Chương trình Anh ngữ Chuyên sâu

American Language Academy

Mô tả chương trình

Đọc Mô tả chính thức

Chương trình Anh ngữ Chuyên sâu

American Language Academy

Giới thiệu về Chương trình

Chương trình Anh ngữ Chuyên sâu (IEP) của American Language Academy được thiết kế để cung cấp những kinh nghiệm học tập và hỗ trợ tốt nhất cho người học tiếng Anh để đáp ứng nhu cầu của họ cho mục đích học tập của họ. ALA cung cấp bảy mức độ thông thạo về giảng dạy tiếng Anh chuyên sâu: Giới thiệu tiếng Anh, Tiếng Anh cơ bản (trình độ 1-3), Tiếng Anh học thuật (trình độ 4-5), và Tiếng Anh học thuật nâng cao (Cấp độ 6). Tất cả bảy cấp độ, từ Giới thiệu về tiếng Anh thông qua Tiếng Anh Học thuật Nâng cao cấp 6 là một phần của Chương trình Anh ngữ Chuyên sâu. Sinh viên tốt nghiệp sau khi hoàn thành Cấp 5.

IEP của chúng tôi chuyên cung cấp giảng dạy tiếng Anh cho những sinh viên muốn theo học tại một trường đại học hoặc cao đẳng của Mỹ để học đại học và sau đại học. ALA hợp tác với nhiều trường cao đẳng và đại học xuất sắc trên khắp Hoa Kỳ. ALA cung cấp cho sinh viên quốc tế một cách để nhập học chương trình đại học và sau đại học tại các trường đại học đối tác của mình ở Hoa Kỳ sau khi tốt nghiệp từ IEP của chúng tôi. Các đối tác của chúng tôi đồng ý rằng tốt nghiệp từ Cấp 5 đáp ứng các yêu cầu về trình độ tiếng Anh của họ để nhập học thay cho TOEFL, IELTS hoặc một bài kiểm tra tiếng Anh chuẩn khác. Chứng chỉ tốt nghiệp của ALA đảm bảo cho cơ sở giáo dục mà học sinh có kỹ năng tiếng Anh cần thiết để thành công ở cấp đại học.

Tiến trình Cấp bậc Tiếng Anh

  • Mỗi cấp độ bao gồm 9 tuần, 22 giờ học mỗi tuần, từ thứ Hai đến thứ Sáu
  • Kỹ năng học được cho từng trình độ: Nghe, Viết, Đọc, Nói, và Ngữ pháp
  • Các hoạt động học tập kinh nghiệm được thiết kế cho sinh viên trải nghiệm văn hoá Mỹ
  • Các hoạt động văn hoá Mỹ, các chuyến đi thực địa, và các sự kiện xã hội ngoại khoá trong suốt mỗi phiên
  • Cấp độ tổng thể từ 80% trở lên được nâng cấp lên cấp độ tiếp theo
  • Học sinh phải tham dự tối thiểu 158 giờ mỗi cấp để được lên cấp
  • Sinh viên tốt nghiệp cấp 5 kiếm được chứng chỉ ALA về Chương trình Anh ngữ Chuyên sâu
  • Hơn 20 trường đại học đối tác của ALA chấp nhận giấy chứng nhận tốt nghiệp của ALA, miễn thi TOEFL, IELTS hoặc các điểm kiểm tra tiếng Anh chuẩn khác!
  • Đăng ký mở trong suốt phiên họp

Giới thiệu tiếng Anh

Khóa học này đáp ứng nhu cầu của những người học tiếng Anh, những người có ít hoặc không có học tiếng Anh. Trong khóa học này, bạn sẽ được giới thiệu sâu về bảng chữ cái tiếng Anh và âm thanh cũng như vốn từ vựng và ngữ pháp cơ bản của nó. Trong lớp học, bạn sẽ tập trung vào việc học về văn hoá mới mà bạn đang ở và cách sống trong đó.

Các kỹ năng ngôn ngữ bạn thực hành trong lớp sẽ giúp bạn thực hiện tất cả các hoạt động bạn cần làm trong thế giới thực của Hoa Kỳ mỗi ngày. Bạn sẽ có cuộc trò chuyện và đóng vai với các sinh viên khác và giải quyết các vấn đề đơn giản trong một nhóm. Khi kết thúc khóa học, bạn sẽ có thể đọc, hiểu, và điền các bảng câu hỏi; bạn sẽ có thể đặt câu hỏi đơn giản trong các cửa hàng và văn phòng và hiểu những câu trả lời mà mọi người cung cấp cho bạn. Bạn sẽ có thể trả lời những câu hỏi mà họ yêu cầu bạn. Bạn cũng sẽ có những trải nghiệm đầu tiên của mình khi thi các bài kiểm tra giống như các kỳ thi đại học và làm bài tập về nhà !.

Nền tảng tiếng Anh

Cấp 1,2

Trong các khóa học của bạn ở các trình độ này, bạn sẽ làm việc để trở nên thông thạo tiếng Anh giao tiếp hàng ngày. Bạn sẽ phát triển kỹ năng nghe, nói, đọc, viết của mình như chúng được sử dụng trong thế giới thực. Bạn sẽ có thể tham gia các cuộc nói chuyện tiếng Anh về gia đình và bạn bè của bạn, trình độ học vấn, kinh nghiệm làm việc, thói quen hàng ngày, sở thích và sở thích. Bạn sẽ có thể đọc và nói về những cuốn sách ngắn về tiểu thuyết và phi hư cấu. Bạn sẽ có thể hiểu và thảo luận các chương trình tin tức và giải trí ngắn và viết về tất cả các chủ đề này bằng tiếng Anh.

Trong lớp học, bạn sẽ tham gia vào các hoạt động nhóm và đối tác để thực hành ngôn ngữ thực tế. Bạn sẽ tham gia vào các cuộc trò chuyện, đóng vai, và mô phỏng nhiều hơn, phức tạp hơn trong các tình huống hàng ngày. Bạn sẽ là một phần của các hoạt động giải quyết vấn đề của nhóm, đòi hỏi phải sử dụng tất cả bốn kỹ năng ngôn ngữ cũng như các kỹ năng tư duy phê bình và buộc bạn phụ thuộc vào các thành viên khác trong nhóm của bạn. Sau khi luyện tập trong lớp, bạn sẽ vào cộng đồng và sử dụng kỹ năng của mình để quan sát và phỏng vấn mọi người và tham gia vào các dự án của họ. Cuối cùng, bạn sẽ mang lại những gì bạn đã học và chia sẻ với các sinh viên khác tại ALA.

Trong các cấp độ này, bạn sẽ bắt đầu học và thực hành các loại công việc học tập và chuyên môn mà bạn sẽ làm khi hoàn thành việc học tiếng Anh. Mức 3 là cầu nối ngôn ngữ xã hội với ngôn ngữ học thuật và chuyên môn. Ở cấp độ này, bạn sẽ tiếp tục cải thiện ngôn ngữ xã hội hàng ngày của bạn và bắt đầu áp dụng tất cả các kỹ năng ngôn ngữ của bạn để học tập và làm việc giống như tình huống. Bạn sẽ bắt đầu học cách lắng nghe, hiểu và ghi chép trong các tình huống như bài giảng trên lớp đại học hoặc cuộc họp chuyên nghiệp. Bạn sẽ bắt đầu học cách viết một bài báo khoa học hoặc một báo cáo cho công việc. Bạn sẽ bắt đầu đọc các bài viết ngắn phức tạp hơn về các môn học và các vấn đề về nơi làm việc và bạn sẽ học cách tổ chức và thuyết trình bằng miệng cho những nhóm chủ đề này. Đến cuối cấp 3, bạn sẽ sẵn sàng để bắt đầu các khóa học Tiếng Anh Học thuật.

Học tiếng Anh

Cấp 4

Đây là những khóa học giúp bạn chuẩn bị vào đại học Mỹ hoặc bắt đầu công việc chuyên môn tại Hoa Kỳ. Họ tập trung vào việc cung cấp cho bạn ngôn ngữ bạn cần tham gia vào những tình huống có nhiều đề tài và chủ đề trừu tượng hơn và bạn cần phải hiểu và tạo ra tiếng Anh ở mức độ ngày càng phức tạp. Họ cũng cung cấp cho bạn cơ hội để tham gia vào các hoạt động dựa trên các loại tư duy phê bình và các kỹ năng nghiên cứu rất quan trọng cho sự thành công trong cuộc sống học thuật và cuộc sống của người Mỹ.

Trong lớp học Lớp 4 của bạn, bạn sẽ được nghe các bài giảng khoa học phức tạp từ nhiều lĩnh vực học thuật và chuyên môn. Bạn sẽ được học các kỹ năng nghiên cứu cơ bản, viết báo cáo nghiên cứu 2-3 trang và cung cấp các bài trình bày bằng miệng dựa trên nghiên cứu. Bạn sẽ thảo luận và tranh luận các vấn đề gây tranh cãi trong lớp và đọc các tài liệu hư cấu và hư cấu mô tả các loại vấn đề có liên quan.

Ở Cấp 5 bạn sẽ chuyển từ học tập và thực hành các kỹ năng Cấp 4 để thực sự sử dụng chúng trong thế giới thực. Bạn sẽ tham gia vào các hoạt động học tập kinh nghiệm giúp bạn tiếp xúc với các thành viên của các tổ chức chính phủ, tư pháp và giáo dục và các tổ chức cộng đồng. Bạn sẽ được tham gia vào nghiên cứu một vấn đề thực sự và cố gắng để tìm giải pháp cho nó. Bạn sẽ tiến hành và viết ra các nghiên cứu của chính mình, mà bạn sẽ báo cáo bằng nhiều cách khác nhau cho các đối tượng khác nhau. Đến cuối cấp này, bạn sẽ có thể tương tác thoải mái với giáo sư, đồng nghiệp, và các đồng nghiệp chuyên nghiệp và thực hiện công việc học thuật và chuyên nghiệp theo các cách văn hoá. Bây giờ, bạn đã sẵn sàng để bắt đầu cuộc sống học tập hoặc nghề nghiệp của bạn ở Hoa Kỳ

Tiếng Anh Học thuật Nâng cao

Cấp 6

Cấp độ 6 là một khóa học tùy chọn cho sinh viên tốt nghiệp của ALA, những người muốn tiếp tục nghiên cứu của mình trong khi chờ đợi để vào học chương trình đại học hoặc sau đại học của họ. Trong khóa học này, các kỹ năng tiếng Anh học thuật được giảng dạy và thực hành bằng các tài liệu dựa trên nội dung cấp đại học thực sự và các hoạt động dựa trên công việc và dự án. Bạn sẽ phải chịu trách nhiệm về việc học tiếng Anh của mình và được yêu cầu phản ánh về cách ngôn ngữ và các kỹ năng học tập bạn đang thực hành được áp dụng cho ngành học bạn chọn. Khóa học có hai phần.

Các khóa Kỹ năng Học thuật: Tất cả các học sinh tham dự một khóa học tiếng Anh về thạo các kỹ năng học tập cần thiết cho sự thành công trong một trường cao đẳng hoặc đại học Mỹ. Các chủ đề bao gồm: các mẹo về điều hướng hệ thống trường cao đẳng; kỹ thuật quản lý thời gian; các loại bài kiểm tra và kỳ thi đại học thường xuyên nhất; các phương pháp thử nghiệm và cách để vượt qua thử nghiệm lo lắng; cách đọc và học từ sách giáo khoa đại học; các loại bài viết phổ biến nhất; các đặc điểm chính và giá trị của môi trường đại học Hoa Kỳ; những cách thích hợp và thành công để tổ chức một cuộc trò chuyện tiếng Anh và tương tác với các giáo sư, cố vấn, và sinh viên đồng nghiệp. Các lớp học tiếng Anh trong khóa học này được thực hiện trực diện bởi một giáo viên tiếng Anh ALA trong khuôn viên và đáp ứng 9 giờ một tuần.

Đường đua AUPP

Các trường Đại học Mỹ Pathway Program (AUPP) là phần thứ hai của Cấp 6 khóa học. Học sinh tham gia một hoặc nhiều khóa học trực tuyến. Các khóa học của AUPP cung cấp cho sinh viên tín chỉ đại học và sau đó có thể được chuyển giao cho nhiều trường cao đẳng và đại học. Các khóa học được giảng dạy qua Đại học Tiffin và Cao đẳng Cộng đồng Rio Salado và tương đương với khoá học của học kỳ. Cả hai đều là các tổ chức sau trung học được công nhận trong khu vực. ALA yêu cầu học sinh phải tham dự 9 giờ huấn luyện cá nhân tại khu học xá của ALA và gặp gỡ với một người cố vấn có vai trò hướng dẫn thành công trong học tập.

TOEFL, IELTS hoặc GRE Track

Sinh viên học TOEFL, IELTS, hoặc khóa học luyện thi GRE do giảng viên tiếng Anh ALA giảng dạy trực tiếp 9 tiếng mỗi tuần. Các bài kiểm tra thực hành và bài kiểm tra trực tuyến bổ sung là một phần của lớp. Các khóa học kiểm tra nội dung bài kiểm tra theo cách thú vị, dễ tiếp cận và cung cấp cho sinh viên phản hồi về điểm mạnh và điểm yếu của chúng. Họ cũng trình bày và thực hành chiến lược để thực hiện tốt trên mỗi phần của bài kiểm tra. Dịch vụ dạy kèm cá nhân dành cho những học sinh gặp khó khăn trong việc hiểu nội dung của khóa học.

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh
American Language Academy

Cập nhật lần cuối February 10, 2018
Thời gian và Giá
Khóa học này là
Qua mạng
ở trường
Start Date
Ngày bắt đầu
Tháng 9 2019
Duration
Thời hạn
Locations
Hoa Kỳ - Greensboro, North Carolina
Ngày bắt đầu : Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Dates
Tháng 9 2019
Hoa Kỳ - Greensboro, North Carolina
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ