Những ngày đó là hầu như không thể tìm thấy bất kỳ khu vực của cuộc sống không bị ảnh hưởng bởi công nghệ. Khi những công nghệ hiện có và mới nổi trở nên phổ biến hơn, và ngành công nghiệp ngày càng trở nên phụ thuộc nhiều hơn vào công nghệ, sẽ có một nhu cầu ngày càng tăng cho các chuyên gia có trình độ phát triển, thực hiện, duy trì, tổ chức và sửa chữa các thiết bị và hệ thống được sử dụng bởi hầu hết mọi người và tìm thấy trong gần mọi ngành nghề. Tăng trưởng việc làm trong sự nghiệp máy tính liên quan dự kiến ​​sẽ tiếp tục trong thập kỷ tới. Cơ hội nghề nghiệp rất đa dạng và bao gồm các kỹ thuật viên máy tính dịch vụ, quản trị cơ sở dữ liệu, quản trị mạng, các nhà phân tích hệ thống và phát triển phần mềm. Cơ sở chăm sóc sức khỏe, dịch vụ tư vấn máy tính, hệ thống kế toán thiết kế, sản xuất và các cơ quan chính phủ là một vài ví dụ về các lĩnh vực tạo việc làm cho các chuyên gia máy tính kỹ thuật và kinh doanh.

Các chương trình (CIT) Máy tính và Internetworking Technologies tại College of DuPage cung cấp một loạt các bằng cấp và chứng chỉ cho phép sinh viên tốt nghiệp để theo đuổi một nghề nghiệp trong một loạt các công nghệ thông tin (CNTT) các lĩnh vực. Các chương trình cấp bằng thuế TNDN là độc đáo ở chỗ chúng đã được xây dựng cụ thể xung quanh chứng nhận tiêu chuẩn ngành công nghiệp đang có nhu cầu sử dụng lao động của ngày hôm nay. Ngoài ra, thuế TNDN cung cấp một loạt các chương trình đào tạo chứng chỉ Cisco Networking Academy qua nó và CompTIA Academy. Các chương trình đào tạo có mục tiêu là cho các chuyên gia quan tâm trong việc thúc đẩy sự nghiệp của họ hoặc cho những sinh viên quan tâm đến một sự nghiệp trong lĩnh vực CNTT.

TẠI SAO Cao đẳng Dupage LÀ QUYỀN CHO BẠN

Cho dù bạn đang chuẩn bị cho một sự nghiệp trong ngành công nghiệp CNTT, lập kế hoạch để chuyển giao cho một tổ chức tú tài-cấp bốn năm, hoặc cập nhật các kỹ năng của bạn, College of DuPage có chương trình phù hợp với bạn. Chúng tôi cung cấp:

 • Chuyên dụng giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm thực tế ngành công nghiệp, chứng nhận và cấp phép.
 • Hướng dẫn các cơ sở hàng đầu và trên thiết bị tiên tiến.
 • Lịch trình linh hoạt với buổi sáng, buổi chiều, buổi tối và cuối tuần học tập.
 • Thực tiễn, về kinh nghiệm cũng như các nghiên cứu trong lớp học.
 • Giá cả phải chăng chương trình giúp bạn có được trên đường đua nhanh để thành công mà không vi phạm các ngân hàng.
 • Đào tạo được công nhận và chứng nhận bởi các hiệp hội ngành công nghiệp và các tổ chức đảm bảo nhất up-to-date và đào tạo có liên quan.
 • Chương trình được thiết kế xung quanh chứng chỉ chuyên nghiệp tiêu chuẩn công nghiệp mà cung cấp cho người tìm việc một lợi thế cạnh tranh so với các đối thủ cạnh tranh.
 • Quan hệ đối tác ăn khớp với các tổ chức tú tài cấp uy tín xác nhận tính chính xác của chương trình và cho phép chuyển liền mạch của các tín chỉ.

ASSOCIATE ỨNG DỤNG KHOA HỌC (AAS) IN MÁY TÍNH VÀ InterNetworking TECHNOLOGIES

Các chương trình máy tính và Internetworking Technologies cung cấp hai chương trình cấp bằng AAS. Chương trình cung cấp cho sinh viên những kỹ năng cần thiết cho vị trí entry-level trong truyền dữ liệu và các lĩnh vực mạng máy tính. Học sinh sẽ trở thành chuyên nghiệp trong việc thiết kế, thực hiện và duy trì mạng lưới.

Bằng cấp này được thiết kế xung quanh xác nhận nhà cung cấp bao gồm, nhưng không giới hạn, CompTIA A +, CompTIA Network +, CompTIA Security +, CompTIA tụ +, CompTIA Server +, AccessData Certified Examiner (ACE), Cisco Certified Network Associate (CCENT), Cisco Certified Network Associate (CCNA ), CCNA Security, CCNA Wireless, CCNA Voice, Cisco Certified Network Professional (CCNP). Khi học sinh đã hoàn thành chương trình học viên sẽ được chuẩn bị để ngồi cho các kỳ thi chứng chỉ ngành công nghiệp. Các văn bằng máy tính và Internetworking chuyển đến một số trường đại học của chúng tôi 2 + 2 và 3 + 1 trường đại học đối tác. Liên hệ để biết thông tin cụ thể và để có được những trình tự đề nghị của khóa học.

Máy tính và Internetworking Technician

Các chương trình học Máy tính và Internetworking Technician AAS được thiết kế để cung cấp một tiếp xúc rộng rãi với các hệ thống máy tính và mạng. Thiết kế mạng và thiết kế hệ thống được nhấn mạnh cùng với sự hội tụ, an ninh mạng, bảo trì hệ thống và xử lý sự cố. Học sinh được yêu cầu phải hoàn tất tối thiểu 64 tín chỉ của các môn học, trong đó bao gồm 41 tín chỉ trong các yêu cầu cốt lõi, 5 tín chỉ trong các lớp học tự chọn đã được phê duyệt, và 18 đến 22 tín chỉ trong các lớp học giáo dục nói chung. Sau khi hoàn tất chương trình này, sinh viên sẽ thu được lên đến tám chứng chỉ chuyên môn.

Hệ thống an ninh thông tin (INFOSEC) 4011 Chuyên gia

Các trình độ đào tạo Hệ thống thông tin an ninh đáp ứng các tiêu chuẩn đào tạo và giáo dục quốc dân đặt cho các chuyên gia INFOSEC. Cao đẳng DuPage được chứng nhận để đào tạo các chuyên INFOSEC thuộc thẩm quyền của Ủy ban An ninh Quốc gia của hệ thống (CNSS) và Cơ quan An ninh Quốc gia (NSA). Các môn học bao gồm các chủ đề cơ bản và nâng cao trong mạng và kết nối mạng, quản trị an ninh, hệ thống bảo trì, và các hệ thống an ninh, cũng như các chủ đề được lựa chọn trong tư pháp hình sự. Học sinh được yêu cầu phải hoàn tất tối thiểu 64 tín chỉ của các môn học, trong đó bao gồm 32 tín chỉ trong các yêu cầu cốt lõi, 14 tín chỉ trong các lớp học tự chọn đã được phê duyệt, và 18 đến 22 tín chỉ trong các lớp học giáo dục nói chung.

CHỨNG NHẬN TRÊN MÁY TÍNH VÀ InterNetworking TECHNOLOGIES

Các chương trình máy tính và Internetworking Technologies cung cấp giấy chứng nhận trong một loạt các lĩnh vực. Các chương trình mục tiêu có chiều dài 12-44 giờ tín dụng. Hầu hết sinh viên ghi danh vào các chương trình để cải thiện thông tin on-the-job của họ, đào tạo lại cho một sự nghiệp mới trong công nghệ, hoặc nâng cấp các kỹ năng cho một lợi thế cạnh tranh trong thị trường việc làm.

Máy tính và Internetworking Technologies

Các chương trình chứng chỉ máy tính và Internetworking Technologies cung cấp cho sinh viên tiếp xúc rộng rãi với các hệ thống máy tính và mạng. Học sinh được yêu cầu phải hoàn thành 35 tín chỉ trong môn học bao gồm pháp y máy tính, điện thoại Internet, bảo dưỡng, nguyên tắc cơ bản mạng, các giao thức định tuyến và bảo mật.

CompTIA A + và Network + PC Technician

Các hệ thống hỗ trợ chương trình chứng chỉ Chuyên gia chuẩn bị học sinh để làm việc như máy tính và mạng lưới chuyên gia hỗ trợ. Sau khi hoàn thành chương trình, học sinh được chuẩn bị cho các CompTIA A +, và CompTIA Network + xác nhận. Học sinh được yêu cầu phải hoàn thành 14 tín chỉ trong các lớp học bao gồm cả máy tính và bảo trì phần cứng, bảo trì máy tính, bảo trì hệ thống, và mạng.

Hệ thống an ninh thông tin (INFOSEC)

Giấy chứng nhận đào tạo Hệ thống thông tin an ninh đáp ứng các tiêu chuẩn đào tạo và giáo dục quốc dân đặt cho các chuyên gia INFOSEC. Học sinh được yêu cầu phải hoàn thành 32 tín chỉ của các môn học bao gồm các chủ đề cơ bản và nâng cao trong mạng và kết nối mạng, quản trị an ninh, hệ thống bảo trì và hệ thống an ninh, cũng như các chủ đề được lựa chọn trong tư pháp hình sự

Chuyên gia Hệ thống hỗ trợ

Các hệ thống hỗ trợ chương trình chứng chỉ Chuyên gia chuẩn bị học sinh để làm việc như máy tính và mạng lưới chuyên gia hỗ trợ. Sau khi hoàn thành, học sinh được chuẩn bị cho các CompTIA A +, CompTIA Network + và CompTIA Security + xác nhận. Học sinh được yêu cầu phải hoàn thành 17 tín chỉ trong môn học bao gồm máy tính và mạng lưới bảo trì, mạng và bảo mật.

Chuyên Voice Over IP Telephony Các chương trình chứng chỉ Chuyên Voice Over IP Telephony cho học viên một nền tảng trong việc thiết kế, lắp đặt, xử lý sự cố và sử dụng các phần mềm liên quan Voice Over IP và phần cứng. Học sinh được yêu cầu phải hoàn thành 18 tín chỉ trong môn học bao gồm Cisco Voice Over IP, mạng LAN, WAN và định tuyến.

CẬP NHẬT KỸ NĂNG TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC DuPage

Các chương trình thuế TNDN tại College of DuPage cung cấp một số chứng chỉ và các thông tin công nghiệp tiêu chuẩn hóa có thể được thu được bởi các sinh viên và các chuyên gia để cập nhật các kỹ năng và kiến ​​thức trong cả hai ngành rộng và chuyên ngành. Chứng chỉ chuyên môn là các thông tin không cấp bằng cấp cho học viên đã đạt được trình độ chuyên môn theo quy định của cơ quan xác nhận. Cao đẳng của nhà DuPage hai lĩnh vực đào tạo cấp chứng chỉ chuyên nghiệp: Cisco Networking Academy và CompTIA Academy.

Xin lưu ý: Một số chương trình cấp giấy chứng nhận có yêu cầu điều kiện tiên quyết. Học sinh nên tham khảo ý kiến ​​với một cố vấn giảng viên để biết thêm thông tin về các yêu cầu điều kiện tiên quyết cho các chương trình cụ thể.

Học viện mạng Cisco

Các Học viện mạng Cisco cung cấp cho sinh viên các kỹ năng công nghệ Internet có giá trị đối với nền kinh tế toàn cầu. Học viện Cisco dạy sinh viên thiết kế, xây dựng và duy trì mạng máy tính. Chương trình này cũng chuẩn bị học sinh để theo đuổi một số chứng nhận tiêu chuẩn công nghiệp, bao gồm Cisco Certified Network Associate (CCENT), Cisco Certified Network Associate (CCNA), CCNA Security, CCNA Wireless, CCNA Voice, và Cisco Certified Network Professional (CCNP).

Cisco Certified Network Associate (CCNA)

Chương trình CCNA bao gồm bốn lớp học cung cấp cho sinh viên một nền tảng cơ bản trong mạng chẳng hạn như cài đặt, cấu hình, quản lý và xử lý sự cố các tuyến đường và các mạng chuyển mạch và các kết nối từ xa. Học sinh được yêu cầu phải hoàn thành 12 tín chỉ trong mạng, và các giao thức định tuyến và các khái niệm.

Cisco Certified Network Professional (CCNP) Các chương trình CCNP cung cấp đào tạo để sinh viên có kế hoạch, thực hiện, kiểm tra và khắc phục sự cố mạng lưới địa phương và khu vực rộng và làm việc cộng tác với các chuyên gia về bảo mật tiên tiến, giọng nói, không dây và giải pháp video. Học sinh được yêu cầu phải hoàn thành 9 tín chỉ trong các chủ đề mạng tiên tiến bao gồm định tuyến, chuyển mạch, và xử lý sự cố.

CCNA Security

Chương trình CCNA Security cung cấp đào tạo chuyên ngành cho sinh viên muốn nâng cao kỹ năng thiết lập CCNA cấp của họ hoặc chuẩn bị cho vị trí entry-level như các chuyên gia an ninh. Nó cũng là một điều kiện tiên quyết để đạt được Cisco Certified Security Professional (CCSP) ủy nhiệm cho các chuyên gia IT người đang theo đuổi một nghề nghiệp trong bảo mật mạng. Học sinh được yêu cầu phải hoàn thành 15 tín chỉ trong môn học bao gồm các nguyên tắc cơ bản mạng, định tuyến, mạng LAN, WAN và an ninh mạng.

CCNA Wireless

Chương trình CCNA Wireless cung cấp một giới thiệu về thiết kế, thực hiện và duy trì các mạng không dây. Chủ đề bao gồm: 802,11 tiêu chuẩn, công nghệ vô tuyến không dây, cấu trúc liên kết không dây, các điểm truy cập, cầu, an ninh không dây, khảo sát, xử lý sự cố và hệ thống ăng-ten.

CCNA thoại

Chương trình CCNA thoại cung cấp đào tạo chuyên ngành cho sinh viên muốn nâng cao kỹ năng thiết lập CCNA cấp của họ hoặc chuẩn bị cho vị trí entry-level trong hoạt động cơ bản bằng giọng nói.

CompTIA Academy

Học viện CompTIA cung cấp một loạt các chương trình đào tạo chứng chỉ được thiết kế để đáp ứng các nhu cầu của các nhà giáo dục chuyên gia IT và học tập. Chứng chỉ CompTIA được công nhận trong ngành công nghiệp làm tiêu chuẩn để chứng minh các kỹ năng nền tảng cấp và là, chương trình cung cấp trung lập ngành công nghiệp hỗ trợ duy nhất trên thị trường hiện nay. Nhiều tổ chức hàng đầu, bao gồm Canon, Cisco, IBM và Novell, yêu cầu chứng nhận CompTIA cho nhân viên IT của họ.

Chứng chỉ CompTIA cũng là điều kiện tiên quyết cho một số, thông tin nhà cung cấp cụ nâng cao như MCSA Microsoft và các track MCSE, Novell CNE và quản trị HP Certified Systems. Cao đẳng DuPage cung cấp đào tạo chuẩn bị cho sinh viên để kiếm được A +, tụ +, Network +, Project + và Security + xác nhận.

CompTIA A + CompTIA A + chứng nhận là chứng chỉ xác nhận rằng các kiến ​​thức về kỹ thuật viên dịch vụ máy tính. Một chứng nhận + có nghĩa là các ứng cử viên có thể chẩn đoán đầy đủ, sửa chữa, cấu hình và cài đặt phần cứng và hệ điều hành cũng như khắc phục sự cố và nâng cấp máy tính cá nhân. Học sinh được yêu cầu phải hoàn thành 8 tín chỉ trong môn học đó bao gồm bảo dưỡng hệ thống tiên tiến, máy tính và phần cứng bảo dưỡng, bảo trì và nâng cấp.

CompTIA tụ +

Việc xác nhận CompTIA tụ + là chứng chỉ công nhận năng lực cốt lõi cần thiết để bán và dịch vụ công nghệ hội tụ. Học sinh được yêu cầu phải hoàn thành 9 tín chỉ trong môn học bao gồm cả điện thoại Internet, mạng và bảo mật.

CompTIA Network +

Việc xác nhận CompTIA Network + là chứng chỉ công nhận khả năng của một kỹ thuật viên để thiết kế, thực hiện và quản lý cả dữ liệu và kết nối mạng bằng giọng nói. Học sinh được yêu cầu phải hoàn thành 9 tín chỉ trong môn học bao gồm cả điện thoại Internet, mạng và bảo mật.

CompTIA dự án +

Việc xác nhận CompTIA Project + là chứng chỉ công nhận kỹ năng quản lý dự án cơ bản. Học sinh được yêu cầu phải hoàn thành 6 tín chỉ trong môn học đó bao gồm thông tin liên lạc dữ liệu và mạng lưới, cũng như toàn bộ vòng đời dự án từ khi bắt đầu lập kế hoạch và thông qua thực hiện, chấp nhận, hỗ trợ và đóng cửa.

CompTIA Security +

CompTIA Security + xác nhận kiến ​​thức về an ninh thông tin liên lạc, an ninh cơ sở hạ tầng, mật mã, an ninh hoạt động và các khái niệm an ninh chung. Học sinh được yêu cầu phải hoàn thành 9 tín chỉ trong môn học đó bao gồm thông tin liên lạc dữ liệu, nguyên tắc cơ bản mạng, cũng như chủ đề bảo mật máy tính khác nhau, từ quyền truy cập vào mật mã.

TRANG BỊ NHÀ NƯỚC-OF-THE-ART

Thiết bị cho các chương trình thuế TNDN tại College of DuPage được đặt tại Trung tâm Điện toán Seaton gần đây đã cải (SCC).

HỌC BỔNG SẴN

Những học sinh được lên kế hoạch để ghi danh vào chương trình thuế TNDN tại College of DuPage chưa đủ điều kiện để nhận được một giải thưởng tài chính thông qua một loạt các học bổng hỗ trợ.

 • Học bổng Barth Kỹ thuật / Khoa học Máy tính
 • CDW Phụ nữ trong học bổng Công nghệ
 • Trở Scholarship Foundation dành cho người lớn

CƠ HỘI CHUYỂN

Hiệp 2 + 2 chuyển

Trường Cao đẳng DuPage chương trình thuế TNDN đã thành lập một số thỏa thuận 2 + 2 chuyển tiếp với các trường đại học khu vực như Đại học DePaul, Illinois Institute of Technology và Đại học Northern Illinois. Các thỏa thuận này cho phép sinh viên hoàn tất chương trình cao đẳng của họ tại trường Cao đẳng DuPage và sau đó nối liền chuyển đến một trường đại học đối tác, nơi họ có thể hoàn thành bằng cử nhân trong hai năm. Các thỏa thuận này cung cấp một lựa chọn thuận tiện và giá cả phải chăng cho những sinh viên có kế hoạch để theo đuổi một mức độ fouryear.

Hiệp 3 + 1 Chuyển

Trường Cao đẳng DuPage chương trình thuế TNDN đã thiết lập một thỏa thuận 3 + 1 với Đại học Lewis nhằm vào sinh viên đang theo học chương trình cử nhân về khoa học máy tính. Thỏa thuận này cho phép sinh viên hoàn thành bằng đại học cộng thêm các môn học ngoài bằng đại sư tại trường Cao đẳng DuPage và sau đó nối liền chuyển đến một trường đại học đối tác, nơi họ có thể hoàn thành bằng cử nhân trong một năm. Năm cuối cùng của khóa học được cung cấp bởi các trường đại học đối tác trên trang web tại COD.

Sáng kiến ​​Articulation Illinois (IAI) tạo điều kiện cho việc chuyển giao các sinh viên đến từ một tổ chức Illinois khác. Cả một chương trình giảng dạy giáo dục phổ thông và một bộ phận lớn thấp hơn niêm yết nhiên khuyến nghị đã được phát triển.

VIỆC TRIỂN VỌNG

Có một loạt các sự nghiệp có thể cho sinh viên tốt nghiệp của chương trình thuế TNDN tại College of DuPage, với một phạm vi tương đối rộng của tiền lương và kế hoạch tăng trưởng. Các Cục Thống kê Lao động báo cáo rằng mức lương trung bình hàng năm cho sự nghiệp chung cho sinh viên tốt nghiệp của chương trình thuế TNDN dao động từ $ 37,280 đến $ 75,660 trong năm 2010, với thu nhập cao nhất mang lại hơn $ 119,940. Tốc độ tăng trưởng dự kiến ​​trong một số các nghề nghiệp trong khoảng 18-31 phần trăm giữa năm 2010 và 2020. Bởi ngành công nghiệp, việc làm trong các dịch vụ chuyên nghiệp, khoa học, kỹ thuật và dự kiến ​​sẽ tăng 29 phần trăm, thêm khoảng 2,1 triệu việc làm mới vào năm 2020. Do nhu cầu ngày càng tăng cho mạng máy tính tinh vi và công nghệ di động, hệ thống máy tính thiết kế và làm các dịch vụ liên quan được dự kiến ​​sẽ tăng 47 phần trăm vào năm 2020.

TUYỂN CHUNG CHO tốt nghiệp các COMPUTER AND TECHNOLOGIES InterNetworking CHƯƠNG TRÌNH

 • Kiến trúc sư mạng máy tính: Thiết kế và thực hiện các máy tính và mạng các mạng thông tin.
 • Hỗ trợ mạng máy tính Chuyên: Phân tích, kiểm tra, khắc phục sự cố, đánh giá và duy trì hệ thống mạng hiện có.
 • Kỹ thuật viên máy tính: Cài đặt, sửa chữa và bảo trì máy tính và thiết bị ngoại vi.
 • Quản trị Cơ sở dữ liệu: Sử dụng phần mềm để lưu trữ và tổ chức dữ liệu. Có thể lập kế hoạch, phối hợp và thực hiện các biện pháp an ninh để bảo vệ cơ sở dữ liệu máy tính.
 • Các nhà phân tích an ninh thông tin: Lập kế hoạch, triển khai, nâng cấp hoặc giám sát các biện pháp an ninh để bảo vệ mạng máy tính và thông tin.
 • Mạng và Hệ thống máy tính quản trị: Cài đặt, cấu hình và hỗ trợ hệ thống mạng máy tính, các phân đoạn mạng, mạng nội bộ và hệ thống thông tin dữ liệu khác.
 • Viễn thông dòng trình cài đặt và sửa chữa: Cài đặt và sửa chữa cáp viễn thông, bao gồm cả sợi quang.
Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Xem 16 các khóa học tại College of du Page »

Khóa học này là ở trường
Start Date
Tháng 9 2019
Duration
Trường liên hệ
Toàn thời gian
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ

Tháng 9 2019

Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date