Chương trình nền tảng quốc tế trong kỹ thuật

DLD College London

Mô tả chương trình

Đọc Mô tả chính thức

Chương trình nền tảng quốc tế trong kỹ thuật

DLD College London

Chương trình Quỹ quốc tế là gì?

Chương trình Quỹ Quốc tế (IFP) là khóa học một năm, được thiết kế để thay thế cho A-level, mà chuẩn bị học sinh cho giáo dục đại học ở Vương quốc Anh. IFP cũng là cơ hội để sinh viên làm quen với phương pháp giáo dục tại Anh và nâng cao năng nói và viết tiếng Anh của mình.

Chương trình Quỹ Quốc tế tại DLD?

Tại DLD, có những chương trình nền tảng trong Kinh doanh, Kỹ thuật, Nghệ thuật, Âm nhạc. IFP trong Kỹ thuật bao gồm Vật lý, Toán học Nâng cao, ICT và Nghiên cứu và Trình bày Kỹ năng. Khoa học và Toán học tạo nên 75% của khóa học. Khóa học cung cấp cho sinh viên, những kiến ​​thức và kỹ năng nghiên cứu để thành công ở trường đại học và sự tự tin để chứng minh kiến ​​thức của họ. Việc giảng dạy được thực hiện trong các lớp học, nơi học sinh đang được coi là cá nhân người học và được hỗ trợ bởi kinh nghiệm, chăm sóc các thành viên của đội ngũ nhân viên.

Làm thế nào là nó đánh giá?

Chương trình được công nhận bên ngoài và kiểm duyệt bởi NCFE.

  • Vật lý học
  • toán học cao cấp
  • Kỹ năng Toán chính A & B
  • Kỹ năng công nghệ thông tin trọng điểm
  • Các kỹ năng nghiên cứu và trình bày chủ chốt

Sinh viên chưa có điểm IELTS 6.5 hoặc cao hơn cũng được yêu cầu tham dự các lớp học tiếng Anh học thuật như là một phần của chương trình của họ.

Tôi cần làm gì?

Học sinh phải có điểm IELTS 5.0 hoặc tương đương. Họ cũng đã hoàn thành phổ cập giáo dục cũng như một năm của giáo dục trung học ở quê nhà.

Chuyến đi nước ngoài

Đang có thể quan sát các nghiên cứu được thực hiện ở các nước châu Âu khác có thể là một cách tuyệt vời để làm phong phú thêm học sinh của chúng tôi '.

Yêu cầu nhập

  • Để học Chương trình Dự bị Quốc tế (IFP), kết quả kỳ thi hiện tại hoặc đang chờ đợi của bạn phải bằng hoặc cao hơn GCSE (Chứng chỉ Giáo dục Trung học) trong ít nhất 5 môn học và mức tối thiểu tiếng Anh tương đương với IELTS 5.0
  • Học sinh IFP không đạt điểm C ở GCSE hoặc IGCSE English Language hoặc điểm IELTS dưới 6,5 tổng thể phải tham gia một khóa học tiếng Anh học thuật trong suốt năm học mà sẽ được tính thời gian cùng với các bài học IFP.
  • Nếu trình độ tiếng Anh của bạn không đủ để đáp ứng các tiêu chuẩn nhập cảnh cho các IFP thường bạn sẽ được cung cấp một nơi trên Abbey DLD Cao đẳng một năm Pre-sessional (Pre-IFP) nhằm mang lại khả năng tiếng Anh của bạn lên đến mức cần thiết .

sau DLD

Chương trình Quỹ quốc tế được công nhận và chấp thuận của trên 50 tổ chức, bao gồm cả những người trong nhóm Russell Group. tốt nghiệp thành công từ IFP trong kỹ thuật có thể dẫn đến nhập cảnh vào chương trình đại học trong một loạt các chương trình cấp bằng.

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh
Thời gian và Giá
Khóa học này là ở trường
Start Date
Ngày bắt đầu
Tháng 9 2019
Duration
Thời hạn
1 năm
Toàn thời gian
Price
Giá
23,000 GBP
Mỗi năm
Locations
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland - London, England
Ngày bắt đầu : Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Dates