Ngành nghề chăm sóc sức khỏe là một trong những lĩnh vực nghề nghiệp phát triển nhanh nhất trong cả nước. Bộ Y tế Hỗ trợ cung cấp ba chương trình tùy chọn, một mức độ và hai chương trình chứng chỉ.

  • Trợ lý y tế
  • Chương trình chứng chỉ hỗ trợ y tế lâm sàng
  • Chương trình chứng chỉ trợ lý văn phòng y tế

Ba chương trình trợ lý y tế này chuẩn bị cho học sinh các vị trí nhập cảnh ở các văn phòng bác sĩ và các cơ sở y tế khác. Các khóa học này giúp phát triển các kỹ năng cần thiết để vượt trội trong ngành y tế.

Sinh viên trợ lý y tế sẽ học các nghi thức điện thoại thích hợp, cách chào hỏi bệnh nhân, kỹ thuật lập biểu đồ và nộp hồ sơ, xử lý bảo hiểm, xử lý văn bản, email, lên lịch hẹn và xử lý bệnh nhân từ quá trình kiểm tra thông qua kỳ thi. Sinh viên trợ lý y tế sẽ được chuẩn bị để làm việc trong các bệnh viện, văn phòng bác sĩ, cơ sở dịch vụ cứu thương và phòng khám.

Việc làm cho trợ lý y tế dự kiến ​​sẽ tăng 23% từ năm 2014 đến năm 2024 theo báo cáo của Cục Thống kê Lao động Hoa Kỳ. ”Đây là nhanh hơn nhiều so với tốc độ tăng trưởng trung bình của các ngành nghề khác. Các trợ lý y tế tiếp tục có nhu cầu cao vì họ ngày càng dựa vào tài sản quan trọng đối với đội ngũ y tế và khi thực hành của bác sĩ chuyển sang hồ sơ điện tử. Ở đây, trong Vùng Thủ đô, có nhiều cơ hội tiềm năng cho việc sắp xếp nghề nghiệp.

Trợ cấp Chương trình Trợ lý Y tế

Tham dự Mildred Elley có nghĩa là bạn không chỉ nhận được trải nghiệm giáo dục có chất lượng cao hơn, mà còn có nghĩa là bạn có thể tiếp cận với chương trình đào tạo nghề trợ lý y tế tiên tiến nhất hiện có. Mildred Elley cũng cung cấp nhiều lợi ích khác nhau cho sinh viên chương trình trợ lý y tế.

  • Viện trợ tài chính
  • Hỗ trợ vị trí công việc suốt đời
  • Lịch học linh hoạt
  • Được chấp thuận cho lợi ích giáo dục cựu chiến binh
  • Đánh giá nghề nghiệp miễn phí
  • Chào mừng sinh viên quốc tế

Hỗ trợ vị trí công việc suốt đời

Có nhiều cơ hội tiềm năng cho việc sắp xếp nghề nghiệp. Sau khi tốt nghiệp từ Mildred Elley với bằng cấp hoặc chứng chỉ, hãy tận hưởng hỗ trợ sắp xếp công việc suốt đời của chúng tôi và sẵn sàng theo đuổi sự nghiệp bổ ích trong việc hỗ trợ y tế.

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Xem 1 các khóa học tại Mildred Elley »

Khóa học này là ở trường
Start Date
Tháng 9 2019
Duration
Trường liên hệ
Toàn thời gian
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ
Start Date
Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ
Start Date
Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ

Tháng 9 2019

Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date
Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date
Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date