close

Bộ lọc

Xem kết quả

Các Chương trình cấp Chứng nhận về Khoa học không gian Hàng đầu

Giấy chứng nhận thường được trao cho sinh viên sau khi hoàn thành một bộ quy định các môn học hoặc các yêu cầu giáo dục khác. chương trình chứng nhận thay đổi rất nhiều dựa trên các chủ đề vấn đề, thời gian, và kỹ năng. Giấy chứng nhận trong khoa học không gian là gì? Một chương trình chứng khoa học không… Đọc thêm

Giấy chứng nhận thường được trao cho sinh viên sau khi hoàn thành một bộ quy định các môn học hoặc các yêu cầu giáo dục khác. chương trình chứng nhận thay đổi rất nhiều dựa trên các chủ đề vấn đề, thời gian, và kỹ năng.

Giấy chứng nhận trong khoa học không gian là gì? Một chương trình chứng khoa học không gian có thể cung cấp cho sinh viên một cái nhìn tổng quan toàn diện về những tiến bộ hiện đại trong việc thăm dò không gian. Một số khóa học được thiết kế để phù hợp với một chương trình học trong khi những người khác có nghĩa là để được thực hiện riêng rẽ. Trong khi các đối tượng cụ thể khác nhau giữa các chương trình khác nhau, các chủ đề thường gặp là tàu vũ trụ, vệ tinh, thiên văn học, thăm dò các hành tinh và nghiên cứu. Một số chương trình có thể chuẩn bị học sinh cho nghề nghiệp trong nghiên cứu và phát triển, trong khi những người khác có thể tập trung vào việc quản lý một doanh nghiệp trong ngành công nghiệp không gian.

Có rất nhiều lợi ích thu được một giấy chứng nhận trong khoa học không gian. Các ngành công nghiệp không gian được phát triển, và nhiều nhà tuyển dụng đang tìm kiếm ứng viên cho nhiều vị trí.Hoàn tất chương trình chứng chỉ có thể cung cấp nhiều cơ hội cho cả hai việc làm và giáo dục hơn nữa.

Các chi phí liên quan với một chương trình chứng khoa học không gian thay đổi rất nhiều tùy thuộc vào thời gian của các môn học và vị trí của các trường đại học. Ngoài ra, chương trình toàn thời gian thường có chi phí khác so với những việc bán thời gian.

Giấy chứng nhận khoa học không gian có thể là sự khởi đầu của một sự nghiệp có lợi nhuận. Các ngành công nghiệp không gian cung cấp nhiều công ăn việc làm, và có những cái mới liên tục được tạo ra. Có một nền tảng giáo dục vững chắc trong các chủ đề không gian có thể dẫn đến việc làm trong nghiên cứu hoặc tại các công ty vệ tinh khu vực tư nhân. Giấy chứng nhận đủ điều kiện cũng có thể là một sinh viên cho các chương trình giáo dục tiên tiến khác. Các học giả người hoàn thành một chương trình tập trung vào quản lý trong ngành công nghiệp không gian có thể tìm thấy lỗ trong một "nhanh chóng theo dõi " vào các vị trí cấp cao.

Các ngành công nghiệp không gian có một tương lai tươi sáng, và có rất nhiều chương trình giáo dục trên toàn thế giới được thiết kế để chuẩn bị học sinh cho sự nghiệp thành công trong khoa học không gian. Chương trình có thể thay đổi trong thời gian và tập trung, nhưng hầu hết cung cấp một sự cân bằng giữa lý thuyết và ứng dụng thực tế. Để tìm hiểu thêm, tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường của sự lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.

Đọc ít hơn
Các ngành học liên quan
arrow_drop_up arrow_drop_down
Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này: 
format_list_bulleted Bộ lọc
Sắp xếp theo:
  • Phổ biến Mới nhất Chức danh
  • Phổ biến
  • Mới nhất
  • Chức danh
edX
Cambridge, Hoa Kỳ

Tìm hiểu vật lý thiên văn đương đại từ các nhà lãnh đạo trong lĩnh vực này.

Tìm hiểu vật lý thiên văn đương đại từ các nhà lãnh đạo trong lĩnh vực này. -
Certificate
Toàn thời gian
Bán thời gian
36 - 40 tuần
Anh
Tháng 9 2021
Trực tuyến
 
Kepler College - Astrological Education
Lynnwood, Hoa Kỳ

Khóa học này sẽ dạy lý thuyết, phương pháp và ứng dụng thực tế của phép thuật chiêm tinh, như đã được thực hành ở phương Tây và Trung Đông trong hai nghìn năm qua. Phép thuật ... +

Khóa học này sẽ dạy lý thuyết, phương pháp và ứng dụng thực tế của phép thuật chiêm tinh, như đã được thực hành ở phương Tây và Trung Đông trong hai nghìn năm qua. Phép thuật chiêm tinh lịch sử chỉ được khám phá lại đầy đủ trong hai thập kỷ qua khi các văn bản chiêm tinh và phép thuật cũ hơn được dịch sang các ngôn ngữ hiện đại. -
Certificate
Toàn thời gian
Bán thời gian
5 - 10 tuần
Anh
Tháng 9 2021
Trực tuyến