Chương trình lưu diễn dj

Chung

Có sẵn 45 địa điểm

Chương trình mô tả

1

THE THU LIÊN TOURING CHƯƠNG TRÌNH DJ: SẴN TRONG TẤT CẢ 50 KỲ VÀ CANADA.

Với hàng trăm vị trí trên khắp Hoa Kỳ, cũng như Canada, Úc và Anh, Connection ghi đã đặt hơn 11.000 sinh viên theo học nghề làm việc (externs) trong phòng thu thực tế mà họ có một cơ hội thực sự để khởi động sự nghiệp của họ. Chúng tôi làm điều này bằng cách hợp tác với hàng trăm nhà sản xuất chuyên nghiệp và kỹ sư trên thế giới, nhiều người trong số họ đã làm việc với Platinum-bán và các nghệ sĩ từng đoạt giải Grammy. Các chuyên gia ngành công nghiệp âm nhạc cố vấn sinh viên của chúng tôi một-một-một trong studio ghi âm tương ứng của họ, tạo cho sinh viên của chúng tôi những kinh nghiệm thực hành và thực tế các kết nối mà họ cần để thành công trong kinh doanh âm nhạc.

Thêm thông tin về các kết nối ghi âm chương trình Touring DJ

 • Bạn có nghĩ rằng bạn có những gì nó cần để kiếm sống như một du lịch hoặc câu lạc bộ DJ?
 • Bạn có hương vị tuyệt vời trong âm nhạc?
 • Bạn đã vượt trội ở việc tạo ra hỗn hợp và mashup của riêng bạn, và muốn mang nó đến cấp độ tiếp theo?
 • Bạn có phát triển mạnh về năng lượng của biểu diễn trực tiếp? Bạn có thích nó khi các sàn nhảy là đầy đủ?
 • Bạn có cảm thấy bạn có thể thành công trong ngành công nghiệp như là một DJ nếu chỉ có bạn biết đúng người?

Sống DJ Apprentice (extern) cặp Connection ghi âm của chương trình bạn có một làm việc, du lịch DJ người sẽ dạy cho bạn một ngày-một trong những gì nó cần để thành công trên các sân khấu lớn nhất thế giới. Đó là cuối cùng tất cả các truy cập của bạn vượt qua để kinh doanh âm nhạc Hiệu. Học phí chỉ là $ 9,400.

Tìm hiểu từ những ưu công nghiệp

Bạn có thể đã nhận ra điều này, nhưng chỉ để được rõ ràng: nếu bạn muốn trở thành một DJ lưu diễn thành công, bạn sẽ không nhận được các công cụ, kỹ năng hay kết nối bạn cần bằng cách ngồi trong một lớp học đông đúc và bạn chắc chắn không cần phải yên thân với tấn của nợ sinh viên trong quá trình này. Những gì bạn thực sự cần là để dành nhiều thời gian trong một phòng thu thật sự, học hỏi từ một chuyên gia làm việc ai làm gì bạn muốn làm để kiếm sống. Bạn cần phải biết làm thế nào để thực hiện chính mình trong thế giới âm nhạc, và bạn cần phải kết nối ngành công nghiệp thực sự để giúp bạn có những điều để cấp độ tiếp theo. Đây là tất cả những điều mà bạn sẽ được trải nghiệm với các kết nối ghi âm, bởi vì bạn sẽ được làm việc với các chuyên gia thực khi bạn tìm hiểu về quá trình làm việc. cố vấn của chúng tôi đã làm việc với một số các tên tuổi lớn nhất trong âm nhạc dân như Skrillex, Lady Gaga, DJ Shadow và nhiều hơn nữa và những ưu đang đứng, mong muốn dạy cho bạn những bí mật của họ!

Không chỉ đơn giản là một học sinh. Trở thành một người học việc (extern) học tập từ một thực tế làm việc nhà sản xuất / DJ, cho một phần nhỏ của những gì nó sẽ có chi phí để được rằng học sinh trong một lớp học. Đây là cách tốt nhất để trau dồi kỹ năng của bạn và đột nhập vào ngành công nghiệp như một DJ lưu diễn.

Tính năng Khóa học

 • Tìm hiểu tại một phòng thu thật sự, không phải trong một lớp học.
 • Tìm hiểu từ một chuyên gia, không phải là một giáo viên toàn thời gian làm việc có kinh nghiệm với ngành công nghiệp không có kết nối.
 • Tìm hiểu một-trên-một từ cố vấn của bạn. Một giáo viên cho một học sinh.
 • Đạt được tay vào kinh nghiệm và thực hành bằng cách học on-the-job.
 • Hãy kết nối ngành công nghiệp quan trọng cùng cách có thể giúp bạn có được hợp đồng biểu diễn và phát triển sự nghiệp của bạn.
 • Tìm hiểu tại một studio thực gần nơi bạn sinh sống. Không cần phải chuyển nơi ở (trừ khi bạn muốn).
 • Tìm hiểu tại tốc độ của riêng bạn.
 • Trả học phí hợp lý và tốt nghiệp với rất ít hoặc không có nợ.

Các kết nối ghi âm cung cấp cho bạn một không tốn kém, thay thế thực tế giáo dục dựa trên lớp bằng cách ghép nối bạn với một DJ thực, những người có thể giúp bạn trau dồi kỹ năng của bạn. Nếu bạn có niềm đam mê để thành công và sẵn sàng làm việc, chúng tôi có rất nhiều các DJ đang đứng chờ để giúp bạn nhận ra tiềm năng của bạn.

2
3
Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Giới thiệu về trường

The Recording Connection is an industry-recognized trade school, a division of the Recording, Radio, Film and Culinary Connection (RRFC). Our program is designed not only to train you for a career as ... Đọc thêm

The Recording Connection is an industry-recognized trade school, a division of the Recording, Radio, Film and Culinary Connection (RRFC). Our program is designed not only to train you for a career as an audio engineer or music producer, but also to help you break into the industry by helping you gain real-world experience and connections. Đọc ít hơn
Los Angeles , Birmingham , Brighton , Bristol , Cambridge , Cheltenham , Exeter , Quốc tế , Xứ Wales , Leicester , Liverpool , London , Manchester , Newcastle trên Tyne , Giáo dục , Thành phố , Nottingham , Oxford , Plymouth , Sheffield , Stoke-on-Trent , Aberdeen , Thành phố , Edinburgh , Glasgow , Belfast , Londonderry , Cardiff , Swansea , nút bần , Bournemouth , Croydon , Thành phố Luân Đôn của Haringey , Stanmore , Lo lắng , York , Dublin , Thủ đô , Albury , Armidale , Cảng Coffs , Dubbo , Goulburn , Lismore , Los Angeles + 44 Hơn Ít hơn