Chương trình 6 tháng - Paris

Spéos Paris-London Photographic Institute

Mô tả chương trình

Đọc Mô tả chính thức

Chương trình 6 tháng - Paris

Spéos Paris-London Photographic Institute

Chương trình Cơ bản về Nhiếp ảnh Chuyên nghiệp là một phiên bản nhẹ hơn của chương trình Spéos và có thời lượng ngắn là 6 tháng. Chương trình này diễn ra mỗi năm một lần tại Paris, với lượng tiêu thụ vào tháng Hai. Chương trình này nhằm vào những sinh viên muốn học nhiếp ảnh chuyên nghiệp một cách rất nhanh chóng và chuyên sâu.


Mục tiêu

Chương trình Cơ bản về Nhiếp ảnh Chuyên nghiệp nhằm mục đích thu thập các nguyên tắc cơ bản về quay phim và phóng sự ảnh. Nó cung cấp một cái nhìn tổng quan về các kỹ năng để làm chủ để trở thành một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp.

Các khoản tín dụng thu được trong chương trình này cho phép sinh viên muốn trở thành chuyên gia để tiếp tục học tại Spéos bằng cách tích hợp phần thứ hai của các chương trình 1 năm hoặc 2 năm sau đây:

  • Nhiếp ảnh chuyên nghiệp,
  • Tiêu đề của nhiếp ảnh gia RNCP cấp I,
  • Thạc sĩ nhiếp ảnh châu Âu.


Thông tin thực tế

Phiên tiếp theo: Tháng 2 - Tháng 7 năm 2019

Campus: Paris

Ngôn ngữ giảng dạy: Tiếng Anh, Tiếng Pháp

Học phí:

  • Pháp, Vương quốc Anh, công dân EU: € 11,50 / £ 10,250
  • Sinh viên quốc tế: 11.500 € / £ 10.250


Mô tả khóa học

Studio

3 giờ mỗi tuần

Khóa học này được dành riêng cho việc mua lại các kỹ thuật cần thiết để quay phim, cũng như xử lý hình ảnh kỹ thuật số. Học sinh được bắt đầu với Hệ thống dừng, các loại ánh sáng khác nhau, nguyên tắc chung của nguồn sáng cân bằng, cũng như các loại máy ảnh khác nhau, từ 35mm đến định dạng lớn.

Phần giới thiệu về lớp “Phong cách và Thành phần” sẽ bắt đầu cho học sinh các khái niệm về phong cách và bố cục trong nhiếp ảnh chuyên nghiệp.


Báo ảnh

3 giờ mỗi tuần

Khóa học được thiết kế để cung cấp tổng quan về báo ảnh, tập trung vào ba lĩnh vực chính - địa điểm, sự kiện và chủ đề. Các bài tập bao gồm sự bao gồm các sự kiện ở Paris và một dự án phim tài liệu dài hạn trên một khu vực địa phương.


Nhận dạng hình ảnh

3 giờ mỗi tuần

Khóa học này nhằm mục đích khuyến khích học sinh phát triển các ý tưởng và khái niệm của riêng mình và biến chúng thành "thực tế nhiếp ảnh". Nó cung cấp cho họ những công cụ quan trọng để thảo luận và phân tích hình ảnh của chính họ cũng như của các sinh viên khác, để đưa ra phê bình mang tính xây dựng bằng cách sử dụng các quy tắc cơ bản về thành phần và ý thức thẩm mỹ của riêng họ.

Vào cuối phần thứ hai, học sinh có thể hiểu được hình ảnh được xây dựng như thế nào, cách trình bày nó một cách hiệu quả hơn, cách phát triển một sự gắn kết hình ảnh nào đó và “chữ ký trực quan” của riêng họ.


Bảo tàng và thư viện thăm

3 giờ mỗi tuần

Kết hợp các bài giảng với các chuyến thăm viện bảo tàng và phòng trưng bày, khóa học này nhằm mục đích đưa ra một cái nhìn tổng quan về lịch sử nhiếp ảnh và các quá trình chụp ảnh liên tục phát triển, từ nguồn gốc của chúng cho đến ngày nay. Nhấn mạnh được đặt vào việc phân tích các bản in thực sự hơn là tái tạo, tận dụng các nguồn tài nguyên nhiếp ảnh phong phú có sẵn trong các bảo tàng và phòng trưng bày địa phương.


Hình ảnh máy tính

3 giờ mỗi tuần

Trong hội thảo này, những người tham gia sẽ có tổng quan về Adobe Lightroom. Họ sẽ tìm hiểu những điều cơ bản về làm việc thông qua hình ảnh của họ từ nhập khẩu, để xếp hạng, sắp xếp và sắp xếp, xử lý và cuối cùng là tất cả cách xuất và chia sẻ trên web.


Đen

Tùy chọn - theo yêu cầu và vào cuối năm chỉ

Khả năng tạo ra các phiên khám phá của nhiếp ảnh tương tự với sự phát triển của phim và Đen

Những buổi học này sẽ chỉ diễn ra vào cuối năm, một khi học sinh đã có được tất cả các kiến ​​thức và kỹ thuật cần thiết về nhiếp ảnh chuyên nghiệp.


Ghi danh và liên lạc

Đăng ký mở cửa quanh năm và được cung cấp tùy vào tình trạng sẵn có.

Bạn có thể gửi đơn đăng ký của mình thông qua Biểu mẫu đăng ký trực tuyến.

Vui lòng liên hệ với Spéos nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về chương trình này:

Bất cứ lúc nào bạn được chào đón và đến thăm trường, chỉ cần hẹn trước!

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh
  • Người Pháp


Cập nhật lần cuối April 30, 2018
Thời gian và Giá
Khóa học này là ở trường
Start Date
Ngày bắt đầu
Tháng 2 2019
Duration
Thời hạn
6 tháng
Toàn thời gian
Price
Giá
11,500 EUR
Pháp, Vương quốc Anh, công dân EU: € 11,50 / £ 10,250 - Sinh viên quốc tế: 11.500 € / £ 10.250
Locations
Pháp - Paris, Île-de-France
Ngày bắt đầu : Tháng 2 2019
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Dates
Tháng 2 2019
Pháp - Paris, Île-de-France
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ