close

Bộ lọc

Xem kết quả

Các Chương trình cấp Chứng nhận về Địa chất học Hàng đầu

Một chương trình chứng nhận, thường mất từ ​​một đến ba năm để hoàn thành, cho phép sinh viên có được kinh nghiệm thực tế và có được các kỹ năng chuyên nghiệp mà có thể cung cấp cho họ lên chân trong thị trường việc làm sau khi tốt nghiệp. Giấy chứng nhận là một cách lý tưởng để tập trung vào một… Đọc thêm

Một chương trình chứng nhận, thường mất từ ​​một đến ba năm để hoàn thành, cho phép sinh viên có được kinh nghiệm thực tế và có được các kỹ năng chuyên nghiệp mà có thể cung cấp cho họ lên chân trong thị trường việc làm sau khi tốt nghiệp. Giấy chứng nhận là một cách lý tưởng để tập trung vào một lĩnh vực nào đó mà bạn đang quan tâm sâu sắc.

Nhưng một chứng chỉ trong địa chất chỉ là những gì? Một chương trình chứng chỉ về địa chất có thể bao gồm các khóa học bắt buộc như khoa học trái đất, khoa học vật lý, sinh học, sinh thái học, vật lý và hóa học, cũng như các khóa học chuyên biệt hơn như geo-văn học, địa chất của các hệ sinh thái đặc biệt, quản lý tài nguyên thiên nhiên địa chất và lĩnh vực áp dụng địa chất. Bạn có thể chọn tập trung vào một khu vực cụ thể hoặc một khía cạnh địa chất hoặc đơn giản là để nghiên cứu địa chất tổng quát.

Những lợi ích tiềm năng hoàn thành một chương trình chứng chỉ rất nhiều và có thể bao gồm việc phát triển nghiên cứu khoa học và kỹ năng, việc mua lại kinh nghiệm chuyên môn và hiểu biết và thúc đẩy hơn nữa các khả năng quản lý và thông tin liên lạc cá nhân.

học phí chứng chỉ, và các chi phí liên quan khác có thể đi kèm với một chương trình nhất định, thay đổi tùy theo các chứng nhận phải mất bao lâu, bao nhiêu khoản tín dụng hoặc các khóa học được yêu cầu và một loạt các yếu tố khác. Để có được thông tin tài chính cụ thể hơn, kiểm tra với các trường bạn quan tâm.

Được trang bị với một chứng chỉ về địa chất, bạn có thể chuẩn bị tốt cho nghề nghiệp trong các lĩnh vực bảo trì địa chất và theo dõi, nghiên cứu và phân tích địa chất, quản lý tài nguyên địa chất và địa chất trường. Vị trí như một nhà địa chất trong các lĩnh vực khoa học, chính phủ, kinh doanh hay phi lợi nhuận có thể được mở cho bạn.Bạn có thể muốn dạy địa chất ở cấp tiểu học hoặc trung học hoặc thậm chí để tiếp tục nghiên cứu của riêng bạn để đạt được một mức độ thiết bị đầu cuối trong địa chất.

Nếu bạn đã sẵn sàng để tìm giấy chứng nhận phù hợp với bạn, tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường của sự lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.

Đọc ít hơn
Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này: 
format_list_bulleted Bộ lọc
Sắp xếp theo:
  • Phổ biến Mới nhất Chức danh
  • Phổ biến
  • Mới nhất
  • Chức danh
Saskatchewan Indian Institute Of Technologies
Sê-ri, Canada

Chương trình 10 tuần trước khi có việc làm trong ngành khai thác mỏ được thực hiện ở Regina, Saskatoon và Yorkton. Chương trình bao gồm đào tạo trong lớp học, tham quan khu mỏ ... +

Chương trình 10 tuần trước khi có việc làm trong ngành khai thác mỏ được thực hiện ở Regina, Saskatoon và Yorkton. Chương trình bao gồm đào tạo trong lớp học, tham quan khu mỏ, đào tạo kỹ năng sống, lập kế hoạch nghề nghiệp và vé an toàn. Học sinh cũng có thể hoàn thành một bài thực hành hai tuần tại một khu mỏ. -
Certificate
Toàn thời gian
Anh
Tháng 9 2021
Khuôn viên trường