Cape Town - Đại học Cape Town

Chung

Đọc thêm về chương trình này trên trang web của trường

Chương trình mô tả

Kiếm được các khoản tín dụng Hoa Kỳ hầu như trong mùa hè này

Tiến lên! Kiếm thêm tín dụng thông qua chương trình giáo dục Hoa Kỳ được công nhận trên toàn cầu vào mùa hè này trên chương trình Khám phá Thế giới ảo của chúng tôi.

Chỉ cần hình dung nó: một ngày bạn đang khám phá đạo đức kinh doanh với một giáo sư ở London và ngày tiếp theo là văn hóa đại chúng Nhật Bản từ Tokyo, học cùng các bạn học từ các trường cao đẳng và đại học được xếp hạng cao nhất của Hoa Kỳ. Đây là điều bạn thích khi tham gia một hoặc hai khóa học (do bạn chọn!) Từ các trung tâm nổi tiếng nhất của IES Abroad trên toàn thế giới vào mùa hè này.

Tìm hiểu thêm về cách bạn có thể khám phá thế giới thông qua IES Abroad .

cape town

Tại sao Nam Phi?

Ở Cape Town, mỗi ngày sẽ giống như một cuốn sách phiêu lưu do bạn tự chọn: tưởng tượng đi bộ đường dài Lion's Head lúc hoàng hôn, đi dạo qua chợ châu Phi tại Quảng trường Greenmarket, cố gắng hoàn thành một chiếc bánh sandwich Gatsby, ghé thăm những bãi biển - thậm chí là một bãi biển với chim cánh cụt! -và nhiều hơn nữa.

Chúng tôi muốn bạn cảm thấy như ở nhà ở Nam Phi, vì vậy chúng tôi làm mọi thứ có thể để giúp bạn hòa nhập vào cuộc sống trong thành phố. Từ nhà ở đến các sự kiện văn hóa, công việc của chúng tôi là đảm bảo bạn có trải nghiệm du học đích thực nhất ở nước ngoài.

Những gì bạn sẽ học

Khi bạn học tập với chúng tôi tại Nam Phi, bạn sẽ đăng ký cho 3-5 các khóa học tại trường đại học nghiên cứu hàng đầu của Nam Phi, Đại học Cape Town (UCT), nằm trong một khu vực ngoại ô hiền hòa từ trung tâm thành phố năm dặm. UCT là trường đại học lâu đời nhất ở Nam Phi và đã trải qua sự thay đổi đáng kinh ngạc kể từ khi mở cửa, đặc biệt kể từ khi kết thúc phân biệt chủng tộc, làm việc để cung cấp giáo dục đại học chất lượng cho sinh viên bất kể nền tảng kinh tế xã hội. UCT được chính thức công nhận về thế mạnh của mình trong nghiên cứu châu Phi, Nhân chủng học, Sinh học, Thực vật học, Kinh doanh, Kỹ thuật, Khoa học môi trường, Lịch sử, Toán học và Xã hội học.

Học tập dịch vụ trong và xung quanh Cape Town là một thành phần cốt lõi trong chương trình của chúng tôi vì nó giúp bạn hiểu một số vấn đề xã hội cấp bách nhất của Cape Town đồng thời đóng góp các kỹ năng của bạn cho một giải pháp hướng đến cộng đồng. Các lựa chọn khóa học dịch vụ của chúng tôi về Nghiên cứu Y tế và Xã hội học bao gồm hoàn thành 60 giờ làm việc và nghiên cứu tình nguyện khi ở Cape Town.

Học sinh sẽ có các lựa chọn cho công việc dịch vụ dựa vào cộng đồng của mình, hoặc thông qua các khóa học IES Abroad hoặc bằng cách tình nguyện với các tổ chức địa phương khác. Ngoài ra, sinh viên UCT thường tham gia SHAWCO, chương trình tình nguyện viên của trường. Thông qua những cơ hội này, bạn sẽ có được cái nhìn đầu tiên về các vấn đề kinh tế và xã hội của thành phố ảnh hưởng đến các nhóm khác nhau ở Cape Town.

Cuộc sống hàng ngày

Cape Town sẽ là lớp học của bạn. Trong thời gian rảnh rỗi, hãy ghé thăm những viên đá quý địa phương như Vườn Bách thảo Quốc gia Kirstenbosch (Di sản Thế giới tự nhiên của UNESCO), Bãi biển Vịnh Camps xinh đẹp, hoặc leo lên Núi Bàn biểu tượng và bắt cáp treo xuống. Chúng tôi thách thức bạn tận dụng tối đa khí hậu và địa lý tuyệt đẹp của Nam Phi.

Chúng tôi đưa bạn vào các chuyến đi thực địa tùy chọn đến Khu vườn xinh đẹp của Đông Cape và đến Công viên quốc gia Kruger, nơi bạn có thể thưởng thức các tay đua trò chơi có kinh nghiệm. Hy vọng, cuộc phiêu lưu của bạn sẽ bao gồm nhìn thấy Five Big Five ": sư tử, voi, trâu Cape, báo và tê giác. Ngoài ra, chúng tôi cung cấp một lựa chọn các chuyến du ngoạn tùy chọn để bạn tìm hiểu về văn hóa, lịch sử của Cape Town và những người.

Học giả

Nhiệm vụ của chúng tôi rất đơn giản: cung cấp cho bạn chương trình du học tốt nhất có thể, bao gồm các trải nghiệm văn hóa và học thuật chất lượng cao nhất. Đó là lý do tại sao chúng tôi hợp tác với Đại học Cape Town.

Bạn mất 15 giờ tín dụng 19 giờ mỗi học kỳ khi bạn đăng ký vào các khóa học của Đại học Cape Town. Bạn cũng có thể chọn tham gia một trong các khóa học IES Abroad .

Tạo trải nghiệm học tập của riêng bạn bằng cách chọn từ các thành phần chương trình bắt buộc và tùy chọn sau:

 • Khóa học dịch vụ IES Abroad : Tập trung vào Sức khỏe hoặc Xã hội học ở Nam Phi, hai dự án học tập dịch vụ IES Abroad sẽ bao gồm 60 giờ làm việc tình nguyện và nghiên cứu trong học kỳ, tại một tổ chức địa phương (3 tín chỉ).
 • 3-5 Khóa học tại Đại học Cape Town: Ghi danh vào tối thiểu 15-19 tín chỉ IES Abroad tại Đại học Cape Town. Chúng tôi yêu cầu một trong những khóa học của bạn tập trung vào Nam Phi. Nếu bạn chọn tham gia khóa học IES Abroad (3 tín chỉ), thì bạn sẽ có tối thiểu 12 tín chỉ IES Abroad tại UCT, IES Abroad khóa học IES Abroad . Học sinh được khuyến khích tham gia các khóa học cấp 2000 hoặc 3000 cấp, với tối đa một khóa học 1000 cấp.

Các khóa học

Đây là danh sách các khóa học đã lên kế hoạch. Danh sách cuối cùng của các khóa học sẽ được cung cấp cho bạn trong tài khoản MyIESabroad của bạn.

 • Đối thoại về sự khác biệt
 • Phát triển cộng đồng trong bối cảnh
 • Sức khỏe cộng đồng trong bối cảnh
 • Đối thoại về sự khác biệt
 • Phát triển cộng đồng trong bối cảnh
 • Sức khỏe cộng đồng trong bối cảnh

(Các) tổ chức đối tác

Giới thiệu về Đại học Cape Town

Trường đại học được xếp hạng hàng đầu ở Nam Phi, Đại học Cape Town (UCT) cũng là tổ chức nghiên cứu hàng đầu của Nam Phi. Sinh viên quốc tế chiếm khoảng 20% tổng số ghi danh tại trường. UCT nằm bốn dặm từ Cape Town City Center. Thời gian đi làm của bạn đến trường là từ 15-30 phút, điều này là phổ biến đối với sinh viên địa phương.

Hầu hết các khóa học tại UCT đều dựa trên bài giảng, một số có các lớp rất lớn và họ thường gặp nhau từ hai đến năm ngày mỗi tuần. Các bài giảng thường được kèm theo các hướng dẫn, nhỏ hơn nhiều và cho phép thảo luận về các chủ đề và khái niệm được trình bày trong bài giảng. Các sinh viên trong quá khứ đã tìm thấy những hướng dẫn này là vô cùng hữu ích.

Chọn từ nhiều khóa học trong các khoa sau tại Đại học Cape Town.

 • Thương mại - Kế toán, Luật Kinh doanh, Kinh tế, Tài chính & Thuế, Hệ thống thông tin, Tiếp thị, Toán học, Thống kê
 • Kỹ thuật & Môi trường xây dựng - Kiến trúc, Kỹ thuật xây dựng, Hóa chất / Điện / Cơ khí
 • Nhân văn - Truyền thông, Múa, Kịch, Văn học và Ngôn ngữ Anh, Phim & Truyền thông, Mỹ thuật, Nghiên cứu Giới, Lịch sử, Ngôn ngữ và Văn học, Ngôn ngữ học, Âm nhạc, Triết học, Chính trị, Tâm lý học, Nghiên cứu tôn giáo, Nhân học xã hội, Phát triển xã hội, Công tác xã hội , Xã hội học
 • Khoa học tự nhiên - Khảo cổ học, Thiên văn học, Khoa học Sinh học, Hóa học, Khoa học Máy tính, Khoa học Môi trường & Địa lý, Khoa học Địa lý, Toán học & Vật liệu ứng dụng, Sinh học Phân tử & Tế bào, Hải dương học, Vật lý, Khoa học Thống kê

Các khóa học tập trung ở Nam Phi có sẵn trong các lĩnh vực như Văn hóa học, Khiêu vũ, Lịch sử, Ngôn ngữ, Văn học, Âm nhạc, Nhiếp ảnh, Khoa học Chính trị, Tôn giáo và Xã hội học. Bạn có thể không ghi danh vào các khóa học trong khoa Khoa học Sức khỏe.

Học tập Dịch vụ

Tham gia vào trải nghiệm học tập dịch vụ tại Cape Town là một trong những cách tốt nhất để hiểu sâu hơn về văn hóa và xã hội của thành phố. Làm việc cùng với người dân địa phương hướng tới một mục tiêu chung, bạn trải nghiệm trực tiếp một số vấn đề xã hội ảnh hưởng đến Cape Town trong khi đóng góp kỹ năng của bạn hướng tới một giải pháp hướng đến cộng đồng.

Một vị trí học tập dịch vụ bao gồm thời gian dành cho một tổ chức địa phương, kèm theo một hội thảo học tập dịch vụ tín dụng hàng tuần. Thông qua hội thảo, bạn đã sắp xếp thời gian để suy ngẫm, thảo luận và nghiên cứu về các vấn đề của cộng đồng chủ nhà của bạn. Nhiều kết nối tổ chức cộng đồng được tạo ra thông qua mối quan hệ với giảng viên IES Abroad . IES Abroad sẽ hỗ trợ các nỗ lực của bạn bằng cách tạo điều kiện giới thiệu cho các tổ chức và thông qua việc phối hợp vận chuyển nhóm đến địa điểm (đối với dịch vụ cộng đồng dựa trên lớp học của IES Abroad ).

Mỗi học kỳ, sinh viên của chúng tôi làm việc trên các dự án khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu của cộng đồng hoặc tổ chức nơi họ tình nguyện. Bạn sẽ ghé thăm cộng đồng hàng tuần trong suốt học kỳ để làm việc trong các dự án sẽ đóng góp cho tổ chức sau khi bạn trở về nhà.

Các vị trí tham gia cộng đồng gần đây cho sinh viên IES Abroad bao gồm:

 • Sisters4Sisters
 • Quỹ Sozo
 • Ikhamva Ubomi
 • Các tổ chức phi chính phủ liên quan đến sức khỏe

Bạn cũng có thể tham gia vào các cơ hội học tập dịch vụ do UCT tổ chức thông qua một tổ chức có tên SHAWCO. Tại đây bạn có thể tình nguyện dành thời gian cho các dự án dịch vụ giáo dục và chăm sóc sức khỏe đang diễn ra. Đây là những tổ chức phi tín dụng, vì vậy nhiều sinh viên IES Abroad tham gia SHAWCO như một phần của trải nghiệm cuộc sống sinh viên của họ ở Cape Town.

Các chuyến đi & sự kiện thực địa

Mặc dù cuộc phiêu lưu của bạn bắt đầu ở Cape Town, các chuyến đi thực địa của chúng tôi sẽ đưa bạn ra ngoài thành phố để khám phá văn hóa và truyền thống của nước sở tại. Chúng tôi tin vào học tập kinh nghiệm và các chuyến đi thực địa của chúng tôi nhằm giúp bạn tìm hiểu thêm về văn hóa, địa lý, động vật hoang dã, lịch sử và con người Nam Phi. Ngoài các chuyến đi và các hoạt động trong và xung quanh Cape Town (chẳng hạn như một chuyến đi bộ đến thị trấn Langa, một chuyến đi vòng quanh Bán đảo Cape, Chuyến đi xe đạp của Quận Sáu và một chuyến thăm tới Đảo Robben), các chuyến đi thực địa được trợ cấp một phần của chúng tôi mở ra cho bạn một loạt các nền văn hóa và kinh nghiệm.

Tuyến đường vườn

3 ngày | Sự định hướng

Du lịch dọc theo bờ biển phía nam của Nam Phi, được gọi là Tuyến đường vườn. Khám phá hệ thống hang Cango, và ghé thăm một trang trại đà điểu và một khu bảo tồn động vật. Trải nghiệm vẻ đẹp và sự đa dạng của phong cảnh Nam Phi khi bạn đi bộ và đi ca nô dọc theo Tuyến đường Vườn. Chuyến đi này được IES Abroad trợ cấp một phần.

Vườn quốc gia Kruger và Johannesburg

4 ngày

Khám phá vẻ đẹp và văn hóa của Nam Phi. Chuyến đi này bắt đầu bằng một chuyến bay đến Nelspruit và hai ngày dành cho safari trong Công viên quốc gia Kruger nổi tiếng thế giới - nơi sinh sống của nhiều loại động vật, bao gồm voi, sư tử, báo, báo, hà mã, hươu cao cổ, kudus và tê giác. Sau đó đi về phía tây đến Johannesburg, nơi bạn sẽ thưởng thức bữa trưa tại thị trấn Soweto và tham quan Bảo tàng Apartheid. Chuyến đi này được IES Abroad trợ cấp một phần.

Cuộc sống hàng ngày

Một phần khiến bạn cảm thấy như ở nhà tại Cape Town là cố gắng hết sức để giúp bạn cảm thấy an toàn và được chăm sóc. Cho dù đó là một chương trình định hướng khiến bạn cảm thấy chuẩn bị, nhà ở có vị trí tốt và thoải mái, hoặc các chuyến đi thực địa và các chuyến đi bộ đưa bạn đến những nơi xa xôi, chúng tôi đều nói về các dịch vụ sinh viên của chúng tôi.

Sự định hướng

Định hướng ở Cape Town được lan truyền trong hai tuần. Nó bắt đầu với định hướng IES Abroad (ba ngày) khi bạn được giới thiệu với nhân viên IES Abroad Cape Town, các bạn sinh viên của bạn, thành phố Cape Town và các khu vực lân cận, ngoài khuôn viên Đại học Cape Town.

Định hướng tiếp tục với một chuyến đi dọc theo Garden Route, bờ biển phía nam của Nam Phi, nơi bạn khám phá hệ thống hang động, thăm những bãi biển đẹp, ca nô, đi bộ và trải nghiệm vẻ đẹp ngoạn mục của cảnh quan Nam Phi. Theo định hướng của chúng tôi, bạn cũng có thể tận hưởng chuyến đi ngắm cảnh qua các khu vực của Cape Town và tham quan một thị trấn địa phương do các thành viên của cộng đồng đó dẫn đầu.

Sau đó, bạn sẽ tham dự buổi định hướng của Đại học Cape Town (năm ngày) cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về học tập, hoạt động ngoại khóa và cơ hội tình nguyện. Nó cũng bao gồm một chuyến tham quan trong khuôn viên trường và cơ hội tham gia vào một sự kiện đánh trống kiểu châu Phi.

Định hướng Toàn diện & Trải nghiệm Tái nhập cảnh (CORE ™) của chúng tôi bắt đầu ngay khi bạn đến và tiếp tục trong suốt học kỳ với các hoạt động tập trung vào việc điều chỉnh văn hóa và học tập.

Thông tin chi tiết về nhà ở, giao thông công cộng, văn hóa, sức khỏe và an toàn, và các chủ đề quan trọng khác cũng được đề cập.

Nhà ở

Khu nhà ở - Sống trong một khu nhà ở tư nhân với IES Abroad , Nam Phi và các sinh viên quốc tế khác. Sinh viên sống trong một phòng đơn được trang bị bếp nhỏ, phòng tắm riêng và két an toàn kỹ thuật số được cung cấp. Không gian sống được chia sẻ, và có một phòng tập thể dục tại chỗ. Truy cập Internet có sẵn. Các bữa ăn không được bao gồm.

Nhà chung - Sống với các sinh viên IES Abroad trong một ngôi nhà được trang bị nội thất. Những ngôi nhà có đồ đạc có các phòng đơn và đôi, phòng khách chung và khu vực nhà bếp đầy đủ tiện nghi. Tất cả các ngôi nhà được trang bị két kỹ thuật số để lưu trữ đồ dùng cá nhân. Truy cập Internet có sẵn nhưng không giới hạn. Các bữa ăn không được bao gồm.

Trong cả hai lựa chọn nhà ở, một Trợ lý thường trú IES Abroad sống trong mỗi nơi cư trú của sinh viên và có thể phục vụ như một nguồn lực tuyệt vời cho những lời khuyên về việc hòa nhập vào văn hóa địa phương.

Giá cả

Xem xét các mức giá này như là một điểm khởi đầu. Chúng tôi khuyến khích bạn liên hệ với văn phòng nghiên cứu ở nước ngoài của bạn để xác định chi phí thực tế khi bạn phân bổ các khoản trợ cấp tài chính, học bổng, chính sách trường học tại nhà của bạn và các yếu tố khác.

Mùa xuân năm 2020

Kỳ hạn Học phí Nhà ở Bảo hiểm Toàn bộ
Mùa xuân năm 2020 $ 14,865 $ 4.220 $ 395 $ 19,480

Năm học

Kỳ hạn Học phí Nhà ở Bảo hiểm Toàn bộ
Năm học $ 26,210 $ 8.270 $ 790 $ 35,270

Học bổng & Viện trợ

Học bổng dành riêng cho chương trình

John Gearen Cần dựa trên Dublin hoặc Học bổng khu vực đang phát triển

Lên tới $ 1.000; trao tặng cho 2 sinh viên mỗi năm.

John Gearen, một thành viên của Hội đồng quản trị IES Abroad trong nhiều năm và là chủ tịch trước đây của Hội đồng quản trị trong sáu năm, là một luật sư bất động sản hàng đầu và Học giả Rhodes có liên quan đến nhiều hoạt động từ thiện. Ông Gearen đã hào phóng thành lập học bổng này để hỗ trợ các sinh viên quan tâm đến việc học tại Trung tâm IES Abroad ở một khu vực đang phát triển trên thế giới (Argentina, Chile, Trung Quốc, Ecuador, Ireland, Morocco hoặc Nam Phi).

Học bổng kinh doanh quốc tế dựa trên nhu cầu của Robert McNeill

Lên tới $ 3.000; trao tặng cho 2 sinh viên mỗi năm.

Học bổng này được đặt tên để vinh danh Robert McNeill, thành viên của Hội đồng quản trị IES Abroad trong 25 năm (6 năm làm Chủ tịch). Dành cho sinh viên có hứng thú với kinh doanh quốc tế. Chuyên ngành có thể bao gồm quản lý, tiếp thị, kinh tế, tài chính, quan hệ quốc tế và khoa học xã hội và hành vi.

Tiến sĩ William Louis Gaines Lịch sử dựa trên nhu cầu hoặc học bổng quan hệ quốc tế

Lên tới $ 1,875; trao tặng cho 4 - 6 sinh viên mỗi năm.

Học bổng này được đặt tên để vinh danh Tiến sĩ William Louis Gaines, Chủ tịch của IES Abroad từ 1974-1992. Tiến sĩ Gaines đã được dành riêng để tăng cường IES Abroad khuôn khổ học tập 's, mở rộng phạm vi của IES Abroad địa điểm, và đảm bảo nền tảng tài chính của tổ chức.

Dành cho sinh viên chuyên ngành Lịch sử hoặc Quan hệ quốc tế.

Học bổng du học cho các kỹ sư tương lai

Lên tới 10.000 USD; trao tặng cho 6 sinh viên mỗi năm.

Học bổng du học cho các kỹ sư tương lai được thành lập bởi một nhà tài trợ ẩn danh để khuyến khích nhiều sinh viên kỹ thuật có được trải nghiệm phong phú, thay đổi cuộc sống khi đi du học.

Trung tâm của chúng tôi

Trung tâm IES Abroad Cape Town được hỗ trợ bởi nhân viên IES Abroad và là nơi sinh viên có thể dừng lại và nói chuyện với nhân viên, sử dụng WiFi, nhận thư và học tập tại Phòng chờ sinh viên. Các khóa học của IES Abroad cũng được cung cấp trong lớp học của Trung tâm và các bài giảng đặc biệt của khách và các sự kiện khác có thể được tổ chức trong không gian của Trung tâm.

Các tính năng tại Trung tâm của chúng tôi bao gồm:

 • Khu tiếp tân
 • Sảnh sinh viên
 • Lớp học
 • Khoảng trống của cuộc gặp mặt
 • Nhân viên văn phòng
Cập nhật lần cuối Tháng 8 2020

Giới thiệu về trường

Everything we do is about the IES Abroad student. Our profoundly passionate team of study abroad professionals believes in creating once-in-a-lifetime educational adventures that transcend expectation ... Đọc thêm

Everything we do is about the IES Abroad student. Our profoundly passionate team of study abroad professionals believes in creating once-in-a-lifetime educational adventures that transcend expectations. Our goal is to rock the world of some 6,000 study abroad students every year. Đọc ít hơn
Chicago , Amsterdam , Arles , Auckland , Barcelona , Bắc Kinh , Berlin , Thủ đô , Cape Town , Thành phố , Dublin , Freiburg , Granada , London , Madrid , Milan , Nagoya , Nam Kinh , Newyork , Đẹp , Paris , Oxford , Thủ đô , Thỏ , Rome , Salamanca , Santiago , Thượng Hải , Siena , Sydney , Tokyo , Puerto Ayora , Vienna , Hồng Kông , Puerto Baquerizo Moreno , Cambridge + 35 Hơn Ít hơn