Chương trình 5 Tuần cho Ẩm thực Ý

Manuelina Culinary

Mô tả chương trình

Đọc Mô tả chính thức

Chương trình 5 Tuần cho Ẩm thực Ý

Manuelina Culinary

Tổng quan về Chương trình

Chương trình Thạc sĩ của chúng tôi là chương trình ẩm thực toàn diện nhất bên ngoài Ý. Học sinh và chuyên gia ẩm thực được đưa ra một quan điểm về ẩm thực khu vực của Ý có thể được hiệu quả và đơn giản áp dụng trong tất cả các khu vực trên thế giới. Cần có cái nhìn sâu vào các nguyên liệu thô cần thiết để thực hiện các thực đơn hoàn chỉnh và đi xa hơn sự lặp lại công thức đơn giản mà chúng ta thấy ở hầu hết các trường học. Chương trình này kết hợp cả phương pháp trình diễn và các phương pháp thực hành giới thiệu ẩm thực Ý vùng phương Nam hiện đại và tập trung vào các nguyên tắc cơ bản về mùi vị, màu sắc, kỹ thuật và giá trị dinh dưỡng trong ẩm thực và quan trọng hơn là tạo cho mọi người tham gia cơ hội để thưởng thức và thưởng thức , và khả năng phát triển và phát triển kỹ thuật cá nhân riêng của họ. Chương trình này bao gồm tất cả các khía cạnh của ẩm thực Ý, bao gồm mì ống và risotto, bánh ngọt và các món tráng miệng, gelato, các sản phẩm được bảo quản và bảo quản, và các khóa học chính của Ý, với một phân tích sâu về các kỹ thuật tiên tiến, hóa học và khoa học đằng sau mỗi thành phần.

Khi hoàn thành khóa học, không chỉ bạn sẽ có những kỹ năng để tham gia vào bất kỳ đội ngũ ẩm ​​thực hay sự tự tin nào để bắt đầu kinh doanh ẩm thực của riêng mình, bạn sẽ nhận được giấy chứng nhận hoàn thành từ Viện Manuelina Culinary và có được các mối quan hệ công nghiệp độc quyền trên khắp Italy và thế giới.

Ngày: tháng 2 năm 2019 đến ngày 9 tháng 3 năm 2019.

Ai là nó cho?

Cho dù bạn là sinh viên hay chuyên nghiệp trong ngành công nghiệp thực phẩm và rượu vang, một đầu bếp chuyên nghiệp đang tìm kiếm để đào tạo hoặc đào tạo lại ẩm thực Ý, một người đam mê thực phẩm để tìm kiếm một trải nghiệm thực phẩm độc đáo hoặc một doanh nhân đang tìm kiếm mở cửa hoặc thành lập một món ăn Ý chuyên dụng kinh doanh; chương trình tổng thể của chúng tôi là một chương trình ngâm đầy đủ được thiết kế để bao gồm tất cả các khía cạnh của ẩm thực Ý.

Chương trình Thạc sĩ của chúng tôi là chương trình ẩm thực ngắn nhất của Ý bên ngoài nước Ý. Nó được thiết kế để đáp ứng nhu cầu về một chương trình ngắn hạn, vẫn mang lại kết quả, và do đó chúng tôi đã tạo ra một chương trình có cường độ cao nhưng được thiết kế theo nhu cầu và yêu cầu của từng học sinh. Học sinh được đưa ra một quan điểm về Ẩm thực vùng của Ý có thể được áp dụng một cách hiệu quả và đơn giản ở tất cả các khu vực trên thế giới.

Tại sao Chọn Chương trình này?

 • Phong cách giảng dạy của chúng tôi là duy nhất. Cho dù bạn là một đầu bếp chuyên nghiệp, người đam mê thực phẩm hoặc chỉ muốn mở một doanh nghiệp mới, vào cuối khóa học, mọi người đều kết thúc ở cùng một mức độ đào tạo .
 • Chúng tôi ở bên bạn từ khi bạn đến Ý cho đến khi bạn rời đi. Với 'Tất cả các lựa chọn bao gồm', tất cả các bữa ăn, chuyển tiếp và chỗ ở được bao gồm, vì vậy bạn có thể cảm thấy an toàn, thoải mái ở một quốc gia mới và không phải lo lắng về bất cứ điều gì. Không có chi phí ẩn .
 • Đây không chỉ là một trải nghiệm học tập, mà bạn cũng sẽ trải nghiệm cả Italy và văn hóa của nó . Chuyên nghiệp, nhưng rất nhiều chỗ cho tiếng cười và vui vẻ.
 • Đây không chỉ là sự lặp đi lặp lại của công thức. Để học cách đánh giá cao sự hiểu biết về kỹ thuật và nguyên liệu thô được sử dụng tốt có thể tạo ra một món ăn đặc biệt đơn giản.
 • Giảng viên của chúng tôi là những nhà lãnh đạo và những người đổi mới trong lĩnh vực của họ. Học các kỹ thuật mới và quan điểm, ngay cả khi bạn đã nghiên cứu một chủ đề trước đây.

Chi tiết chương trình

 • TUẦN 1 - Cơ sở, Truyền thống, Sáng tạo và Thiết kế Thực phẩm
 • TUẦN 2 - Nghệ nhân mì ống
 • TUẦN 3 - Bánh mì Pizza thủ công, Pizza và Focaccia
 • TUẦN 4 - Ý Pastry and Desserts
 • TUẦN 5 - Artisan Gelato cho nhà hàng và doanh nghiệp mới

Chi phí của Chương trình Thú ăn Ý là 8.000 Euro

Hành trình 5 tuần của bạn bao gồm:

 • 5 tuần học tập ở Ý
 • Các bài học lý thuyết và thực tiễn của Manuelina Culinary và đội ngũ của nó bao gồm tất cả các chi phí liên quan
 • Hướng dẫn về khóa học hoàn chỉnh, do Master Chef của Ý soạn thảo với tất cả các lý thuyết và công thức nấu ăn
 • 25 bữa trưa
 • Giấy chứng nhận hoàn thành
 • Máy Pasta
 • Đầu bếp cá nhân của Bộ dụng cụ Ý Authentic
 • Chef's Jacket của Manuelina Culinary
Trường này cung cấp các chương trình về:
 • Anh


Cập nhật lần cuối December 5, 2018
Thời gian và Giá
Khóa học này là ở trường
Start Date
Ngày bắt đầu
Tháng 4 2019
Duration
Thời hạn
5 tuần
Toàn thời gian
Price
Giá
8,000 EUR
Locations
Ý - Brescia, Lombardy
Ngày bắt đầu : Tháng 4 2019
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Dates
Tháng 4 2019
Ý - Brescia, Lombardy
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ