close

Bộ lọc

Xem kết quả

Các Chương trình cấp Chứng nhận về Tâm lý trong thể thao và thể dục Hàng đầu

Một chương trình chứng nhận thường kéo dài khoảng một năm cho các chương trình toàn thời gian. Học sinh có thể chọn từ một quang phổ của các chương trình chuyên ngành và thường xuyên sử dụng các khóa học như một phương tiện của việc nới lỏng chính mình vào các chương trình đại học hoặc văn bằng đại họ… Đọc thêm

Một chương trình chứng nhận thường kéo dài khoảng một năm cho các chương trình toàn thời gian. Học sinh có thể chọn từ một quang phổ của các chương trình chuyên ngành và thường xuyên sử dụng các khóa học như một phương tiện của việc nới lỏng chính mình vào các chương trình đại học hoặc văn bằng đại học.

một chứng chỉ trong thể thao và tập thể dục tâm lý là gì? Giấy chứng nhận trong thể thao và tập thể dục tâm lý tập trung vào tâm lý chung của các vận động viên và làm thế nào để khuyến khích họ. Phần lớn các môn học thường tập trung vào các nguyên tắc của thành công huấn luyện và các vấn đề thường gặp vận động viên có thể gặp phải trong quá trình đào tạo. Ở một mức độ, sinh viên tìm hiểu về cơ thể và quá trình cơ học của nó. Tuy nhiên, phần lớn các chương trình sẽ tập trung vào các khía cạnh tâm lý của thể thao và tập thể dục.

Thông qua chương trình này, sinh viên phát triển truyền thông mạnh mẽ, giải quyết vấn đề và kỹ năng phân tích, đó là hữu ích trong hầu hết mọi tình hình việc làm.Với kiến ​​thức chuyên ngành, sinh viên có thể chuẩn bị để gặp phải một loạt các lựa chọn việc làm cạnh tranh và khả năng trả lương cao hơn.

Tổng chi phí cho một chứng chỉ trong thể thao và tập thể dục tâm lý học sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm cả các nhu cầu tài chính của cơ sở giáo dục, vật liệu sử dụng và loại hướng dẫn. Một số sinh viên chọn để cắt giảm chi phí với sự hướng dẫn trực tuyến hoặc sách giáo khoa kỹ thuật số.

Khi học sinh hoàn thành chương trình chứng chỉ này, nhiều người đi vào đại học hoặc chương trình sau đại học trong thể thao và công nghệ tập thể dục. Thông thường, con đường kết thúc bằng việc làm như là một nhà tâm lý học thể thao, người đã giúp các vận động viên vượt qua rào cản tâm thần và chuẩn bị cho cuộc thi. Tuy nhiên, những người muốn nhập trực tiếp vào lực lượng lao động thường xuyên tìm việc làm trong khả năng trợ lý tại thực hành tâm lý học thể thao. Ngoài ra, sinh viên tốt nghiệp có thể lựa chọn để theo đuổi một sự nghiệp như một huấn luyện viên hoặc trợ lý HLV phụ thuộc vào kinh nghiệm chuyên môn cá nhân của mình.

Liệu một chứng chỉ trong âm thanh thể thao và tâm lý tập thể dục như các chương trình phù hợp với bạn? Tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường của sự lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.

Đọc ít hơn
Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này: 
format_list_bulleted Bộ lọc
Bury College
Bury, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

Khóa học này được thiết kế cho những ai muốn theo đuổi hoặc thăng tiến sự nghiệp của mình trong lĩnh vực Thể dục thể thao và Sức khỏe. ... +

Khóa học này được thiết kế cho những ai muốn theo đuổi hoặc thăng tiến sự nghiệp của mình trong lĩnh vực Thể dục thể thao và Sức khỏe. -
Certificate
Anh
Tháng 8 2021
 

MẸO! Nếu bạn đại diện cho một trường và muốn thêm chương trình của mình vào danh sách của chúng tôi, hãy liên hệ với chúng tôi tại đây