Chương trình Mùa hè Không gian của Tập đoàn ISAE

Chung

Chương trình mô tả

Tập đoàn ISAE tự hào giới thiệu với bạn Chương trình Mùa hè Không gian do bốn học viện giáo dục cao tổ chức: Ecole de ESTACA , ESTACA , ISAE-ENSMA, ISAE-Supaero .

Chương trình Mùa hè Không gian dành cho sinh viên đại học chủ yếu cho các trường đại học đối tác của Tập đoàn ISAE. Nó sẽ cung cấp cho sinh viên một kiến thức tổng thể về hàng không và các nguyên tắc cơ bản không gian, theo quan điểm của châu Âu.

Nội dung bao gồm các khóa học khoa học và kỹ thuật nhưng cũng có các hội nghị chung và các chuyến thăm đến các trang web hàng không vũ trụ và văn hóa .

Chương trình được thiết kế dành cho sinh viên đại học cơ sở hoặc cao cấp có hứng thú mạnh mẽ với không gian có kiến thức nền tảng vững chắc về hàng không và / hoặc khoa học vũ trụ. Một nền tảng tốt trong khoa học nói chung là bắt buộc. Sinh viên tốt nghiệp cũng có thể tham gia khóa học trên cơ sở từng trường hợp.

Chương trình này sẽ cung cấp cho sinh viên kiến thức tổng thể về các nguyên tắc cơ bản không gian theo quan điểm của châu Âu.

119243_schools.png

Thông tin chương trình

60 buổi học, cộng với 4 giờ làm việc trong bốn giờ mỗi tuần của dự án "Atelier fil rouge", cộng với tương đương 60 buổi nữa cho các chuyến thăm kỹ thuật / văn hóa, bao gồm các chuyến đi thực địa giữa Paris-Saclay, Poitiers, Toulouse và Salon de Provence.

Xấp xỉ 132 giờ giảng bài / tham quan công việc / gia sư. Tất cả các khóa học là bắt buộc.

Nội dung bao gồm:

  • Trung bình 15 giờ giảng mỗi tuần
  • Khóa học khoa học kỹ thuật
  • Hội nghị
  • Hội thảo 4 ngày
  • Tham quan ngành vũ trụ
  • Chuyến thăm văn hóa

4 bài thi trung cấp

Lễ tốt nghiệp tại Salon de Provence

Những điều cần biết: Các khóa học diễn ra từ thứ Hai đến thứ Sáu. Thứ bảy là miễn phí. Chủ nhật được dành riêng để vận chuyển giữa các trang web khác nhau.

Quy mô của nhóm

Chương trình này được lên kế hoạch cho một nhóm gồm 25 sinh viên.

Ngôn ngữ

Các khóa học và chuyến thăm được thực hiện bằng tiếng Anh.

Thời lượng và kế hoạch

Chương trình kéo dài hơn bốn tuần, từ ngày 1 đến ngày 27 tháng 6 năm 2020 .

Một tuần sẽ được dành cho mỗi viện của Tập đoàn ISAE tại ESTACA ở Paris-Saclay, ISAE-ENSMA ở Poitiers, ISAE-SUPAERO ở Toulouse và ECOLE de l'AIR ở Salon de Provence.

Tín dụng

Theo các trường đại học đối tác của Hoa Kỳ, chương trình có thể tính tới 3 đến 6 tín chỉ cho bằng tốt nghiệp tại nhà của họ mà cần phải có sự công nhận chính thức của các cơ quan có liên quan.

Ngân sách

Chi phí của chương trình này cho sinh viên đại học đối tác của ISAE Group là 4500 € . Điều này bao gồm chi phí sư phạm và hành chính, thăm, phòng và bảng (chỉ ăn sáng và ăn trưa vào các ngày trong tuần) và vận chuyển trong nước Pháp.

không bao gồm chi phí đi lại từ nước ngoài đến Pháp và trở lại.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào hãy liên hệ với chúng tôi.

Cập nhật lần cuối Tháng 8 2019

Giới thiệu về trường

Founded in 1925, ESTACA is a member of ISAE group, 1st world cluster in aerospace training and research. ESTACA is highly specialized in the fields of aeronautics, automotive, space and guided transpo ... Đọc thêm

Founded in 1925, ESTACA is a member of ISAE group, 1st world cluster in aerospace training and research. ESTACA is highly specialized in the fields of aeronautics, automotive, space and guided transport industries.The training courses constantly evolve to meet the requirement of companies and adapt to the emergence of new technologies or disciplines. Đọc ít hơn