Chương trình đánh giá Instrumental về máy bay trực thăng đa năng

Chung

Chương trình mô tả

Ưu đãi

Với khóa học này, bạn sẽ có thể bay theo các quy định của chuyến bay cụ thể trên máy bay trực thăng chứng nhận.

Điều kiện tiên quyết

Đánh giá này có thể có sự tham dự của một phi công tư nhân, người có đánh giá ban đêm với ít nhất 50 giờ của quốc gia hoặc phi công đang đào tạo cho một khóa học mô-đun CPL, một khóa ATPL tích hợp hoặc thí điểm đã có giấy phép CPL.

Khóa học lý thuyết

Khóa học lý thuyết cũng tương tự như khóa học ATPL cho các môn học cụ thể, với một thời gian cho một số giờ học. Tuy nhiên, nên cho các phi công có giấy phép PPL hoặc những người đã tham dự khóa học CPL hoặc APTL trong hơn 5 năm, để lặp lại tất cả các bài học về lý thuyết ATPL để chuẩn bị tốt hơn (không mất thêm chi phí).

Khóa thực hành

Phòng kế hoạch tổ chức các cuộc hẹn với các hướng dẫn để đặt giờ bay theo yêu cầu. Phần cơ bản sẽ được thực hiện trên máy bay trực thăng đa chức năng ở Caiolo (Sondrio) và 40 giờ trên các chuyến bay mô phỏng giờ được tổ chức tại Trento.

Hạm đội

Agusta A109AII

Cơ sở

Caiolo (Sondrio)

Cập nhật lần cuối Tháng 2 2018

Giới thiệu về trường

The target of Eurotech flight school is the achievement of private helicopter license (PPL (H) in accordance with JAR-FCL. The license enables the student to act as a private pilot on single-engine h ... Đọc thêm

The target of Eurotech flight school is the achievement of private helicopter license (PPL (H) in accordance with JAR-FCL. The license enables the student to act as a private pilot on single-engine helicopters, in non-commercial flights. Đọc ít hơn