Read the Official Description

Tham gia kỹ thuật

Không theo con đường truyền thống của môn khoa học và toán A-Levels? Bạn vẫn có thể tìm đường vào ngành nghề kỹ thuật. Cho dù bạn là một sinh viên trưởng thành cần một mức độ để tiến bộ nghề nghiệp của bạn, một người nào đó từ một nền tảng phi kỹ thuật tìm cách thay đổi hướng, hoặc một học sinh không có điểm cho cấp 4, chương trình này là dành cho bạn.

Khóa học này bao gồm các nguyên tắc cơ bản về toán học, khoa học và công nghệ liên quan đến kỹ thuật. Trải nghiệm bạn đạt được trong năm và các cuộc thảo luận của bạn với các trợ giảng sẽ giúp bạn chọn mức độ phù hợp nhất với sở thích và khả năng của bạn.

Q: Mức độ mở rộng là gì?

A: Đây là chương trình 4/5 có cấu trúc, trong đó năm đầu tiên chuẩn bị cho bạn những kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết để thực hiện một khóa học cấp độ.


Tại sao nên học Kỹ thuật ở đây?

 • Có các cam kết khác? Đi theo con đường bán thời gian - và tiến tới một HNC / HND bán thời gian và mức độ quá.

 • Tài nguyên học tập tuyệt vời: Đại học số 1 tại Luân Đôn về Tài nguyên học tập trong Kỹ thuật tổng hợp (Khảo sát sinh viên quốc gia 2017).

 • Mở triển vọng của bạn trong các dịch vụ điện, cơ khí, xây dựng, hóa chất, dầu khí và công trình dân dụng.

 • Nhân viên của chúng tôi là các chuyên gia, với rất nhiều chia sẻ.

 • Chúng tôi đã đào tạo các chuyên gia kỹ thuật trong hơn 100 năm.


Thông tin khóa học - được sắp xếp theo chế độ

Chế độ


Mô-đun

Các mô-đun sau đây cho thấy yếu tố chuẩn bị (năm đầu tiên) của chương trình Đại học Mở rộng tổng thể của bạn. Để biết chi tiết về các mô-đun ở cấp độ HNC / HND / BSc / BEng / MEng, hãy xem các mục khóa học riêng lẻ của lộ trình tiến triển bạn đã chọn.

Năm chuẩn bị này là tất cả về việc cung cấp cho bạn nền tảng cốt lõi của kiến ​​thức để chuyển sang một bằng cấp phù hợp với tham vọng nghề nghiệp trong tương lai của bạn. Bạn không cần phải làm tất cả trước, các trợ giảng của bạn sẽ có mặt để tư vấn cho bạn. Kết quả bạn đạt được có thể hạn chế lựa chọn môn học của bạn.

 • Ứng dụng toán học
 • Nguyên tắc khoa học cho kỹ thuật
 • Kỹ năng nghiên cứu và phòng thí nghiệm
 • Toán học kỹ thuật
 • Khoa học kỹ thuật

Cộng với một mô-đun chuyên gia từ:

 • Thiết bị điện tử thực tế (kỹ thuật điện)
 • Thiết kế và mô hình hóa kỹ thuật (kỹ thuật dịch vụ cơ khí và xây dựng)
 • Hóa học và ứng dụng (kỹ thuật hóa học và dầu khí)
 • Xây dựng môi trường xây dựng (công trình dân dụng)


Khả năng làm việc

Có thể bạn đã biết rằng kỹ thuật là một trong những kỹ thuật được trả lương cao và an toàn nhất trong tất cả các ngành nghề. Nó cũng là một trong những thú vị nhất! Chúng ta nên biết - chúng tôi đã đào tạo các kỹ sư chuyên nghiệp trong hơn 100 năm.

Khóa học này cho phép bạn tiếp tục học một trong các khóa học HNC, HND, BSc (Hons) hoặc BEng (Hons) của chúng tôi trong một loạt các môn học kỹ thuật. Cho dù bạn chọn con Pathway nào, bạn có thể chắc chắn rằng các kỹ năng kỹ thuật được áp dụng mà bạn sẽ phát triển với tư cách là kỹ sư sẽ luôn có nhu cầu.

Tìm kiếm nguồn cảm hứng nghề nghiệp? Hãy xem sự nghiệp của chúng tôi trong hướng dẫn kỹ thuật (PDF File 3,650 KB) để xem sự nghiệp của bạn có thể đưa bạn đến đâu.


Dịch vụ tuyển dụng

Chúng tôi là Đại học của năm cho việc làm sau đại học - The Times và Sunday Times Good University Guide 2018.

Tại LSBU, chúng tôi muốn thiết lập cho bạn một sự nghiệp thành công. Trong thời gian học của bạn - và trong hai năm sau khi bạn tốt nghiệp - bạn sẽ có quyền truy cập vào Dịch vụ Việc làm của chúng tôi, bao gồm:

 • Bảng trực tuyến nơi bạn có thể thấy nhiều vị trí: bán thời gian, toàn thời gian hoặc tự nguyện. Bạn cũng có thể ghé thăm các nhà tư vấn Job Shop của chúng tôi, những người luôn sẵn sàng giúp bạn thực hiện bước tiếp theo trong tìm kiếm của bạn.
 • Phòng tập thể dục của chúng tôi cung cấp các cuộc hội thảo nhóm về CV, kỹ thuật phỏng vấn và tìm kiếm kinh nghiệm làm việc, cũng như các bài thuyết trình thường xuyên từ các nhà tuyển dụng trên nhiều lĩnh vực.

Nhóm doanh nghiệp sinh viên của chúng tôi cũng có thể giúp bạn bắt đầu kinh doanh của riêng bạn và phát triển các kỹ năng kinh doanh có giá trị.


Cơ sở vật chất

Hội thảo kỹ thuật của chúng tôi là chất lượng cao nhất tại thủ đô - nhờ vào phạm vi rộng của thiết bị chuyên dụng và không gian có sẵn cho việc giảng dạy thực tế. Điểm nổi bật bao gồm các thiết bị tạo mẫu nhanh mới nhất (bao gồm in 3D), buồng anechoic và buồng phản xạ, phòng thí nghiệm vật liệu, phòng thí nghiệm cơ điện tử, phòng thí nghiệm điện, bộ mô hình hóa thông tin xây dựng, phần mềm thiết kế và mô hình theo tiêu chuẩn công nghiệp và Trung tâm xây dựng tái tạo và hiệu quả (CEREB) - là cơ sở giảng dạy, nghiên cứu và trình diễn đầu tiên của London về các công nghệ carbon thấp.


Yêu cầu đầu vào

 • Cấp độ DD hoặc
 • BTP National Diploma MPP hoặc
 • Tiếp cận với bằng cấp HE với Pass hoặc
 • Bằng cấp tương đương cấp 3 có giá trị 64 điểm UCAS.
 • Ứng viên phải có 5 GCSE AC bao gồm Toán và tiếng Anh hoặc tương đương (GCSEs lớp 4 trở lên).
 • Chúng tôi chào đón bằng cấp từ khắp nơi trên thế giới. Trình độ tiếng Anh cho sinh viên quốc tế: IELTS 6.0 hoặc Cambridge Proficiency hoặc Advanced Grade C.

Tất cả các mô-đun có thể thay đổi theo trường đại học và có thể khác với các mô-đun bạn được cung cấp trong quá trình học.

Program taught in:
Anh

See 51 more programs offered by London South Bank University »

Last updated June 10, 2018
Khóa học này là Campus based
Start Date
Tháng 9 2019
Duration
4 - 5 năm
Bán thời gian
Toàn thời gian
Price
9,250 GBP
Năm 1 Phí UK / EU toàn thời gian: £ 9250; Phí quốc tế: £ 13125. Năm 1 Phí bán thời gian Anh / EU: £ 6166,67; Phí quốc tế: £ 8750
By locations
By date