Intensive English Program (IEP)

Sứ mệnh của chúng tôi

Nhiệm vụ của Texas A & M University-Texarkana (TAMUT) Intensive English Program (IEP) được liên kết với sứ mệnh của trường đại học, đó là cung cấp cho sinh viên cơ hội để có được những kiến ​​thức, khả năng và kỹ năng để trở thành nhà lãnh đạo trong nghề nghiệp của họ lựa chọn và để chuẩn bị cho cơ hội phục vụ trong một môi trường toàn cầu.

Các Chương trình IEP TAMUT của nhằm cung cấp toàn cầu, kinh nghiệm quốc tế cho sinh viên và giảng viên TAMUT như được phản ánh trong sứ mệnh của mình. Đối với sinh viên và học giả quốc tế, chương trình tìm cách đưa ra học tập đầy thử thách, hấp dẫn, và kinh nghiệm giáo dục bổ ích bằng cách cung cấp chất lượng tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai (ESL) Dịch vụ giảng dạy và hỗ trợ sinh viên. Qua sự chú ý của cá nhân, quản trị IEP của chúng tôi và giảng viên phấn đấu để hỗ trợ sinh viên tham gia trong việc phát triển các kỹ năng ngôn ngữ, học tập, và chuyên nghiệp, mà sẽ hỗ trợ trong mua thực tế của những kỹ năng thích ứng văn hóa cần thiết để hoạt động và thành công trong một xã hội toàn cầu, trong đó tiếng Anh là tiểu học ngôn ngữ giao tiếp.

Mô tả chương trình

Các Intensive English Program (IEP) chuẩn bị sinh viên quốc tế cho sự thành công trong các chương trình học tập hoặc sự nghiệp chuyên nghiệp bằng cách cung cấp học vấn đầy thách thức, hấp dẫn và bổ ích kinh nghiệm giáo dục và các dịch vụ hỗ trợ sinh viên. Nó cung cấp cơ hội để nghiên cứu trong môi trường nhóm nhỏ có thể tiếp cận mọi nguồn lực trong khuôn viên trường. Chương trình này tập trung vào việc phát triển các lĩnh vực tiếng Anh cần thiết cho văn bản và bằng miệng giao tiếp hiệu quả và đọc hiểu và lắng nghe. Nó cũng đặt mục tiêu làm chủ các kỹ năng học tập và nghiên cứu, cũng như thông tin liên lạc liên văn thành thạo, cần thiết cho sự phát triển ngôn ngữ thứ hai tối ưu.

Mô tả khóa học

Các IEP cung cấp các khóa học có một trình tự logic từ đầu đến trung đến cao cấp để các trường đại học trình độ chuẩn bị. Sự khởi đầu, trung cấp, và mức độ tiên tiến tập trung vào phát triển kỹ năng tiếng Anh cơ bản. Coursework nhấn mạnh các kỹ năng cần thiết cho việc phát triển giao tiếp bằng văn bản và bằng miệng hiệu quả. Hướng dẫn ở cấp độ này bao gồm các nghiên cứu về từ vựng, cấu trúc ngôn ngữ, và các yếu tố thiết yếu trong sự phát triển của bốn kỹ năng ngôn ngữ (đọc, viết, nghe và nói). Mức College Preparatory dự kiến ​​sẽ được bao gồm chủ yếu là sinh viên tìm kiếm sự thừa nhận đầy đủ các chương trình học tập của trường đại học. Trong trường mức độ chuẩn bị, sinh viên tiếp tục phát triển khả năng Anh ngữ, với trọng tâm là lưu loát và chính xác. Coursework ở cấp độ này tập trung vào việc đọc hiểu các văn bản học thuật, viết học thuật, và sự phát triển của đọc hiểu và kỹ năng lắng nghe. Nó cũng nhắm đến sự tinh tế của kỹ năng học tập và phát triển các kỹ năng tư duy và nghiên cứu rất quan trọng.

Điểm nổi bật của chương trình

 • Chiều dài của nghiên cứu: 8 tuần điều kiện trong suốt mùa hè, mùa thu (2 học kỳ) và mùa xuân (2 học kỳ) và 16 tuần điều khoản trong mùa thu và trong học kỳ mùa xuân.
 • Trình độ: Bắt đầu từ mức tiên tiến tập trung vào phát triển kỹ năng tiếng Anh cơ bản và cao đẳng chuẩn bị nhắm mục tiêu sự phát triển của kỹ năng tiếng Anh cần thiết cho nhập học vào chương trình đào tạo thường xuyên. Học sinh được đặt vào mức dựa trên điểm thi xếp lớp của họ.
 • Lớp học nhỏ với các giảng viên có trình độ cao cung cấp hướng dẫn 20 giờ mỗi tuần, từ thứ Hai đến thứ Sáu, dạy kèm, và hỗ trợ học tập cá nhân.

Các khóa học cốt lõi

Đọc và từ vựng, ngữ pháp và Viết, Truyền thông. Các khóa học được cung cấp trong ba khối như sau:

 • 08:00-09:15 Truyền thông
 • 09:30 Reading am-10:45am và từ vựng
 • 11:00 Grammar am-12:15pm và Viết

Nhà ở

Phí đăng ký nhà ở là $ 100. 100 $ lệ phí nộp đơn nhà ở là không hoàn lại. Đại học đòi hỏi tất cả học sinh sống trong khuôn viên trường nếu học sinh đáp ứng một trong những ngoại lệ dưới đây:

 • Đã đạt đến 21 tuổi trước ngày lớp đầu tiên của lớp mỗi học kỳ (mùa thu / mùa xuân)
 • Đã hoàn thành hơn 60 hoặc giờ tín chỉ học kỳ trước ngày đầu tiên của lớp mỗi học kỳ (mùa thu / mùa xuân)
 • Được ghi danh vào 9 hoặc tín dụng học kỳ ít giờ cho sự sụp đổ hoặc Mùa Xuân (sinh viên phải nộp miễn cho mỗi học kỳ tuyển sinh là 9 hoặc giờ tín chỉ học kỳ ít hơn)
 • Sống với cha mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp trong vòng 30 dặm của trường
 • Là kết hôn hoặc có con cái phụ thuộc
 • trường hợp ngoại lệ khó khăn được sự chấp thuận của Văn phòng Residence Cuộc sống

Học sinh không nên áp dụng đối với nhà ở cho đến khi lá thư chấp nhận và tất cả các tài liệu pháp lý cho các ứng dụng để thị thực đã được nhận qua đường bưu điện.

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh
Khóa học này là ở trường
Duration
16 tuần
Toàn thời gian
Theo địa điểm
Theo ngày
Hạn cuối hồ sơ
Hạn cuối hồ sơ
Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date
Hạn cuối hồ sơ
End Date