Đọc Mô tả chính thức

Giới thiệu về Chương trình

Chương trình Anh ngữ Chuyên sâu (IEP) của ALA được thiết kế để cung cấp trải nghiệm học tập nhanh nhất và tốt nhất và hỗ trợ cho những người học tiếng Anh nghiêm túc để đáp ứng nhu cầu của họ cho mục đích học tập hoặc nghề nghiệp. ALA cung cấp bảy cấp độ giảng dạy thành thạo: Giới thiệu, Tiếng Anh nền tảng (Cấp độ 1-3), Học thuật (Cấp độ 4-5) và Nâng cao (Cấp độ 6). Mỗi cấp độ khóa học là 200 giờ với học sinh trong lớp 22 giờ mỗi tuần trong 9 tuần. Học sinh tốt nghiệp cấp 5 thành công sẽ đủ điều kiện nhập học Pathway vào các trường đại học đối tác của ALA.

IEP của chúng tôi chuyên cung cấp hướng dẫn tiếng Anh cho sinh viên muốn theo học một trường đại học hoặc cao đẳng Mỹ cho các nghiên cứu đại học và sau đại học của họ. ALA có quan hệ đối tác với nhiều trường cao đẳng và đại học xuất sắc trên khắp Hoa Kỳ. ALA cho sinh viên quốc tế với một Pathway để vào chương trình đại học và sau đại học tại các trường đại học đối tác these0 sau khi tốt nghiệp từ cấp 5. các đối tác của chúng tôi đồng ý rằng tốt nghiệp từ Level 5 đáp ứng yêu cầu thông thạo ngôn ngữ tiếng Anh của mình để nhập học thay cho TOEFL, IELTS, hoặc tiêu chuẩn khác Kiểm tra tiếng Anh. Giấy chứng nhận tốt nghiệp ALA đảm bảo cho tổ chức rằng sinh viên sở hữu các kỹ năng tiếng Anh cần thiết để thành công ở cấp đại học.

Tiến trình Cấp bậc Tiếng Anh

Mỗi cấp độ bao gồm 9 tuần, 22 giờ học mỗi tuần, từ thứ Hai đến thứ Sáu

  • Kỹ năng học được cho từng trình độ: Nghe, Viết, Đọc, Nói, và Ngữ pháp
  • Các hoạt động học tập kinh nghiệm được thiết kế cho sinh viên trải nghiệm văn hoá Mỹ
  • Các hoạt động văn hoá Mỹ, các chuyến đi thực địa, và các sự kiện xã hội ngoại khoá trong suốt mỗi phiên
  • Cấp độ tổng thể từ 80% trở lên được nâng cấp lên cấp độ tiếp theo
  • Học sinh phải tham dự tối thiểu 158 giờ mỗi cấp để được lên cấp
  • Chứng chỉ được trao cho sinh viên cho mỗi cấp độ hoàn thành xuất sắc
  • Hơn 95 trường đại học đối tác ALA chấp nhận chứng chỉ tốt nghiệp ALA miễn thi TOEFL, IELTS hoặc điểm kiểm tra tiếng Anh chuẩn khác!
  • bắt đầu tham dự bất cứ lúc nào với tuyển sinh mở trong suốt cả năm

Giới thiệu tiếng Anh

Khóa học này đáp ứng nhu cầu của những người học tiếng Anh, những người có ít hoặc không có học tiếng Anh. Trong khóa học này, bạn sẽ được giới thiệu sâu về bảng chữ cái tiếng Anh và âm thanh cũng như vốn từ vựng và ngữ pháp cơ bản của nó. Trong lớp học, bạn sẽ tập trung vào việc học về văn hoá mới mà bạn đang ở và cách sống trong đó.

Các kỹ năng ngôn ngữ bạn thực hành trong lớp sẽ giúp bạn thực hiện tất cả các hoạt động bạn cần làm trong thế giới thực của Hoa Kỳ mỗi ngày. Bạn sẽ có cuộc trò chuyện và đóng vai với các sinh viên khác và giải quyết các vấn đề đơn giản trong một nhóm. Khi kết thúc khóa học, bạn sẽ có thể đọc, hiểu, và điền các bảng câu hỏi; bạn sẽ có thể đặt câu hỏi đơn giản trong các cửa hàng và văn phòng và hiểu những câu trả lời mà mọi người cung cấp cho bạn. Bạn sẽ có thể trả lời những câu hỏi mà họ yêu cầu bạn. Bạn cũng sẽ có những trải nghiệm đầu tiên của mình khi thi các bài kiểm tra giống như các kỳ thi đại học và làm bài tập về nhà !.

Nền tảng tiếng Anh

Cấp 1,2

Trong các khóa học của bạn ở các trình độ này, bạn sẽ làm việc để trở nên thông thạo tiếng Anh giao tiếp hàng ngày. Bạn sẽ phát triển kỹ năng nghe, nói, đọc, viết của mình như chúng được sử dụng trong thế giới thực. Bạn sẽ có thể tham gia các cuộc nói chuyện tiếng Anh về gia đình và bạn bè của bạn, trình độ học vấn, kinh nghiệm làm việc, thói quen hàng ngày, sở thích và sở thích. Bạn sẽ có thể đọc và nói về những cuốn sách ngắn về tiểu thuyết và phi hư cấu. Bạn sẽ có thể hiểu và thảo luận các chương trình tin tức và giải trí ngắn và viết về tất cả các chủ đề này bằng tiếng Anh.

Trong lớp học, bạn sẽ tham gia vào các hoạt động nhóm và đối tác để thực hành ngôn ngữ thực tế. Bạn sẽ tham gia vào các cuộc trò chuyện, đóng vai, và mô phỏng nhiều hơn, phức tạp hơn trong các tình huống hàng ngày. Bạn sẽ là một phần của các hoạt động giải quyết vấn đề của nhóm, đòi hỏi phải sử dụng tất cả bốn kỹ năng ngôn ngữ cũng như các kỹ năng tư duy phê bình và buộc bạn phụ thuộc vào các thành viên khác trong nhóm của bạn. Sau khi luyện tập trong lớp, bạn sẽ vào cộng đồng và sử dụng kỹ năng của mình để quan sát và phỏng vấn mọi người và tham gia vào các dự án của họ. Cuối cùng, bạn sẽ mang lại những gì bạn đã học và chia sẻ với các sinh viên khác tại ALA.

Trong các cấp độ này, bạn sẽ bắt đầu học và thực hành các loại công việc học tập và chuyên môn mà bạn sẽ làm khi hoàn thành việc học tiếng Anh. Mức 3 là cầu nối ngôn ngữ xã hội với ngôn ngữ học thuật và chuyên môn. Ở cấp độ này, bạn sẽ tiếp tục cải thiện ngôn ngữ xã hội hàng ngày của bạn và bắt đầu áp dụng tất cả các kỹ năng ngôn ngữ của bạn để học tập và làm việc giống như tình huống. Bạn sẽ bắt đầu học cách lắng nghe, hiểu và ghi chép trong các tình huống như bài giảng trên lớp đại học hoặc cuộc họp chuyên nghiệp. Bạn sẽ bắt đầu học cách viết một bài báo khoa học hoặc một báo cáo cho công việc. Bạn sẽ bắt đầu đọc các bài viết ngắn phức tạp hơn về các môn học và các vấn đề về nơi làm việc và bạn sẽ học cách tổ chức và thuyết trình bằng miệng cho những nhóm chủ đề này. Đến cuối cấp 3, bạn sẽ sẵn sàng để bắt đầu các khóa học Tiếng Anh Học thuật.

Học tiếng Anh

Cấp 4

Đây là những khóa học giúp bạn chuẩn bị vào đại học Mỹ hoặc bắt đầu công việc chuyên môn tại Hoa Kỳ. Họ tập trung vào việc cung cấp cho bạn ngôn ngữ bạn cần tham gia vào những tình huống có nhiều đề tài và chủ đề trừu tượng hơn và bạn cần phải hiểu và tạo ra tiếng Anh ở mức độ ngày càng phức tạp. Họ cũng cung cấp cho bạn cơ hội để tham gia vào các hoạt động dựa trên các loại tư duy phê bình và các kỹ năng nghiên cứu rất quan trọng cho sự thành công trong cuộc sống học thuật và cuộc sống của người Mỹ.

Trong lớp học Lớp 4 của bạn, bạn sẽ được nghe các bài giảng khoa học phức tạp từ nhiều lĩnh vực học thuật và chuyên môn. Bạn sẽ được học các kỹ năng nghiên cứu cơ bản, viết báo cáo nghiên cứu 2-3 trang và cung cấp các bài trình bày bằng miệng dựa trên nghiên cứu. Bạn sẽ thảo luận và tranh luận các vấn đề gây tranh cãi trong lớp và đọc các tài liệu hư cấu và hư cấu mô tả các loại vấn đề có liên quan.

Ở Cấp 5 bạn sẽ chuyển từ học tập và thực hành các kỹ năng Cấp 4 để thực sự sử dụng chúng trong thế giới thực. Bạn sẽ tham gia vào các hoạt động học tập kinh nghiệm giúp bạn tiếp xúc với các thành viên của các tổ chức chính phủ, tư pháp và giáo dục và các tổ chức cộng đồng. Bạn sẽ được tham gia vào nghiên cứu một vấn đề thực sự và cố gắng để tìm giải pháp cho nó. Bạn sẽ tiến hành và viết ra các nghiên cứu của chính mình, mà bạn sẽ báo cáo bằng nhiều cách khác nhau cho các đối tượng khác nhau. Đến cuối cấp này, bạn sẽ có thể tương tác thoải mái với giáo sư, đồng nghiệp, và các đồng nghiệp chuyên nghiệp và thực hiện công việc học thuật và chuyên nghiệp theo các cách văn hoá. Bây giờ, bạn đã sẵn sàng để bắt đầu cuộc sống học tập hoặc nghề nghiệp của bạn ở Hoa Kỳ

Tiếng Anh Học thuật Nâng cao

Cấp 6

Cấp độ 6 là một khóa học tùy chọn cho sinh viên tốt nghiệp của ALA, những người muốn tiếp tục nghiên cứu của mình trong khi chờ đợi để vào học chương trình đại học hoặc sau đại học của họ. Trong khóa học này, các kỹ năng tiếng Anh học thuật được giảng dạy và thực hành bằng các tài liệu dựa trên nội dung cấp đại học thực sự và các hoạt động dựa trên công việc và dự án. Bạn sẽ phải chịu trách nhiệm về việc học tiếng Anh của mình và được yêu cầu phản ánh về cách ngôn ngữ và các kỹ năng học tập bạn đang thực hành được áp dụng cho ngành học bạn chọn. Khóa học có hai phần.

Các khóa Kỹ năng Học thuật: Tất cả các học sinh tham dự một khóa học tiếng Anh về thạo các kỹ năng học tập cần thiết cho sự thành công trong một trường cao đẳng hoặc đại học Mỹ. Các chủ đề bao gồm: các mẹo về điều hướng hệ thống trường cao đẳng; kỹ thuật quản lý thời gian; các loại bài kiểm tra và kỳ thi đại học thường xuyên nhất; các phương pháp thử nghiệm và cách để vượt qua thử nghiệm lo lắng; cách đọc và học từ sách giáo khoa đại học; các loại bài viết phổ biến nhất; các đặc điểm chính và giá trị của môi trường đại học Hoa Kỳ; những cách thích hợp và thành công để tổ chức một cuộc trò chuyện tiếng Anh và tương tác với các giáo sư, cố vấn, và sinh viên đồng nghiệp. Các lớp học tiếng Anh trong khóa học này được thực hiện trực diện bởi một giáo viên tiếng Anh ALA trong khuôn viên và đáp ứng 9 giờ một tuần.

Đường đua AUPP

Các trường Đại học Mỹ Pathway Program (AUPP) là phần thứ hai của Cấp 6 khóa học. Học sinh tham gia một hoặc nhiều khóa học trực tuyến. Các khóa học của AUPP cung cấp cho sinh viên tín chỉ đại học và sau đó có thể được chuyển giao cho nhiều trường cao đẳng và đại học. Các khóa học được giảng dạy qua Đại học Tiffin và Cao đẳng Cộng đồng Rio Salado và tương đương với khoá học của học kỳ. Cả hai đều là các tổ chức sau trung học được công nhận trong khu vực. ALA yêu cầu học sinh phải tham dự 9 giờ huấn luyện cá nhân tại khu học xá của ALA và gặp gỡ với một người cố vấn có vai trò hướng dẫn thành công trong học tập.

TOEFL, IELTS hoặc GRE Track

Sinh viên học TOEFL, IELTS, hoặc khóa học luyện thi GRE do giảng viên tiếng Anh ALA giảng dạy trực tiếp 9 tiếng mỗi tuần. Các bài kiểm tra thực hành và bài kiểm tra trực tuyến bổ sung là một phần của lớp. Các khóa học kiểm tra nội dung bài kiểm tra theo cách thú vị, dễ tiếp cận và cung cấp cho sinh viên phản hồi về điểm mạnh và điểm yếu của chúng. Họ cũng trình bày và thực hành chiến lược để thực hiện tốt trên mỗi phần của bài kiểm tra. Dịch vụ dạy kèm cá nhân dành cho những học sinh gặp khó khăn trong việc hiểu nội dung của khóa học.

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh
American Language Academy

Xem 1 các khóa học tại American Language Academy »

Cập nhật lần cuối March 13, 2019
Khóa học này là Qua mạng, Campus based, Kết hợp qua mạng và tại trường
Start Date
Tháng 9 2019
Price
2,600 USD
Học bổng và giảm giá dành cho sinh viên đủ điều kiện Giá và Thời lượng dành cho mỗi cấp độ.
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ

Tháng 9 2019

Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date