Chương trình thí điểm chuyên nghiệp tích hợp khóa học (IPPP)

Chung

Chương trình mô tả

Chương trình thí điểm chuyên nghiệp tích hợp (PPP)

Chương trình thí điểm chuyên nghiệp tích hợp tại Keilir Aviation Academy được thiết kế cho sinh viên không có hoặc có kinh nghiệm trước đây hạn chế. Đây là một chương trình có cấu trúc và toàn diện, tập trung vào mục tiêu trở thành Nhân viên đầu tiên của bạn với một hãng hàng không như Icelandair, Scandinavian Airlines, Na Uy hoặc Ryanair.

Thời lượng của chương trình là khoảng 20 tháng và đòi hỏi một mức độ kỷ luật và động lực cao. Sau khi hoàn thành, bạn có thể chắc chắn đã đạt được các kỹ năng và thái độ cần thiết để thành công như một phi công hàng không trong tương lai.

Chương trình thí điểm chuyên nghiệp tích hợp bao gồm cả đào tạo lý thuyết và thực hành, được thiết kế để giúp bạn đạt được nghề mơ ước của mình trong khoảng thời gian ngắn nhất. Việc đào tạo chuyến bay bao gồm năm giai đoạn với việc đào tạo lý thuyết diễn ra đồng thời, và giữa các giai đoạn đào tạo chuyến bay.

Sinh viên tốt nghiệp của Chương trình thí điểm chuyên nghiệp tích hợp tại Keilir Aviation Academy sẽ có được kinh nghiệm quý báu về việc vận hành máy bay hiện đại trong và ngoài các sân bay đòi hỏi trong điều kiện thời tiết khó khăn. Phần cuối của khóa đào tạo của bạn sẽ được hoàn thành trong một bộ mô phỏng chuyển động đầy đủ của Boeing 757. Trọng tâm là chuẩn bị cho hoạt động hàng ngày của bạn trong một hãng hàng không, làm cho việc chuyển đổi sang môi trường thí điểm đa phi hành đoàn trở nên dễ dàng hơn.

Keilir Aviation Academy hướng đến mục tiêu giảng dạy và sử dụng các công nghệ học tập mới nhất, bao gồm nền tảng lý thuyết được phát triển bởi nhà cung cấp đào tạo hàng đầu của thị trường, Học viện Hàng không CAE Oxford.

Hầu hết các khóa đào tạo diễn ra tại trụ sở của Keilir Aviation Academy tại Sân bay Quốc tế Keflavik. Ở đây bạn sẽ tìm thấy các cơ sở giảng dạy hạng nhất cùng với một cuộc sống đại học đa dạng và bổ ích. Trong lớp học, học sinh học cùng nhau dưới sự hướng dẫn của những người chỉ dẫn có kinh nghiệm trong một môi trường kích thích.120039_IMG_20190220_165442_461.jpgcopy.jpg

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

Keilir consists of four different schools: Aviation Academy, Health Academy, Secondary School and a Preliminary University Studies Department. Each School has its own aims, in accordance with Keilir's ... Đọc thêm

Keilir consists of four different schools: Aviation Academy, Health Academy, Secondary School and a Preliminary University Studies Department. Each School has its own aims, in accordance with Keilir's objectives, and builds on the importance of an International Airport and environmentally friendly resources besides collecting and using existing knowledge in the surrounding area. Đọc ít hơn