Read the Official Description

TẦM NHÌN
INTEGRADORA
TỔ CHỨC
VÀ KINH DOANH CỦA BẠN

Mục tiêu

  • Phát triển một tầm nhìn toàn diện và chiến lược của tổ chức, cho phép bạn để giải thích môi trường cạnh tranh, lựa chọn chiến lược, xác định mục tiêu và quản lý công ty truyền thông của công ty.
  • Kiến thức và công cụ để kết hợp các lĩnh vực khác nhau chức năng của một công ty (Human Capital, hoạt động, dự án) để phân tích và quản lý nhiều yếu tố quyết định kinh doanh tác động.
  • Được kiến ​​thức và công cụ tiếp thị và bán hàng, để hiểu các biến có liên quan của một kế hoạch tiếp thị tích hợp, hành vi của người tiêu dùng và làm thế nào để xây dựng đội ngũ bán hàng hiệu quả.
  • Áp dụng các công cụ kinh tế và tài chính để quản lý các chỉ số quản lý, thông tin và giải thích các biến số kinh tế để ra quyết định chiếm.
  • Xác định và trải nghiệm về tầm quan trọng của một quản lý toàn diện và xuyên tổ chức thông qua việc áp dụng các mô phỏng quản lý kinh doanh.

người nhận

Giám đốc điều hành với một kinh nghiệm tối thiểu 3 năm ở vị trí cấp cao người tìm kiếm một tầm nhìn tổng hợp của các doanh nghiệp và các khu chức năng khác nhau của tổ chức.

Chương trình giáo dục

  • QUẢN LÝ TỔ CHỨC · 30 giờ.
  • TÀI CHÍNH VÀ KINH TẾ · 30 giờ.
  • MARKETING VÀ KINH DOANH · 30 giờ.
  • CHIẾN LƯỢC DOANH · 20 giờ.
  • MÔ PHỎNG · 20 giờ.

Chứng nhận

Đại học California tại Irvine - Mở rộng và ADEN International Business School, cùng nhau trao giấy chứng nhận chuyên môn (^) trong phát triển quản lý để hoàn thành các giờ giảng dạy và vượt qua các đánh giá cung cấp.

(^) Giấy chứng nhận giáo dục thường xuyên, mà không chứng minh được danh hiệu hay mức độ, sẽ được phát hành tại Mỹ. ADEN bảo lưu quyền thay đổi Cates certifi, các trường đại học đối tác và các giáo sư vì những lý do bất khả kháng hoặc các lý do ngoài nó. Trong trường hợp như vậy, họ được thay thế bởi những người khác có uy tín tương tự và chất lượng học tập.

Phương pháp

ADEN đã phát triển một mô hình học tập sư phạm tương tác được gọi MODEL CHUYỂN Pericles, cho phép việc chuyển giao kiến ​​thức thu được để nơi làm việc với một cách tiếp cận thực tế; phát triển một cộng đồng ảo tương tác với một bổ sung lớp học.

Để củng cố duy trì và áp dụng một kỹ thuật số và bảng, dựa trên các mô hình toán học cho phép trải nghiệm và chơi các tình huống trong thế giới kinh doanh, các quyết định được thực hiện và tác động của chúng được xác minh trên một sử dụng chuyên sâu của mô phỏng nó là done môi trường vui tươi.

Chương trình đánh giá bao gồm các bài kiểm tra trắc nghiệm trong chế độ trực tuyến, trường hợp tích hợp và thực hành với một mô phỏng được đăng ký trong các cộng đồng ảo.

Chương trình này được hỗ trợ bởi văn học bổ túc giả bởi các giảng ADEN mà người tham gia giao.

Program taught in:
Anh
Người Tây Ban Nha

See 7 more programs offered by ADEN Quito »

Khóa học này là Campus based
Start Date
Tháng 2 2019
Tháng 9 2019
Duration
130 giờ
Toàn thời gian
By locations
By date
Start Date
Tháng 2 2019, Tháng 9 2019
Application deadline

Tháng 2 2019, Tháng 9 2019

Location
Application deadline
End Date