Tại sao chọn kinh doanh?

Kinh doanh là một lĩnh vực không thể phủ nhận quan trọng đối với xã hội. Các doanh nghiệp và lãnh đạo doanh nghiệp là những kiến ​​trúc sư chủ chốt của thời đại kỹ thuật số và thế giới toàn cầu hóa mà chúng ta đang sống. Thách thức về quản lý tài nguyên hữu hạn theo cách thỏa mãn mạng lưới các bên liên quan có lẽ lớn hơn và thú vị hơn bao giờ hết. Khả năng tham gia tích cực với các doanh nghiệp và thế giới thương mại trang bị cho những người trẻ tuổi với các công cụ để vượt trội trong sự nghiệp của họ và đóng góp ý nghĩa cho sự tiến triển của xã hội. Đối với nhiều sinh viên, A Level Business sẽ đặt nền móng cho một sự nghiệp hấp dẫn và sinh lợi.

Kinh doanh tại DLD là gì?

Một phần của Khoa Khoa học Xã hội, A Level Business tại Đại học DLD cho phép người học phát triển sự hiểu biết toàn diện về các tổ chức trong các lĩnh vực và môi trường kinh doanh khác nhau, dựa trên bối cảnh địa phương, quốc gia và toàn cầu. Chúng tôi nắm lấy sự sáng tạo và làm việc để khắc sâu một cách tiếp cận được đo lường để giải quyết các câu hỏi cuối cùng dẫn đến các phán đoán hợp lý tránh phương pháp 'một kích thước phù hợp với tất cả'.

Học viên sẽ áp dụng một số kỹ thuật phân tích như phân tích hòa vốn, công cụ đánh giá đầu tư và phân tích tỷ lệ để điều tra các cơ hội kinh doanh và các vấn đề. Họ sẽ được trang bị để xác định chiến lược kinh doanh phù hợp trong một loạt các bối cảnh. Giảng viên Kinh doanh tại DLD nhằm tạo ra một bầu không khí năng động trong việc cung cấp vật liệu chủ đề, kích thích và một trong đó nuôi dưỡng nhận thức về các sự kiện và các vấn đề trong môi trường thương mại toàn cầu.

Học sinh trong năm đầu tiên của chương trình sẽ tất cả làm việc hướng tới tiêu chuẩn AS. Nội dung của năm đầu tiên tạo thành nền tảng của Eduqas A Level được hoàn thành trong năm thứ hai.

Tôi cân nhưng gi?

Các sinh viên giỏi nhất của doanh nghiệp có một tập hợp các điểm mạnh về học tập. Học sinh nên tự tin các nhà văn tiểu luận vì khả năng viết của họ sẽ được kiểm tra về mặt phân tích. Đồng thời, khóa học yêu cầu người học phải nắm bắt được khả năng tính toán và khả năng thao tác dữ liệu để hỗ trợ các phán đoán hợp lý. Cuối cùng, một sự nhiệt tình và quan tâm thực sự trong thế giới thương mại là vô giá và sẽ giúp học sinh tăng tốc tiến bộ của mình: Bài thi viết / Bài luận mở rộng.

Yêu cầu đầu vào

Để học A Levels, kết quả thi hiện tại hoặc kết quả thi của bạn sẽ tương đương hoặc cao hơn GCSE (Chứng chỉ trung học phổ thông) trong ít nhất 5 môn học và trình độ tiếng Anh tối thiểu tương đương IELTS 5.0.

Vào đầu mỗi năm học của sinh viên theo học khóa A-Level mà không đạt điểm C trong GCSE hoặc IGCSE English Language hoặc với điểm tiếng Anh học thuật dưới 6.5 tổng thể phải tham gia khóa học đào tạo tiếng Anh học thuật trong suốt thời gian học năm sẽ được thời gian biểu cùng với bài học A-Level.

Nếu trình độ tiếng Anh của bạn không đủ để đáp ứng các tiêu chuẩn nhập học cho chương trình A-Level, bạn sẽ được cung cấp một địa điểm tại trường Cao đẳng Abbey DLD một năm trước khi học (Pre A-Level) để nâng cao kỹ năng tiếng Anh của bạn đến mức yêu cầu.

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Xem 5 các khóa học tại DLD College London »

Khóa học này là ở trường
Duration
2 năm
Toàn thời gian
Price
- Giá của chúng tôi thay đổi tùy thuộc vào việc sinh viên là người trong nước / EEA hay quốc tế. Chúng tôi cũng có 3 cơ sở ở Vương quốc Anh và giá cả khác nhau tùy theo địa điểm. 2018-2019 Phí quốc tế (Non EEA) cho khóa học A Level 2 năm ở London là £ 29.00