Trường hợp tài liệu không phải bằng tiếng Anh, bạn cũng sẽ cần cung cấp bản dịch được chứng thực của bất kỳ tài liệu nào như vậy.

Sinh viên quốc tế

  • Bản sao quét các văn bằng của bạn và bản dịch được chứng thực
  • Bản sao quét bảng điểm được chứng nhận của bạn
  • Bằng chứng về trình độ tiếng Anh IELTS 5.5 hoặc tương đương
  • Các ứng viên đã học một văn bằng đại học về tiếng Anh ở một quốc gia nói tiếng Anh đa số có thể cung cấp một lá thư từ trường đại học của họ xác nhận đây là bằng chứng về trình độ tiếng Anh của họ.

Tất cả các sinh viên khác:

  • Bằng cấp tối thiểu cấp 3 hoặc một cuộc phỏng vấn với Trưởng khoa Học thuật của chúng tôi, Paddy Osborn Mẫu đơn LAT hoàn thành đầy đủ

Lượng

Mỗi tháng

Cập nhật lần cuối Tháng 1 2020

Giới thiệu về trường

Established in 2010, the London Academy of Trading (LAT) has provided training for thousands of individuals wishing to enhance their knowledge of financial markets and to develop their skills in tradi ... Đọc thêm

Established in 2010, the London Academy of Trading (LAT) has provided training for thousands of individuals wishing to enhance their knowledge of financial markets and to develop their skills in trading. The academy is accredited by the British Accreditation Council (BAC), which enables international students to study at LAT in London on Short-Term Study Visas (STSV). As a result, we have taught students from over 60 countries in the last 12 months. Đọc ít hơn
London , London + 1 Hơn Ít hơn