Chương trình đào tạo được chứng nhận tại Boulangerie

Ferrieres Paris

Mô tả chương trình

Đọc Mô tả chính thức

Chương trình đào tạo được chứng nhận tại Boulangerie

Ferrieres Paris

TRƯỜNG FERRIÈRES GIÚP ĐES Một CHƯƠNG TRÌNH MỚI: CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CERIFIED Ở BOULANGERIE!

BẠN CÓ MUỐN MỘT NGHIÊN CỨU M ART THUẬT, MỞ MỘT BAKERY TẠI TRUNG QUỐC HO ORC NƯỚC NGOÀI, HO ORC TRỞ THÀNH MỘT CHĂM SÓC BÀ GIẢM TRONG CÔNG TY PRESTIGIOUS bằng cách ĐẠT CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO? CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CERIFIEDED CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC FERRIÈRES TRONG LÀM ĂN LÀ HIỆN TẠO CHO BẠN!

Dành cho sinh viên và các chuyên gia đang đào tạo lại, chương trình đào tạo toàn thời gian này diễn ra trong 6 tháng và bao gồm 2 tháng thực tập tại Hệ sinh thái Ferrières, gồm 4 nhà hàng, khách sạn, phòng ăn và phòng tiếp tân .

Các lớp học thực hành, các bài học lý thuyết về nguyên liệu, và khoa học ứng dụng, sẽ trang bị cho sinh viên của chúng tôi tất cả các kỹ thuật và chuyên môn mà họ cần để trở thành những chuyên gia thực sự của boulangerie sau khi hoàn thành chương trình!

Lớp boulangerie đầu tiên tại Ferrières School sẽ bắt đầu vào tháng 9 năm 2018, hãy nộp đơn ngay!

TRÌNH BÀY

Chương trình bao gồm những ngày đào tạo diễn ra cả trong phòng thí nghiệm sư phạm và APP (Chương trình Chuyên nghiệp hoá Tăng tốc). APP và thực tập tại chỗ phải được xác nhận trước khi được cấp chứng chỉ cuối cùng. Sau khi hoàn thành chương trình, sinh viên có thể quyết định thực tập tại một công ty bên ngoài đã được Ferrières phê duyệt.

LENGTH CỦA CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Năm học bắt đầu: 24 tháng 9 năm 2018

  • 6 tháng toàn thời gian, tổng cộng 900 giờ đào tạo, bao gồm:
    • Các lớp học lý thuyết
    • Công việc thực tế
    • Thăm giáo dục
    • Hội nghị
    • Bài kiểm tra
    • Thực tập 2 tháng trong một Công ty (trong Hệ sinh thái Ferrières)
  • Có thể thêm vào một mô-đun "VIENNOISERIES": 2 tuần huấn luyện thêm

Chương trình giảng dạy sẽ được xác nhận sau khi hoàn thành chương trình thực tập 2 tháng.

Chương trình đào tạo được giảng dạy bằng tiếng Pháp và liên tục dịch sang tiếng Anh.

CHƯƠNG TRÌNH

NGHIÊN CỨU VĂN PHÒNG

  • Thế giới boulangerie và lịch sử của nó
  • Tên sản phẩm và từ vựng trong boulangerie
  • Ngành "lúa mì, bột mì, bánh mì"

Nguyên liệu thô

  • Nguồn gốc của bột mì: lúa mì
  • Thành phần và chất lượng bột
  • Phân loại, đo lường chính xác, và kiểm tra bột
  • Sữa
  • Chất béo
  • Trứng và các sản phẩm tươi có nguồn gốc động vật hoặc thực vật
  • Nước, muối và đường
  • Các sản phẩm đông lạnh, chân không đóng gói, đóng hộp
  • Men tươi / men tự nhiên
  • Đại lý khắc phục

CÔNG VIỆC THỰC HÀNH TRONG LÀM ĂN

  • Các giai đoạn khác nhau của việc làm bánh
  • Vật liệu và thiết bị chuyên nghiệp
  • Sử dụng các loại men khác nhau
  • Kỹ thuật ủ (bằng tay và cơ khí)
  • Giới thiệu về các yếu tố trang trí nghệ thuật
  • Làm việc với bánh puff và bột lên men
  • Làm bánh mì nướng Pháp truyền thống và bánh đặc sản
  • Sản xuất đồng hồ và các sản phẩm liên quan

KHOA HỌC ĐƯỢC ÁP DỤNG

  • Thành phần thực phẩm
  • Dinh dưỡng
  • Vi sinh học ứng dụng
  • Bảo quản thực phẩm
  • Các biện pháp vệ sinh (HACCP)
  • Phòng ngừa các mối nguy hiểm nghề nghiệp
  • Bố cục và phụ kiện của mặt bằng
  • Kiểm soát hàng trong kho
  • An toàn tại hiện trường (Bảo vệ Sức khoẻ Môi trường)
  • Kỹ thuật bán hàng và tiếp thị cho sản phẩm
Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh
  • Người Pháp


Cập nhật lần cuối February 12, 2018
Thời gian và Giá
Khóa học này là ở trường
Start Date
Ngày bắt đầu
Tháng 9 2019
Duration
Thời hạn
6 tháng
Toàn thời gian
Locations
Pháp - Ferrières-en-Brie, Île-de-France
Ngày bắt đầu : Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Dates
Tháng 9 2019
Pháp - Ferrières-en-Brie, Île-de-France
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ