Chương trình hiệu suất cao vai trò lãnh đạo sáng tạo sáng tạo

Barcelona School of Creativity

Mô tả chương trình

Đọc Mô tả chính thức

Chương trình hiệu suất cao vai trò lãnh đạo sáng tạo sáng tạo

Barcelona School of Creativity

Có đến một ngày khi bạn phải thuê một quảng cáo. Hoặc thương lượng phí với một khách hàng. Hoặc bạn muốn xây dựng hình ảnh một mình. Hoặc tạo cơ quan của riêng bạn. Ngày hôm đó kết thúc. Bạn sẽ phải dẫn dắt đội sáng tạo, tổ chức và quản lý dự án, quản lý nguồn lực tài chính, giải quyết các vấn đề pháp lý và hành chính. Đây là những vấn đề mà có ít để làm với sự sáng tạo nhưng tình trạng này. Và bạn đang chuẩn bị tốt hơn.

MÔ tẢ CHƯƠNG TRÌNH

Bạn sẽ học cách tận dụng tối đa sự sáng tạo phụ trách của mình, hầu hết các khách hàng cho người mà bạn làm việc, hầu hết các bộ phận của bạn, học tập của bạn, cơ quan của bạn hay công việc của bạn như một freelancer. Bạn sẽ học cách quản lý và điều hành một doanh nghiệp, bởi vì đây là một doanh nghiệp.

Kỹ năng Khóa học phát triển hơn sáu tháng, với 176 giờ tiếp xúc dạy ngày thứ Sáu và thứ Bảy, và thực hành quản lý sáng tạo của một hoặc nhiều nhóm sáng tạo. Chắc chắn bạn phải thực hiện một nỗ lực nhưng phần thưởng là một bước tiến trong sự nghiệp của mình.

CÁC CHƯƠNG TRÌNH CỦA CHƯƠNG TRÌNH

CHỈ THỊ NĂNG LỰC

Để tương tác với những người khác để quản lý các nhóm, cá nhân hoặc chỉ để phát triển cá nhân trong thế giới của quảng cáo một loạt các kỹ năng mà bạn được yêu cầu và phải học: quyết định, đại biểu, dự đoán, nghe, kế hoạch, đàm phán, chì, thúc đẩy ...

MỘT SỐ CONTENTIDOS

Ra quyết định và giải quyết vấn đề - Thiết kế chiến lược chuyên nghiệp bản thân - Quản lý thời gian - Quản lý Stress - Đàm phán - Quyết Đoán - Quản lý sếp - Lãnh đạo - Động lực - 7 thói quen của người thành công.

TÀI CHÍNH CHO CREATIVE

Kế toán và tài chính không nằm trong thuật ngữ của sáng tạo. Tài sản và nợ phải trả, tỷ lệ thanh khoản, báo cáo thu nhập, quản lý tiền mặt, lời nói như chi phí, chi phí, thanh toán hoặc đầu tư tạo thành một ngôn ngữ nước ngoài mà phải làm quen khi bạn đến cấp quản lý hoặc khi bạn quyết định thực hiện dự án của riêng bạn. Không lựa chọn nào khác.

MỘT SỐ CONTENTIDOS

Kho bạc - Cân đối kế toán - Kết quả kinh doanh - Tính toán, quản lý và giảm chi phí - Vốn chủ sở hữu và phân tích tài chính - Phân tích Ratio - Phân tích kinh tế - Phân tích khả năng sinh lời, lưu chuyển tiền tệ và vốn lưu động - ngân sách và kế hoạch tài chính - Kế hoạch tài chính .

TRÌNH BÀY CÔNG và bài phát biểu

nói trước công chúng không phải là để trình bày một chiến dịch. nói trước công chúng là để nắm bắt sự chú ý của một người hay một trăm. Hoa tai là để giữ lời của bạn, cử chỉ của bạn, sự im lặng của bạn. Nó là để quyến rũ, làm cho vui, intrigarlos, razonarles và thuyết phục họ mua thỏa thuận hoặc vỗ tay chính thức.

MỘT SỐ CONTENTIDOS

Quá trình giao tiếp - vai trò của trí tuệ cảm xúc - Lý do hình ảnh và âm thanh để thuyết phục khán giả - Cách để liên quan đến công chúng trong buổi nói chuyện của chúng tôi - Làm thế nào để học cách thuyết phục và thuyết phục? - Kiểm soát sự sợ hãi nói trước công chúng.

XU HƯỚNG CREATIVE

Việc đổi mới làm cho chúng ta thay đổi tư cách cá nhân, như một xã hội và khi người tiêu dùng. Điều tra xu hướng trong hành vi và suy nghĩ rằng sẽ định hình tương lai gần và giao tiếp hành động chơi có lợi cho họ những thay đổi này là điều cần thiết để lãnh đạo một dự án.

MỘT SỐ CONTENTIDOS

những hiểu biết mới - Cảm hứng thông qua phân tích của bài viết có ảnh hưởng nhất trong những năm gần đây - Tóm tắt và phân tích các bài thuyết trình tốt nhất của sự kiện sáng tạo và xu hướng quốc gia - Phân tích xu hướng phản ánh palmareses CDEC, Liên hoan Mỹ El Sol Latinh và Cannes Lions - Diễn viên tham khảo.

ĐỔI MỚI

đổi mới sáng tạo ngày càng bao gồm một ban nhạc rộng lớn hơn tại nơi làm việc và kế hoạch sáng tạo và ngân sách của khách hàng. Biết những điều cơ bản, các khả năng mới mà công nghệ cung cấp cho chúng tôi và ứng dụng của nó với thế giới của truyền thông và quảng cáo là quan trọng đối với một sáng tạo và quan trọng đối với một giám đốc sáng tạo.

MỘT SỐ CONTENTIDOS

Giá trị là một yếu tố then chốt - Đổi mới sử dụng làm trung tâm - Sự liên quan hiện nay: các mũ kinh tế - khái niệm mới: mô hình kinh doanh, pretotipo, tạo mẫu, thiết kế suy nghĩ - mô hình quản lý đổi mới: vườn ươm, chất xúc tiến, phòng thí nghiệm - các quá trình đổi mới: mô hình 4D của bốn giai đoạn.

Vấn đề pháp lý

Ai là một bộ phim? Ai làm bạn phải trả tiền một vấn đề quyền? Nếu họ buộc tội chúng ta về đạo văn? Quảng cáo so sánh đều bị cấm Thật sao? Những loại sản phẩm này có một quy định quảng cáo đặc biệt ...? Có thể trả lời một số câu hỏi phát sinh trong ngày này sang ngày khác mà không tham khảo ý kiến ​​một luật sư củng cố vị trí của bạn ở phía trước của khách hàng và nhóm của bạn.

MỘT SỐ CONTENTIDOS

Giới thiệu về Luật Quảng cáo - Ý nghĩa về quyền sở hữu trí tuệ và hình ảnh - quảng cáo bất hợp pháp - Quảng cáo trong tác phẩm nghe nhìn - Quảng cáo và kỹ thuật số môi trường - Quy chế của ngành quảng cáo.

QUY TRÌNH QUẢN LÝ DỰ ÁN

(Thiếu thông tin)

MỘT SỐ CONTENTIDOS

(Thiếu thông tin)

thực hành quản lý các nhóm sáng tạo

Ngoài việc tiếp xúc giờ bài giảng và bài tập thực hành được thực hiện, chương trình cũng bao gồm một phần thực tế chỉ đạo một hoặc nhiều các đội sáng tạo mà thực hiện hiệu suất cao của chúng tôi Chương trình Creative. Ở đó bạn có thể áp dụng tất cả các kiến ​​thức về việc ra quyết định, động lực, quản lý và dĩ nhiên, lãnh đạo.

GIÁ CỦA CHƯƠNG TRÌNH

tổng chi phí: 4.300 €

Tuyển sinh: 300 €

đảm bảo đăng ký này đặt chỗ của bạn tại Trường Barcelona của sáng tạo.

Có 2 phương thức thanh toán:

1. Thanh toán Độc thân: Giảm giá 5% trên tổng số chương trình. Không kết hợp được với mức giảm giá khác.

Một hạn ngạch của 3785 €.

Thanh toán đầy đủ quá trình sẽ được tổ chức trong 5 ngày đầu tiên sau khi bắt đầu lớp học.

2. Định kỳ hàng quý thanh toán: 2 đợt 2.000 €

thanh toán hàng quý được thực hiện trong vòng 5 ngày đầu tiên của mỗi quý học tập.

Sinh viên hoặc cựu sinh viên của Trường Barcelona của sáng tạo hoặc FCRI Blanquerna: giảm giá 10%.

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Người Tây Ban Nha


Cập nhật lần cuối November 28, 2017
Thời gian và Giá
Khóa học này là ở trường
Start Date
Ngày bắt đầu
Tháng 9 2018
Duration
Thời hạn
6 tháng
Bán thời gian
Price
Giá
4,300 EUR
Locations
Tây Ban Nha - Barcelona, Catalonia
Ngày bắt đầu : Tháng 9 2018
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Dates
Tháng 9 2018
Tây Ban Nha - Barcelona, Catalonia
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ