Chương trình thử nghiệm trực thăng

Chung

Chương trình mô tả

Quan tâm đến việc trở thành phi công trực thăng?

Người ta thường nói rằng văn phòng tốt nhất là một buồng lái. Trở thành một phi công trực thăng có tầm nhìn tuyệt đẹp, sự tự do đáng kinh ngạc và cuộc phiêu lưu đầy adrenaline. Đưa một chiếc máy lên bầu trời là một việc rất thú vị và đôi khi thay đổi cuộc sống. Không có gì ngạc nhiên khi nhu cầu về phi công bùng nổ bắt đầu từ năm 2020.

Theo các công ty hàng không lớn như Boeing và Airbus, từ năm 2020 đến năm 2036, nhu cầu về phi công trực thăng dự kiến sẽ tăng cao, dẫn đến tình trạng thiếu hụt lên tới 49.000 phi công, theo các công ty hàng không lớn như Boeing và Airbus. Nhưng tại sao?

Đó là bởi vì nhu cầu về phi công trên toàn thế giới ngày càng tăng, nhưng có rất ít trường được FAA phê duyệt đào tạo phi công trực thăng. Đồng thời, nhiều phi công nghỉ việc càng làm trầm trọng thêm tình trạng thiếu hụt.

Đây có thể là một trong những cơ hội lớn nhất để trở thành phi công kể từ khi máy bay trực thăng được phát minh. Nhưng nó cần gì để trở thành một phi công?

Cập nhật lần cuối Tháng 10 2020

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Giới thiệu về trường

This is a new college at SUU. We are still getting everything organized and appreciate your patience. Our Departments are: Aviation Computer Science and Information Systems Engineering and Technology ... Đọc thêm

This is a new college at SUU. We are still getting everything organized and appreciate your patience. Our Departments are: Aviation Computer Science and Information Systems Engineering and Technology Mathematics Đọc ít hơn