Filter
Certificate
Mexico Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

Xem tất cả Các Chương trình cấp Chứng nhận về Kinh doanh ở Mexico 2019/2020

Giấy chứng nhận là bằng chứng cho thấy học viên đã thành thạo được một số các kĩ năng. Sinh viên muốn có giấy chứng nhận phải hoàn thành các yêu cầu học tập và các bài kiểm tra. Thông qua việc hoàn thành và lấy giấy chứng nhận, sinh viên trở nên sẵn sàng hơn để theo đuổi các bằng cấp hoặc văn bằng cao hơn, hoặc bắt đầu đi làm trong lĩnh vực nghề nghiệp của mình.

Mexico, Mexico chính thức Hoa Kỳ, là một nước cộng hòa lập hiến liên bang ở Bắc Mỹ. Làm việc có thể yêu cầu một visa làm việc, đó là khó khăn để có được nếu bạn chỉ muốn tự do trong một thời gian ngắn. Các trường đại học hầu hết các chính phủ tài trợ trên các thành phố thị trưởng (vốn nhà nước) có các khóa học ngắn hạn về lịch sử, ẩm thực và văn hóa đối tượng, hầu hết trong số đó là gần như miễn phí.

Các Chương trình cấp Chứng nhận về Kinh doanh Hàng đầu ở Mexico 2019/2020

Đọc thêm Đọc ít hơn
Các chương trình khác trong ở Bắc Mỹ

1 Kết quả trong Kinh doanh, Mexico

Tecnológico de Monterrey (Educación Continua Presencial)

Mục tiêu của chương trình này là phát triển năng lực của bạn để xây dựng, đánh giá và thực hiện một chương trình đạo đức và tuân thủ trong các tổ chức của bạn. Ngoài ra, ... [+]

mục tiêu

Phát triển kỹ năng của bạn để xây dựng, giá trị và thực hiện một chương trình đạo đức và tuân thủ trong các tổ chức của bạn. Ngoài ra, có được chứng nhận quốc tế để nghiên cứu chương trình do Pháp lý, Đạo đức và Tuân thủ (LEC) cấp.

Lợi ích của chương trìnhBạn sẽ phát triển và đưa vào các chiến lược thực hành để phát hiện gian lận trong công ty.Bạn sẽ có thể quản lý việc xây dựng các tiêu chí hỗ trợ hành vi đạo đức trong các tình huống phức tạp.Bạn sẽ nhận ra khuôn khổ pháp lý quốc gia và quốc tế trừng phạt và truy tố các hành vi tham nhũng của các công ty, giám đốc điều hành và công chức.Đạo diễn... [-]
Mexico Buenavista Mexico City Santa Fe Santiago de Querétaro  + 1 Hơn
Trường liên hệ
Người Tây Ban Nha
Toàn thời gian
Bán thời gian
96 giờ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh