Chương trình kinh doanh âm nhạc

Chung

Có sẵn 45 địa điểm

Chương trình mô tả

CÁC CHƯƠNG TRÌNH THU KINH DOANH LIÊN MUSIC: SẴN TRONG TẤT CẢ 50 KỲ VÀ CANADA.

1

Với hàng trăm vị trí trên khắp nước Mỹ, Canada, Úc và theU.K., Connection ghi đã giúp hàng ngàn sinh viên tìm cách của họ vào sự nghiệp công nghiệp âm nhạc bổ ích bằng cách đặt chúng như học nghề làm việc (externs) trong phòng thu thực tế. Mỗi học sinh được kết hợp với một người thầy, một nhà sản xuất làm việc / kỹ sư thành công với nhiều năm kinh nghiệm và các khoản tín dụng album thực sự. Chúng tôi hợp tác với hàng trăm chuyên gia âm nhạc trên toàn thế giới, nhiều người trong số họ làm việc với Platinum-bán và các nghệ sĩ từng đoạt giải Grammy, để đảm bảo rằng sinh viên của chúng tôi đang nhận được sự hướng dẫn, giáo dục và các cơ hội tốt nhất có thể.

Chương trình Kinh doanh nhạc Connection Recording bây giờ đang ghi danh!

  • Bạn đang tìm kiếm một sự nghiệp đáng thú vị là một nhà quản lý hồ sơ, ông trùm âm nhạc, quản lý ban nhạc hoặc chuyên ngành công nghiệp âm nhạc khác?
  • Bạn đã có một mong muốn tìm tươi, mới, ban nhạc tài năng và các nghệ sĩ và giúp họ đạt được một lượng khán giả rộng lớn hơn? Bạn có muốn bạn có các kết nối và nguồn lực để làm như vậy?
  • Bạn có lẽ đã quản lý một vài ban nhạc và nghệ sĩ nhưng cảm thấy bạn cần kết nối ngành công nghiệp nhiều hơn để mang nó đến mức chuyên nghiệp?
  • Bạn có một ổ đĩa và niềm đam mê để tìm thấy những siêu sao âm nhạc thế giới tiếp theo và xem trên thế giới hát những bài hát của họ?
  • Bạn có ước mơ trở thành Quincy Jones tiếp theo, David Geffen, Jimmy Iovine hoặc Sam Phillips?
  • Bạn có tinh thần làm việc và cam kết để xem những giấc mơ này thành công, nếu chỉ có bạn đã có cơ hội phải không?

NẾU BẠN TRẢ LỜI CÓ BẤT KỲ / ALL NHỮNG CÂU HỎI, THEN IT'S THỜI GIAN XÉT BƯỚC TIẾP THEO CỦA BẠN RẤT KỸ. BẠN ĐÃ SẴN SÀNG ĐỂ HÀNH ĐỘNG ĐỂ BẬT DREAMS BẠN VÀO THỰC TẾ? BẠN CÓ CAN ĐẢM ĐỂ CÁC QUYẾT ĐỊNH TOUGH ĐỂ GIÚP BẠN ĐƯỜNG ĐI?

2
3

Straight Talk About nghiệp Công nghiệp âm nhạc của bạn:

Nếu bạn đang có được thành công như một nhà quản hồ sơ, chủ sở hữu nhãn hiệu hoặc người quản lý ban nhạc, bạn thực sự cần phải được thông minh và thận trọng về sự lựa chọn của bạn của trường âm nhạc. Có rất nhiều tùy chọn trên mạng, nhưng nhiều trường học phí quá nhiều tiền và không cung cấp bất kỳ kết nối thực sự đối với ngành công nghiệp âm nhạc. Bằng cách lựa chọn một trong các trường học, các bạn chạy các nguy cơ tham gia vào một lượng nghề nghiệp nghiền nợ sinh viên cho ít hoặc không có lợi nhuận trên đầu tư của bạn. Và đối với một người nào đó đang cố gắng để làm cho nó trong kinh doanh âm nhạc, có thể ngăn chặn sự nghiệp của bạn trước khi nó bao giờ bắt đầu.

Đừng mà anh chàng hay cô gái. Đừng mắc sai lầm khi chi tiêu $ 25.000, 50.000 $ hoặc $ 100,000 cho một nền giáo dục trường âm nhạc mà không cung cấp đường dẫn đến tương lai của bạn, và không mắc phải sai lầm nghiêm trọng hơn của việc trên là loại nợ. Hãy làm rõ: chìa khóa của bạn để đột nhập vào thị trường âm nhạc không nằm trong một lớp học với một loạt các học sinh khác, cũng không nằm trong một số loại chương trình trực tuyến cung cấp cho bạn không có thông tin phản hồi thực sự. Đường dẫn đến thành công nằm trong ngành công nghiệp âm nhạc riêng của mình-với những người đang thực sự LÀM công việc, những người có thể cho bạn thấy những sợi dây thừng và giúp bạn thực hiện các kết nối của riêng bạn.

Các kết nối ghi âm cung cấp cơ hội này với chương trình đào tạo kinh doanh âm nhạc độc đáo của chúng tôi. Thay vì đặt bạn trong một lớp học quá cao, chúng tôi đặt bạn như là một người học việc làm việc (extern) với một chuyên gia ngành công nghiệp âm nhạc thực sự những người đang làm công việc mà bạn muốn làm. Khi bạn làm theo một chương trình đào tạo có cấu trúc, bạn sẽ đạt được rất nhiều kinh nghiệm thực tế khi bạn làm việc cùng với các cố vấn của bạn, và bạn sẽ tìm hiểu làm thế nào để làm cho các kết nối bạn cần để thành công (và tin tưởng chúng tôi, thành công trong kinh doanh này Tất cả là về kết nối). Hay nhất của tất cả, bạn sẽ có được kinh nghiệm, kiến ​​thức và nội bộ này truy cập cho một phần nhỏ của những gì trường âm nhạc khác tính phí, vì vậy bạn có thể tốt nghiệp với rất ít hoặc không có nợ và tiếp tục với sự nghiệp của bạn.

Các ngành công nghiệp âm nhạc là một lĩnh vực cạnh tranh cao, và đó là những người thông minh, những người sẵn sàng để suy nghĩ bên ngoài hộp, ai là những người nổi lên mặt. Đối với bạn, bắt đầu với việc lựa chọn giáo dục của bạn mà thực sự sẽ giúp sự nghiệp của bạn mà không nghiền bạn với nợ. Nếu bạn nghiêm túc về việc đánh bại các đối thủ cạnh tranh để trở thành một nhà quản lý hồ sơ hoặc quản lý ban nhạc thành công, kết nối ghi âm là ở đây để giúp đỡ!

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Giới thiệu về trường

The Recording Connection is an industry-recognized trade school, a division of the Recording, Radio, Film and Culinary Connection (RRFC). Our program is designed not only to train you for a career as ... Đọc thêm

The Recording Connection is an industry-recognized trade school, a division of the Recording, Radio, Film and Culinary Connection (RRFC). Our program is designed not only to train you for a career as an audio engineer or music producer, but also to help you break into the industry by helping you gain real-world experience and connections. Đọc ít hơn
Los Angeles , Birmingham , Brighton , Bristol , Cambridge , Cheltenham , Exeter , Quốc tế , Xứ Wales , Leicester , Liverpool , London , Manchester , Newcastle trên Tyne , Giáo dục , Thành phố , Nottingham , Oxford , Plymouth , Sheffield , Stoke-on-Trent , Aberdeen , Thành phố , Edinburgh , Glasgow , Belfast , Londonderry , Cardiff , Swansea , nút bần , Bournemouth , Croydon , Thành phố Luân Đôn của Haringey , Stanmore , Lo lắng , York , Dublin , Thủ đô , Albury , Armidale , Cảng Coffs , Dubbo , Goulburn , Lismore , Los Angeles + 44 Hơn Ít hơn