Chương trình hè <span translate="no">Paris College Of Art</span>

Chung

Chương trình mô tả

Đăng ký hiện đang mở!

Chương trình Mùa hè Paris College Of Art cung cấp một loạt các khóa học thú vị với một khía cạnh hiện đại trong thành phố giàu có về mặt lịch sử và nghệ thuật của Paris. Trong các khóa học kéo dài hai tuần này, giới thiệu thông qua các sinh viên cấp cao sẽ khám phá nghệ thuật, thiết kế, văn hóa và ngôn ngữ.

Một khoa quốc tế bao gồm các nghệ sĩ và nhà thiết kế chuyên nghiệp hướng dẫn bạn qua các đường phố và khu phố đầy màu sắc của Paris. Thông qua các chuyến đi thực địa đến bảo tàng, studio, cửa hàng và các tổ chức thiết kế, bạn sẽ tận dụng được nguồn tài nguyên phong phú mà thành phố cung cấp; Paris sẽ phục vụ như là một chủ đề và một nguồn cảm hứng. Công việc phòng thu, bài giảng và các dự án nghiên cứu độc lập sẽ giúp bạn phát triển các kỹ năng mới, tinh chỉnh hiểu biết của bạn về nghệ thuật và thiết kế, và tạo ra các danh mục đầu tư cho tuyển sinh đại học hoặc sau đại học.

Khóa học

 • Thiết kế đồ họa
 • Thời trang
 • Mỹ thuật & Minh họa
 • Thiết kế nội thất
 • Nghiên cứu tự do & Lịch sử nghệ thuật
 • Nhiếp ảnh & Nghệ thuật điện ảnh
 • Ngôn ngữ & Văn hóa Pháp
 • Giáo dục nghệ thuật

132417_students-drawing-notre-dame.jpg

Ngày học, lĩnh vực nghiên cứu và lịch trình

Ngày 2020

 • Đợt 1: 15 tháng 6 - 26 tháng 6 năm 2020
 • Đợt 1B: 22 tháng 6 - 26 tháng 6 năm 2020
 • Đợt 2: 29 tháng 6 - 10 tháng 7 năm 2020
 • Đợt 3: 13 tháng 7 - 24 tháng 7 năm 2020 *

* Trường đóng cửa vào ngày 14 tháng 7 cho Ngày lễ Quốc gia Pháp

Các khóa học có thể được thực hiện độc lập hoặc liên tiếp.

Ghi danh tùy thuộc vào tình trạng sẵn có.

Lĩnh vực nghiên cứu

Nghiên cứu tự do, Lịch sử nghệ thuật, Thời trang, Thiết kế nội thất, Mỹ thuật, Nhiếp ảnh, Phim.

Lịch trình

Tất cả các khóa học dài hai tuần *, được dạy chuyên sâu (năm ngày một tuần, từ 9 giờ sáng đến 5 giờ chiều) và mỗi lần chỉ có thể học một lớp. Một số khóa học đại học và người lớn sẽ yêu cầu nghiên cứu sinh viên độc lập và tham gia vào các dự án nhóm. Những bài tập đầy thách thức này sẽ cho phép sinh viên đạt được một bản sắc sáng tạo cá nhân nâng cao.

* ngoại trừ khóa học Back-Foundation 1 tuần: Phát triển chuyên nghiệp cho các nhà giáo dục nghệ thuật Khóa học

Trình độ

 • Dự bị đại học: Học sinh trung học 16+ và học sinh chưa hoàn thành năm thứ nhất đại học. Tất cả học sinh phải ít nhất 16 tuổi khi bắt đầu chương trình.
 • Giáo dục đại học & tiếp tục: Sinh viên đại học và sau đại học hiện tại, chuyên gia làm việc, người lớn trong các ngành nghề khác có hứng thú với nghệ thuật, v.v. Phải ít nhất 19 tuổi hoặc đã hoàn thành ít nhất một năm đại học khi bắt đầu chương trình.
 • Mở cửa cho tất cả: Dành cho tất cả học sinh từ 16 tuổi trở lên.

Xin lưu ý: hầu hết các khóa học bao gồm một độ tuổi và kinh nghiệm.

Ngôn ngữ giảng dạy

Tất cả các khóa học đều được giảng dạy bằng tiếng Anh.

Điều kiện tiên quyết

Chương trình dành cho sinh viên có hứng thú mạnh mẽ với nghệ thuật và thiết kế, lịch sử nghệ thuật và nhiếp ảnh. Các lớp học chuyên sâu và nghiêm ngặt, và yêu cầu nghiên cứu sinh viên độc lập và làm việc trong các nhóm dự án trong một môi trường chuyên nghiệp. Vui lòng kiểm tra mức độ và phần tiên quyết của giáo trình của khóa học bạn quan tâm trước khi đăng ký.

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

Paris College of Art is a dynamic forum for exchanging ideas, methods and professional experience. Our students and faculty combine curiosity, experimentation and enthusiasm in the pursuit of learning ... Đọc thêm

Paris College of Art is a dynamic forum for exchanging ideas, methods and professional experience. Our students and faculty combine curiosity, experimentation and enthusiasm in the pursuit of learning. Đọc ít hơn
Paris , Boston , Tốt + 2 Hơn Ít hơn