Chương trình nâng cao về tiếp thị kỹ thuật số

Galicia Business School

Mô tả chương trình

Đọc Mô tả chính thức

Chương trình nâng cao về tiếp thị kỹ thuật số

Galicia Business School

  • Các khóa học và hội thảo, Chương trình dành cho chuyên gia
  • 32 giờ
  • Santiago de Compostela Tháng 3 - Tháng 4 năm 2019


Đào tạo chuyên nghiệp trong tiếp thị kỹ thuật số, với sự giúp đỡ của các chuyên gia tốt nhất.

Nâng cao năng lực kỹ thuật số không còn là một lựa chọn. Ít nhất, không phải trong thế giới tiếp thị. Trong một môi trường thay đổi như môi trường chúng ta đang ở, cần phải biết tất cả các công cụ mà thực tế kỹ thuật số mới đặt ra theo ý của chúng ta. Và, mặc dù chuyển đổi kỹ thuật số ảnh hưởng đến thực tế tất cả các lĩnh vực quản lý, tiếp thị dẫn đầu. Chúng ta cần gắn kết các quyết định của mình vào công việc nghiêm túc và khôn ngoan của các chuyên gia được đào tạo và được đào tạo. Chương trình nâng cao về tiếp thị kỹ thuật số được sinh ra để đáp ứng nhu cầu này.

Do đó, từ Galicia Business School chúng tôi giới thiệu cho bạn một chương trình mà bạn có thể chuyên về tay các chuyên gia và giáo viên giỏi nhất về Marketing Kỹ thuật số tại Tây Ban Nha: Manuel Alonso Coto, Giám đốc Tiếp thị Doanh nghiệp và Chuyển đổi Kỹ thuật số tại Trường Kinh doanh IE, Juanan Roncero, Giám đốc sáng tạo trên Internet República và Nacho Somalo, người sáng lập của Lonesome Digital.


Giả sử thực tế kỹ thuật số mới

Không kỷ luật của công ty đã thay đổi nhiều trong thập kỷ qua như tiếp thị. Do thế giới kỹ thuật số và toàn cầu mà chúng tôi hoạt động, đổi mới, định vị và thương hiệu đã được cách mạng hóa hơn bao giờ hết. Với chương trình nâng cao này, chúng tôi sẽ giúp bạn giả định thực tế mới này.

Trong suốt quá trình đào tạo, Galicia Business School sẽ trình bày các trường hợp của các công ty trong môi trường của chúng tôi: chúng tôi nghĩ rằng trên toàn cầu và hành động cũng trong thực tế địa phương. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn kiến ​​thức và công cụ cần thiết để cập nhật đào tạo tiếp thị của bạn, với một chương trình có cấu trúc trong bốn môn học.


Khác biệt

Thế giới kinh doanh đang phát triển nhanh hơn bao giờ hết. Chuyển đổi kỹ thuật số đã biến tiếp thị thành một kỷ luật mới tập trung ngày càng nhiều vào việc tận dụng các cơ hội được cung cấp bởi số hóa và công nghệ mới. Có được các tiêu chí và công cụ cho việc lập kế hoạch, thực hiện và đo lường các chiến lược kỹ thuật số.

360 Vision

Vào cuối chương trình, bạn sẽ có được một tầm nhìn hoàn chỉnh về thiết kế, triển khai, phát triển và phân tích chiến lược kỹ thuật số.

Cải tiến nâng cao

Xây dựng thương hiệu kỹ thuật số, quản lý khủng hoảng trực tuyến, thương mại điện tử chiến thuật, thiết bị đeo được và tính năng quảng cáo là nhiều thuật ngữ mà bạn sẽ không chỉ biết, mà bạn có thể áp dụng trong dự án kinh doanh hoặc chuyên nghiệp trong tương lai của mình.

Giáo viên đang hoạt động

Khoa của chúng tôi được tạo thành từ các chuyên gia và chuyên gia hoạt động trong các công ty hàng đầu trên khắp Galicia và Tây Ban Nha. Họ sẽ chuyển giao thực tế và nhu cầu của thị trường lao động mà họ uống mỗi ngày trong môi trường kinh doanh.

Học bằng cách làm

Trò chơi kinh doanh, mô phỏng kinh doanh, nhập vai, Lớp học chính và trường hợp thực tế. Kinh nghiệm thực sự cho các vấn đề thực sự của hiện tại và tương lai của bạn như là một chuyên gia và người quản lý. Luôn luôn đi kèm theo dõi cá nhân và dạy kèm để đảm bảo hiệu suất tối đa.


Người nhận

Văn bằng chuyên nghiệp về tiếp thị kỹ thuật số là lý tưởng cho các chuyên gia tham gia vào việc lập kế hoạch, thực hiện hoặc đo lường các chiến lược kỹ thuật số cũng như cho những người muốn tập trung sự nghiệp của họ trong lĩnh vực này.


Mô-đun và Dòng thời gian

Nhận thức được định dạng "bán thời gian" của một chương trình của những đặc điểm này và mức độ chiếm đóng cao của những người tham gia trong công việc hàng ngày của họ, chúng tôi giả định rằng các lớp học mặt đối mặt nên được cường tráng và khai thác triệt để.

Mô-đun

  • Thương hiệu kỹ thuật số
  • Xúc tiến kỹ thuật số.
  • Công cụ kỹ thuật số nâng cao
  • Digital Marketing Intelligence


Giảng viên

Trong Galicia Business School tất cả các thành viên của khoa là các chuyên gia hoạt động trong công ty, và tất cả chúng đều được công nhận giáo viên trong thế giới chuyên nghiệp.

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Người Tây Ban Nha


Cập nhật lần cuối September 8, 2018
Thời gian và Giá
Khóa học này là ở trường
Start Date
Ngày bắt đầu
Tháng 3 2019
Duration
Thời hạn
32 giờ
Bán thời gian
Price
Giá
1,245 EUR
Xem điều kiện ưa thích
Locations
Tây Ban Nha - Santiago de Compostela, Galicia
Ngày bắt đầu : Tháng 3 2019
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Dates
Tháng 3 2019
Tây Ban Nha - Santiago de Compostela, Galicia
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ