Các loại phổ biến

Các chương trình cấp giấy chứng nhận

Có rất nhiều loại giấy chứng nhận được giảng dạy: từ giấy chứng nhận ở bậc dưới đại học cho tới đại học và nâng cao. Nhằm phục vụ cho các mục đích khác nhau của học viên, đôi khi các chương trình cấp giấy chứng nhận được sử dụng để liên kết giữa các giai đoạn khác nhau trong nghiên cứu học thuật, hay để bổ sung thêm kỹ năng và nâng cao trình độ nghề nghiệp. Các giấy chứng nhận được cấp trong rất nhiều lĩnh vực như Nghệ thuật, Nhân văn, Kinh doanh, Sinh học và Khoa học đời sống, Kĩ thuật, Công nghệ, Khoa học Tự nhiên và nhiều lĩnh vực khác nữa. Số lượng lớn các chương trình cấp giấy chứng nhận khác nhau có thể làm bạn choáng ngợp - đừng để nó cản trở bạn! Hãy bắt đầu bằng cách tìm kiếm các chương trình cấp giấy chứng nhận phổ biến nhất được liệt kê dưới đây.

Chứng nhận mới bổ sung

YKBS LTD

Giấy chứng nhận cao hơn trong quản lý kinh doanh

Tháng Mười một 15, 2018
Giấy chứng nhận cao hơn trong quản lý kinh doanh (HCIBM) ​​cung cấp một cái nhìn tổng quan về các yếu tố cần thiết của lý thuyết và thực hành quản lý kinh doanh. Nó được thiết kế để cung cấp một con đường thuận tiện và phù hợp vào các nghiên cứu quản lý kinh doanh cho những cá nhân có mục tiêu là kiếm việc làm hoặc leo lên thành công thang của công ty.… [+] [-]

Australian Training & Qualification College

Chứng Chỉ IV về Kế toán và Kế toán

Tháng Mười một 5, 2018
Trình độ này phản ánh vai trò công việc của người lao động trong ngành kế toán, bao gồm Đại lý BAS và người giữ sách hợp đồng; và của những nhân viên thực hiện nhiệm vụ kế toán cho các tổ chức trong một loạt các ngành công nghiệp.

Tecnológico de Monterrey (Educación Continua Presencial)

Chứng nhận quốc tế về quản lý dự án Agile (Agile Project Manager)

Tháng Mười 25, 2018
Mục tiêu của chương trình này là để biết và áp dụng các phương pháp chính hiện tại trong quản lý dự án nhanh để đảm bảo rằng các dự án phức tạp và không chắc chắn tuân theo thời gian dự kiến, với yêu cầu chất lượng dự kiến ​​và chi phí ngân sách.

Các trường đại học tại Việt Nam

Thay đổi địa điểm

Chứng nhận là gì?

Giấy chứng nhận là một kết quả học thuật bạn giành được thông qua việc hoàn thành chương trình học toàn thời gian trong một năm hoặc ngắn hơn. Các chương trình cung cấp giấy chứng nhận được tổ chức trên rất nhiều lĩnh vực chuyên ngành bao gồm kinh doanh, nấu ăn, nguồn nhân lực, công nghệ, khách sạn, quản lý, khoa học máy tính và nhiều chương trình khác nữa. Các chứng nhận là phương tiện để nhiều sinh viên có thể dễ dàng theo học cao hơn ở các chương trình đào tạo đại học và sau đại học.

Lợi ích của việc lấy chứng nhận là gì?

Các chương trình cung cấp giấy chứng nhận mang tới sự đào tạo chuyên sâu cho những người đã tốt nghiệp phổ thông, hoặc những ai đã có bằng đại học hoặc cao đẳng. Thêm vào đó, nhiều chương trình cung cấp giấy chứng nhận giúp sinh viên chuẩn bị để nộp hồ sơ vào các vị trí làm việc khởi đầu trong các ngành, hoặc để đảm bảo sự thăng tiến trong công việc. Học viên tốt nghiệp với chứng nhận trong một lĩnh vực nhất định có đủ khả năng để chứng tỏ rằng họ có hiểu biết chuyên sâu và nâng cao về lĩnh vực đó và do đó xứng đáng được săn đón nhiều hơn trên thị trường việc làm so với những người không sở hữu các chứng nhận học thuật đó.

Chúng ta học gì để lấy được Chứng nhận?

Các chương trình cung cấp giấy chứng nhận được giảng dạy ở các trường cao đẳng cộng đồng, trường kĩ thuật và một số trường đại học. Lĩnh vực giảng dạy trong các chương trình cấp giấy chứng nhận bao gồm hầu hết các lĩnh vực học thuật. Chứng nhận có thể được lấy trong các ngành• Nghệ thuật,• Nhân văn,• Khoa học Xã hội,• Natural Khoa học Tự nhiên,• Công nghệ,• Kinh doanh,• và nhiều ngành khác. Cũng có nhiều chương trình cấp giấy chứng nhận có những điều kiện nhất định để thành học viên. Các chương trình cấp giấy chứng nhận cấp độ đại học và một số chương trình cao cấp hơn được cung cấp cho những người vừa tốt nghiệp phổ thông, trong khi đó các chương trình cấp chứng nhận cấp độ sau đại học như thạc sĩ hoặc tiến sĩ lại yêu cầu học viên phải có bằng đại học hoặc cao hơn.

Bạn sẽ phát triển nghề nghiệp như thế nào với Chứng nhận?

Học viên tốt nghiệp các chương trình cấp chứng nhận có thể kì vọng vào sự phát triển trong nghề nghiệp bởi lẽ các giấy chứng nhận là minh chứng cho những kĩ năng chuyên sâu của họ trong lĩnh vực học tập. Cho dù bạn vừa mới bắt đầu đi làm, hay đang cố gắng phát triển nghề nghiệp hiện tại, một giấy chứng nhận sẽ là sự bổ sung có giá trị. Những người đi làm có thể theo học lấy các chứng nhận trong lĩnh vực của mình để có thêm sự đào tạo về một lĩnh vực cụ thể, qua đó giúp họ cập nhật hơn hiểu biết về ngành nghề và nâng cao cơ hội thăng tiến. Một số chủ lao động tài trợ cho nhân viên của mình theo học các chương trình cấp chứng nhận và có rất nhiều chương trình phù hợp với thời gian làm việc thông thường của học viên.

Chi phí theo học lấy Chứng nhận là bao nhiêu?

Các chương trình cấp chứng nhận ở trường cao đẳng, đại học và các nơi giảng dạy khác có mức chi phí rất khác nhau. Chi phí theo học và lấy chứng nhận phụ thuộc vào lĩnh vực học, thời gian của chương trình cấp chứng nhận, quốc gia và trường nơi bạn học. Một số người đi làm có thể đủ điều kiện đăng ký xin hỗ trợ tài chính khi học lấy chứng nhận từ chủ doanh nghiệp của mình. Học viên có thể liên hệ với các trường nơi họ nộp hồ sơ để xem liệu có các cơ hội xin hỗ trợ tài chính nào cho việc học lấy chứng nhận của mình. Tốt nhất là bạn nên yêu cầu thêm thông tin về chi phí của bất kì chương trình cấp chứng nhận nào trực tiếp từ các trường đào tạo thông qua việc sử dụng mẫu có sẵn trên website tại trang chính của chương trình.

Tại sao nên tham gia học lấy Chứng nhận trực tuyến?

Các chương trình cấp chứng nhận trực tuyến mang đến cơ hội học lấy chứng nhận tại một lĩnh vực chuyên sâu cho học viên mà không yêu cầu họ phải hy sinh các công việc quan trọng của mình như khi theo học trên lớp tại trường. Những người đi làm, những người phải lo cho gia đình, hay những sinh viên sống xa trường học mà họ yêu thích đều có những lợi ích to lớn từ các chương trình cấp chứng nhận trực tuyến. Sử dụng các công nghệ học trực tuyến cao cấp, các giáo sư có thể giảng dạy, truyền cảm hứng cho sinh viên, giao bài tập và thúc đẩy thảo luận trên lớp trong các lớp học cấp chứng nhận trực tuyến. Bản thân sinh viên cũng có lợi từ việc trao đổi trực tiếp với các giáo sư của họ với không gian và thời gian thoải mái hơn thông qua việc sử dụng các công nghệ học trực tuyến.