Chương trình chuẩn bị một năm: Tiếng Hà Lan như một ngoại ngữ trong bối cảnh học thuật

Chung

Chương trình mô tả

Trên cơ sở nghiên cứu khoa học và hơn 25 năm kinh nghiệm Linguapolis , viện ngôn ngữ của University of Antwerp , đã phát triển các phương pháp để dạy ngôn ngữ một cách hiệu quả và tạo động lực. Học sinh của chúng tôi được dạy trong môi trường kích thích và được hướng dẫn bởi các giáo viên có tay nghề cao. Các đặc điểm chính của chương trình của chúng tôi là sự tương tác, cách tiếp cận định hướng kết quả và sự tham gia của học sinh cao.

Chương trình một năm tiếng Hà Lan như một ngoại ngữ trong bối cảnh học thuật nhằm vào các sinh viên không nói tiếng Hà Lan muốn chuẩn bị vào giáo dục đại học bằng tiếng Hà Lan. Chương trình bao gồm sự kết hợp của năm cấp độ tiếp thu ngôn ngữ và ba mô-đun được thiết kế để đào sâu kiến thức của người tham gia: Kỹ năng học tập học thuật; Văn hóa, Chính trị và Quan hệ xã hội; và ngữ âm và phát âm tiếng Hà Lan.

128926_CityCampusAulaRectorDhanispreview_Nieuwjaarsreceptie20172.jpg

Nội dung chương trình

Trong quá trình tiếp thu ngôn ngữ, Linguapolis bắt đầu ở cấp độ người mới bắt đầu tuyệt đối và kết thúc ở Cấp độ 5, với Bài kiểm tra Đa dạng cho Tiếng Hà Lan là Ngoại ngữ phục vụ như kỳ thi cuối cùng. Vượt qua kỳ thi này có nghĩa là sinh viên tuân thủ các yêu cầu ngôn ngữ cho giáo dục đại học và có thể đăng ký học tiếng Hà Lan tại một trường đại học hoặc đại học Flemish .

Các giáo viên Linguapolis có kinh nghiệm nhất huấn luyện các sinh viên cả trong quá trình học ngôn ngữ và trong lựa chọn giáo dục đại học cuối cùng của họ . Chương trình cũng bao gồm các hoạt động văn hóa (tham quan bảo tàng, buổi tối tại nhà hát, bữa tiệc Giáng sinh, chuyến đi nghiên cứu đến Ghent, v.v.). Sinh viên có thể tham gia Taalmaat , chương trình bạn thân ngôn ngữ phù hợp với sinh viên với sinh viên đại học nói tiếng Hà Lan từ các khoa khác nhau. Taalmaat tạo cơ hội để thực hành tiếng Hà Lan hàng ngày với các đồng nghiệp trong bối cảnh không chính thức và bối cảnh thực tế. Các sinh viên cũng có được một ý tưởng về cuộc sống sinh viên, điều này sẽ giúp họ chuẩn bị tối ưu cho việc học tập tại Flanders.

Tại sao chọn UAntwerp ?

Những người gặp gỡ từ khắp nơi trên thế giới đã chứng tỏ là một khía cạnh độc đáo của chương trình một năm chuẩn bị này. Mọi người đều có câu chuyện của riêng mình và mang những quan điểm, truyền thống khác nhau, Năm nay cho tôi khả năng suy nghĩ cẩn thận về những nghiên cứu trong tương lai của mình . Tham dự các bài giảng trong những ngày mở cửa của trường đại học cho phép tôi đưa ra lựa chọn sáng suốt từ nhiều cơ hội học tập tại các trường đại học Flemish.

Haroun | Ma-rốc

128904_PrepyearDutch_Fotofiche_1180op361_meisjesinzuilengang1.jpg

Đọc một lời chứng thực trên trang web của trường

Cập nhật lần cuối Tháng 1 2020

Giới thiệu về trường

The University of Antwerp is ranked 7th in THE Young Universities Rankings 2019: Millenial universities. It has about 20,000 students, which makes it the third-largest university in Flanders. 19% of o ... Đọc thêm

The University of Antwerp is ranked 7th in THE Young Universities Rankings 2019: Millenial universities. It has about 20,000 students, which makes it the third-largest university in Flanders. 19% of our student population comes from abroad. Đọc ít hơn