Filter
Certificate
Pháp Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

Xem tất cả Các Chương trình cấp Chứng nhận về Du lịch và Khách sạn ở Pháp 2019

Giấy chứng nhận là xác nhận thành tích học tập cho thấy người học đã hoàn thành việc huấn luyện hoặc những yêu cầu cụ thể trong một lĩnh vực hoặc nội dung học tập nhất định. Các giấy chứng nhận cũng có thể cho thấy sự thành thạo của học viên về một số kĩ năng cụ thể hoặc học viên đã vượt qua được một hoặc một số bài kiểm tra nhất định. 

Pháp cung cấp một hệ thống giáo dục đại học tuyệt vời cho không chỉ người dân mà còn là người nước ngoài. Văn hóa năng động của đất nước 's thu hút sinh viên nước ngoài và những người quan tâm trong việc theo đuổi các khóa học quốc tế. Pháp có truyền thống đổi mới khoa học và công nghệ. Điều này đảm bảo rằng các học giả sử dụng hoàn toàn sáng tạo của họ.

Các Chương trình cấp Chứng nhận về Du lịch và Khách sạn Hàng đầu ở Pháp 2019

Đọc thêm Đọc ít hơn

1 Kết quả trong Du lịch và Khách sạn, Pháp

IUT Valence

Chứng chỉ Quản lý Du lịch Quốc tế Pháp art de vivre trong thung lũng Rhône - Một học kỳ sau đó bạn sẽ có thể quản lý các kỹ năng chung (quản lý tài chính du lịch, tiếp th ... [+]

Nhìn cho đào tạo về du lịch?

Trong thung lũng Rhône, Pháp, trong số các vườn nho gần dốc trượt tuyết và không xa biển Địa Trung Hải? Để có được các kỹ năng trong sản xuất và tiếp thị các sản phẩm du lịch. Để phát triển kỹ năng cho du lịch chiến lược và quản lý khách sạn. Để có được các kỹ năng và chuyên môn để phát triển các sản phẩm du lịch. Để tìm hiểu về các xu hướng và kỹ năng cần thiết trong ngành công nghiệp du lịch.

Câu trả lời

Chứng chỉ Quản lý Du lịch Quốc tế nghệ thuật Pháp de vivre trong thung lũng Rhône ... [-]
Pháp Valence
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
1 học kỳ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh