Chương trình Pathway Nghệ thuật và Thiết kế tại Ý

Chung

Đọc thêm về chương trình này trên trang web của tổ chức

Chương trình mô tả

Nếu bạn đang muốn đăng ký học đại học Nghệ thuật và Thiết kế tại các trường đại học và học viện thiết kế tốt nhất ở Ý, bạn sẽ cần học tiếng Ý và phát triển một vài kỹ năng nghệ thuật thiết yếu.

Chương trình Pathway mang đến cho bạn cơ hội cải thiện kỹ năng học tập trong một môi trường đáng khích lệ, nâng cao kiến thức và kỹ năng của bạn trong lĩnh vực nghệ thuật, thiết kế, thời trang và kiến trúc, khi sống ở Ý và tạo danh mục đầu tư cá nhân của bạn. Chương trình Pathway là một chương trình được công nhận đầy đủ, cho phép nhập học trực tiếp vào các chương trình cấp bằng tại Học viện Thiết kế và Mỹ thuật MADE, cùng với tín dụng học thuật của Bộ Giáo dục Ý. Chương trình Pathway cũng chuẩn bị cho sinh viên nhập học vào bất kỳ trường đại học và trường thiết kế nào ở Ý.

Sự chuẩn bị lý tưởng cho bằng đại học của bạn về Nghệ thuật và Thiết kế ở Ý.

Chương trình Pathway là một khóa học kéo dài 9 tháng, bao gồm 600 giờ học, bao gồm một khóa luyện thi, nghệ thuật và thiết kế hội thảo thực hành, và các chuyến tham quan và hướng dẫn văn hóa.

Sau khi hoàn thành chương trình, sinh viên sẽ đạt được chứng chỉ B2 CILS (Chứng nhận tiếng Ý là Ngoại ngữ - Trình độ trung cấp cao hơn) và nhận các danh hiệu học thuật để đăng ký vào các chương trình đại học của Ý, được Bộ Giáo dục Ý công nhận hợp pháp.

Đối tượng

Nghệ thuật & Thiết kế (dạy tiếng Anh)

20 Tín chỉ | 160 giờ

  • Giới thiệu về kiến trúc và thiết kế
  • Lịch sử nghệ thuật Ý
  • Hội Ý qua điện ảnh
  • Pathway hội thảo về nghệ thuật và thiết kế

Tiếng Ý

40 Tín chỉ | 400 giờ

  • Khóa học tiếng Ý (360 giờ)
  • Luyện thi CILS

Khóa học tiếng Ý chuẩn bị đại học

Khóa học tiếng Ý là một chương trình chuyên sâu kéo dài 8 tháng, cung cấp cho sinh viên mới bắt đầu mức độ yêu cầu về năng lực ngôn ngữ tiếng Ý (B2 - Trung cấp trên) cần thiết để đăng ký vào một chương trình đại học của Ý.

Giảng viên là chuyên gia, chuyên gia tiếng Ý bản ngữ có trình độ cao, dạy qua phương pháp giao tiếp, nhằm đạt được kết quả tốt nhất trong cả 4 kỹ năng ngôn ngữ: đọc, viết, nói và nghe hiểu.

Syracuse Academy là một trung tâm luyện thi CILS chính thức. Học sinh sẽ đăng ký cho kỳ thi mùa hè vào cuối tháng 5 để có được chứng chỉ B2 CILS được công nhận bởi tất cả các trường đại học và trường thiết kế của Ý và quốc tế.

Ngày chương trình là gì?

Chương trình Pathway là chương trình dự bị đại học chuyên sâu kéo dài 9 tháng. Học sinh có thể đăng ký để bắt đầu chương trình trong học kỳ mùa thu hoặc mùa xuân.

Phần I - ngày bắt đầu và kết thúc chương trình:

  • Tháng 10 - Tháng 6
  • Tháng 1 - Tháng 6 (Yêu cầu tiếng Ý A2)
Cập nhật lần cuối Tháng 10 2020

Giới thiệu về trường

Syracuse Academy is a center for international education in arts and culture with a focus on Mediterranean studies. Syracuse Academy is a University of Siena CILS language exam center and offers unive ... Đọc thêm

Syracuse Academy is a center for international education in arts and culture with a focus on Mediterranean studies. Syracuse Academy is a University of Siena CILS language exam center and offers university preparation programs jointly with MADE Fine Arts and Design Academy. The campus is located in the city centee next to the archaeological museum and park, within a short walking distance of the seafront and the island of Ortygia. The main building of the campus is a historic villa that boasts over 2 acres of lush botanical gardens filled with citrus trees, Mediterranean flora, century-old palms, and magnolias, as well as many other exotic trees and plants. Outdoor lessons, labs, workshops, cultural activities such as open-air movie nights and language exchange events are often held within this enchanting setting. A peaceful oasis in the heart of Siracusa, where students find themselves surrounded by history, nature and a dynamic community of international students. Đọc ít hơn