Read the Official Description

Tham gia khoa học

Đã không theo con đường truyền thống của Khoa học và Toán A-Levels? Đây là con đường của bạn thành một nghề nghiệp trong thế giới khoa học thú vị. Trong chương trình này, nhóm các nhà khoa học giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ dạy cho bạn các nguyên tắc cơ bản về sinh học, hóa học và toán học, cũng như thực hành phòng thí nghiệm tốt nhất. Một khi bạn đã hoàn thành thành công năm, bạn có thể chọn để tiến bộ nghiên cứu của bạn ở đây tại LSBU.


Q: Mức độ mở rộng là gì?

A: Đây là chương trình 4/5 có cấu trúc, trong đó năm đầu tiên chuẩn bị cho bạn những kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết để thực hiện một khóa học cấp độ.


Tại sao nên học Khoa học Mở rộng bằng cấp tại LSBU?

Nhân viên của chúng tôi là các chuyên gia, với rất nhiều chia sẻ. Mở ra triển vọng của bạn trong Khoa học pháp y, Khoa học Thể thao và Thể dục, Khoa học Thực phẩm, Khoa học Sinh học hoặc Dinh dưỡng Con người. Các cơ sở chuyên dụng: được hưởng lợi từ các phòng thí nghiệm đa năng và chuyên dụng với tất cả các thiết bị mà bạn mong đợi trong các lĩnh vực khoa học hiện đại.


Thông tin khóa học - được sắp xếp theo chế độ

Chế độ


Mô-đun

Các mô-đun sau đây cho thấy yếu tố chuẩn bị (năm đầu tiên) của chương trình Đại học Mở rộng tổng thể của bạn. Để biết chi tiết về các mô-đun ở cấp độ, hãy xem các mục khóa học riêng lẻ của lộ trình tiến trình bạn đã chọn.

Năm chuẩn bị này là tất cả về việc cung cấp cho bạn nền tảng cốt lõi của kiến ​​thức để chuyển sang một bằng cấp phù hợp với tham vọng nghề nghiệp trong tương lai của bạn. Bạn không cần phải làm tất cả trước, các trợ giảng của bạn sẽ có mặt để tư vấn cho bạn.

Học kì 1

 • Toán học I
 • Nguyên tắc khoa học
 • Kỹ năng nghiên cứu và phòng thí nghiệm

Học kỳ 2

 • Toán II
 • Sinh học và ứng dụng
 • Hóa học và ứng dụng


Khả năng làm việc

Bạn có muốn thay đổi thế giới - và kiếm được nhiều tiền khi làm việc đó? Sự nghiệp khoa học đa dạng vì chúng truyền cảm hứng. Bạn thấy gì trong tương lai?

 • Giải quyết tội phạm?
 • Hỗ trợ vận động viên ưu tú?
 • Chuyển đổi sức khỏe của toàn bộ cộng đồng?
 • Cho ăn thế giới?

Bất kể tham vọng của bạn, khóa học cấp độ mở rộng này là bước thú vị đầu tiên. Dù bạn chọn con Pathway nào, bạn cũng có thể chắc chắn rằng các kỹ năng khoa học được áp dụng mà bạn sẽ phát triển sẽ luôn có nhu cầu.


Dịch vụ tuyển dụng LSBU

LSBU cam kết hỗ trợ bạn phát triển khả năng làm việc của bạn và thành công trong việc kiếm việc làm sau khi bạn đã tốt nghiệp. Trình độ của bạn chắc chắn sẽ giúp đỡ, nhưng trong một thị trường cạnh tranh, bạn cũng cần phải làm việc về khả năng làm việc của bạn, và tìm kiếm nghề nghiệp của bạn. Dịch Vụ Việc Làm của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong việc phát triển các kỹ năng, tìm việc làm, kỹ năng phỏng vấn, kinh nghiệm làm việc hoặc thực tập, và sẽ giúp bạn đánh giá những gì bạn cần làm để có được công việc mà bạn muốn vào cuối khóa học. LSBU cung cấp một Dịch vụ tuyển dụng toàn diện, với một loạt các sáng kiến ​​để bổ sung cho các nghiên cứu của bạn, bao gồm:

 • sự tham gia trực tiếp từ người sử dụng lao động đến phỏng vấn và nói chuyện với sinh viên
 • Job Shop và các cơ quan tuyển dụng trong khuôn viên trường để giúp bạn tìm việc
 • cố vấn và làm việc bóng đề án.


Cơ sở vật chất

Sự kết hợp giữa các phòng thí nghiệm đa năng và chuyên dụng của chúng tôi cung cấp không gian và thiết bị mà bạn mong đợi trong các phòng thí nghiệm sinh học phân tích, môi trường, thể thao và pháp y hiện đại.

Phòng thí nghiệm hóa sinh được xây dựng nhằm mục đích của chúng tôi được trang bị các phương tiện để thực hiện một loạt các thử nghiệm hóa học và sinh học. Các phòng thí nghiệm pháp y của chúng tôi có các thiết bị phân tích mới nhất, bao gồm kính hiển vi điện tử và quang phổ plasma cảm ứng - ICPMS. Học sinh cũng có thể thực hiện thử nghiệm DNA chi tiết, với các liên kết mạnh mẽ mà chúng tôi có với Đội cứu hỏa London cung cấp các cơ hội phân tích của nhiều tình huống thực tế.

Có trụ sở tại Đại học, Trung tâm Thực phẩm London điều tra tất cả các khía cạnh của sản xuất thực phẩm. Khu vực nhà máy thí điểm và nhà bếp của nó đang tham gia rất nhiều vào phát triển sản phẩm. Khu vực hiệu suất con người của chúng tôi, với các cơ sở sinh học chuyên môn, sinh lý học, và phòng thí nghiệm phân tích dáng đi, phát triển trong danh tiếng năm qua. Trong ba năm qua, chúng tôi đã hỗ trợ cả cấp độ ưu tú / Olympic và các vận động viên đang phát triển.


Dạy và học

Gia sư cá nhân

Là sinh viên Khoa học ứng dụng đại học, bạn sẽ được phân bổ một gia sư có tên trong ba tuần đầu tiên của bạn tại LSBU. Vai trò của gia sư của bạn là liên lạc chính của bạn để được hỗ trợ phát triển chuyên môn và học thuật.

Gia sư của bạn sẽ hỗ trợ bạn tận dụng tối đa thời gian của bạn tại LSBU, cung cấp lời khuyên và biển hiệu cho các nguồn hỗ trợ khác trong trường.

Gia sư của bạn phải là người đầu tiên tại trường đại học mà bạn nói chuyện nếu bạn gặp bất kỳ khó khăn nào ảnh hưởng đến công việc của bạn. Đây có thể là học vấn, tài chính, liên quan đến sức khỏe hoặc một loại vấn đề khác.

Bạn sẽ có một cuộc hẹn theo lịch trình với gia sư cá nhân của bạn trong học kỳ đầu tiên của bạn. Từ đây bạn sẽ đồng ý cách giữ liên lạc và mức độ thường xuyên gặp trong suốt khóa học của bạn. Bạn có thể liên hệ với gia sư của bạn để được hỗ trợ thêm bằng email.


Yêu cầu đầu vào

 • Cấp EEE hoặc
 • BTP National Diploma MPP hoặc
 • Tiếp cận với bằng cấp HE với 45 Passes hoặc
 • Bằng cấp tương đương cấp 3 có giá trị 64 điểm UCAS.
 • Ứng viên phải có 5 GCSE AC bao gồm Toán và tiếng Anh hoặc tương đương (GCSEs lớp 4 trở lên).

Chúng tôi chào đón bằng cấp từ khắp nơi trên thế giới. Trình độ tiếng Anh cho sinh viên quốc tế: IELTS 6.0 hoặc Cambridge Proficiency hoặc Advanced Grade C.

Tất cả các mô-đun có thể thay đổi theo trường đại học và có thể khác với các mô-đun bạn được cung cấp trong quá trình học.

Program taught in:
Anh

See 51 more programs offered by London South Bank University »

Last updated June 10, 2018
Khóa học này là Campus based
Start Date
Tháng 9 2019
Duration
4 năm
Toàn thời gian
Price
9,250 GBP
Năm 1 Phí UK / EU toàn thời gian: £ 9250; Phí quốc tế: £ 13125.
By locations
By date