1

Chúng tôi có một loạt các khóa học Nhiếp ảnh tại London ở tất cả các cấp.

Có đầy đủ thời gian, bán thời gian buổi tối và các chương trình dẫn đến một bằng cấp, cũng như các cuộc hội thảo nhiếp ảnh và các khóa học ngắn hạn chuyên gia trong nhiếp ảnh kỹ thuật số, ánh sáng studio, phòng tối và quá trình thay thế. Ngắn lớp kỹ thuật số và phòng tối là thích hợp cho người mới bắt đầu, nhưng có được nâng cao, hội thảo nhiếp ảnh lớp chủ là tốt.

gia sư của chúng tôi được đánh giá cao kinh nghiệm học nhiếp ảnh cung cấp một cái nhìn sâu sắc độc đáo vào môi trường chụp ảnh.

Chúng tôi cũng có nguồn lực cả trong kỹ thuật số và analog (phim truyền thống) nhiếp ảnh. studio của chúng tôi có Elinchrom phòng thu đèn flash, hỗ trợ ánh sáng Hi-Glide, gây phát thanh và mét.

Các bộ nhiếp ảnh kỹ thuật số có máy tính Apple Mac (chạy Photoshop), Eizo màu màn hình quản lý và máy quyét phim.

Các phòng tối nhiếp ảnh có máy phóng to cho 35mm và phim vừa định dạng và in trên nhựa phủ cũng như các giấy tờ chất xơ, xử lý phim và máy quyét phim tất cả trong cùng một cơ sở.

Sinh viên từ các khóa học của chúng tôi thường xuyên đi vào giáo dục đại học hoặc trở thành nhiếp ảnh gia làm việc tự do, một thành tích thực sự trong một môi trường rất cạnh tranh. Nếu bạn quan tâm đến bất cứ điều gì ảnh, chúng ta có thể có các khóa học dành cho bạn.

Tổng quan khóa học

Đây là một khóa học độc đáo chạy trên các hòn đảo của Hy Lạp Syros trong nhóm Cyclades. Nó kết hợp cảnh quan và môi trường chụp ảnh với các cơ hội của một tuần toàn thời gian của dự án chụp ảnh với những người có niềm đam mê nhiếp ảnh. Khóa học bao gồm, nhưng không giới hạn, kỹ năng máy ảnh, địa điểm và kỹ thuật chụp ảnh biên tập, kể chuyện, sử dụng flash trên vị trí và, lần đầu tiên trong năm nay, chụp ảnh dưới nước. Nó mở cửa cho cả học sinh cơ bản và tiên tiến như cấu trúc của khóa học cho phép cho phiên riêng lẻ ở các cấp độ khác nhau. Nó phù hợp cho cả hai nhiếp ảnh kỹ thuật số và điện ảnh và một máy quay phim định dạng trung bình (cùng với một chân máy) sẽ có sẵn cho sinh viên. Giá thành được tính dựa trên loại hình chỗ bạn đặt (chúng tôi có phòng đơn, đôi và phòng đôi có sẵn) và giảm giá đặc biệt cho các đối tác không tham gia vào quá trình tự. Chuyển từ các điểm đến trên đảo được bao gồm, nhưng du lịch đến hòn đảo này là phụ.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Xem 130 các khóa học tại Kensington and Chelsea College »

Khóa học này là ở trường
Duration
2 tuần
Toàn thời gian
Price
567 GBP
Phí Full £ 330; Non-EU Phí £ 567