Cao đẳng quốc tế Ca 'Foscari

Ca' Foscari University of Venice

Mô tả chương trình

Đọc Mô tả chính thức

Cao đẳng quốc tế Ca 'Foscari

Ca' Foscari University of Venice

Trường Cao đẳng Quốc tế Ca 'Foscari là một khóa học danh dự, được hỗ trợ bởi Bộ Giáo dục và Nghiên cứu Ý (MIUR) , nhằm đạt được sự xuất sắc trong các lĩnh vực nghiên cứu và nghiên cứu khác nhau. Trường dự định thu hút sinh viên giỏi nhất và có năng khiếu nhất từ ​​Ý và nước ngoài.

Sinh viên theo học chương trình cử nhân tại Università Ca 'Foscari và tham gia các chương trình liên ngành và các hoạt động sáng tạo do trường sắp xếp, biến nó trở thành một trong những trung tâm văn hóa và khoa học sôi động nhất trong khu vực.

Mục tiêu của trường là tạo ra một môi trường kích thích, trong đó các sinh viên trẻ tài năng có thể nổi trội trong các lĩnh vực nghiên cứu và nghiên cứu khác nhau của họ. Đồng thời sinh viên xây dựng một cộng đồng với một trao đổi đa ngành mạnh mẽ của ý tưởng.

Liên kết đến trang web chính thức của trường quốc tế

Ngôn ngữ

Tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức của trường.

Ở đâu

Nơi nghỉ này cung cấp chỗ ở trên Đảo San Servolo, một khu dân cư quốc tế nằm ở Đầm phá Venice.

Chương trình học thuật

Cùng với các khóa học tiêu chuẩn được cung cấp ở mức độ của họ hoặc bằng Thạc sĩ, sinh viên sẽ được tham gia vào một loạt các hoạt động văn hóa và các bài giảng liên ngành và phòng thí nghiệm. Trường Cao đẳng Quốc tế là cột mốc cho văn hóa của khu vực, nhờ sự tương tác với sản xuất nghệ thuật và văn hóa của Đại học Ca 'Foscari và các liên kết với các mạng nghiên cứu quốc tế.
Phương pháp tiếp cận đa ngành của trường sẽ giúp sinh viên phát triển khả năng của mình để đối phó với thị trường lao động luôn thay đổi và mang lại cho họ nhiều cơ hội phát triển từ quan điểm cá nhân và chuyên nghiệp.

Các ứng dụng

Trường Cao đẳng Quốc tế Ca 'Foscari được gửi đến sinh viên năm thứ nhất của tất cả các chương trình cử nhân và thạc sĩ của Đại học Ca' Foscari.

Yêu cầu nhập học

Nhập học vào trường cao đẳng quốc tế dựa trên:

  • Kết quả học tập trước đó
  • Một lá thư động lực ngắn (từ 200 đến 400) từ, mô tả các mục tiêu và thái độ của ứng cử viên liên quan đến kinh nghiệm của trường Cao đẳng Quốc tế.
  • Lưu loát bằng tiếng Anh phải ở mức B2 (CEFR - Khung tham chiếu chung châu Âu về Ngôn ngữ hoặc tương đương);
  • Sinh viên nước ngoài nên có kiến ​​thức về tiếng Ý ở cấp độ B1 (ngoại trừ sinh viên nộp đơn vào các khóa học lấy bằng cấp được tổ chức độc quyền bằng tiếng Anh)
Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh


Cập nhật lần cuối June 23, 2018
Thời gian và Giá
Khóa học này là ở trường
Start Date
Ngày bắt đầu
Tháng 10 2019
Duration
Thời hạn
Toàn thời gian
Locations
Ý - Venice, Veneto
Ngày bắt đầu : Tháng 10 2019
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Dates
Tháng 10 2019
Ý - Venice, Veneto
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ