Tổng quan

Khóa học tiếng Tây Ban Nha chuyên sâu này bao gồm 20 lớp học tiếng Tây Ban Nha mỗi tuần cộng với 5 hội thảo văn hóa và hội thoại bổ sung. Tìm hiểu nhanh chóng và hiệu quả, cải thiện sự lưu loát của bạn và giao tiếp bằng tiếng Tây Ban Nha với sự tự tin.

Chương trình này được thiết kế cho ai

Sinh viên bắt đầu một khóa học chuyên sâu Plus tìm hiểu để học tiếng Tây Ban Nha và nâng cao trình độ của họ trong thời gian ngắn, muốn tận dụng tối đa các lớp học bằng cách tham gia vào chúng. Ngoài ra, họ có một sự quan tâm đặc biệt trong các lớp học đàm thoại vì mục tiêu của họ là giao tiếp và nói tiếng Tây Ban Nha mỗi ngày.

Nhờ các nhóm nhỏ hơn, mỗi học sinh có thể tích cực tham gia và vẫn tham gia vào lớp học. Giáo viên có thể đáp ứng nhu cầu của sinh viên nếu họ có bất kỳ câu hỏi nào và cho phép sinh viên chia sẻ những gì họ đã học được với các bạn cùng lớp của họ.

Những điều cần biết

Khóa học này là hoàn hảo cho bạn để cải thiện trình độ tiếng Tây Ban Nha của bạn một cách nhanh chóng và đặc biệt là để đảm bảo sự lưu loát đàm thoại của bạn. Ngoài các lớp học tiếng Tây Ban Nha chuyên sâu, điều này sẽ giúp bạn phát triển trình độ của bạn trong một thời gian ngắn, các hội thảo về văn hóa và hội thoại là một cách thú vị và giải trí để tương tác với bạn học và khám phá văn hóa Tây Ban Nha.

Và, nếu bạn vẫn muốn nhiều hơn, chúng tôi cung cấp cho bạn các ý tưởng để bổ sung cho khóa học của bạn: thêm các bài học riêng, chuyên môn trong kinh doanh tiếng Tây Ban Nha hoặc bài học cụ thể để vượt qua kỳ thi DELE.

Chương trình này được cung cấp ở tất cả các địa điểm của chúng tôi ở Tây Ban Nha và hầu hết các điểm đến ở Châu Mỹ Latinh.

Kĩ năng nghe

Nghe hiểu là một trong những kỹ năng khó nhất để phát triển trong học tập ngôn ngữ. Chương trình này được định hướng để giúp bạn có được các kỹ thuật và chiến lược để tăng khả năng nghe hiểu của bạn.

Kỹ năng đọc hiểu

Chúng tôi chỉ cho bạn cách điều chỉnh hành vi đọc của bạn để đối phó với nhiều tình huống, loại mục đích nhập và đọc khác nhau. Bạn sẽ phát triển một bộ chiến lược đọc cho từng tình huống.

Những kỹ năng nói

Bất kể khả năng của bạn là gì, chúng tôi làm việc để giúp bạn phát triển các kỹ năng nói phù hợp với mức độ để bạn có thể giao tiếp bằng lời nói với các sinh viên, giáo sư và người dân địa phương.

Kỹ năng viết

Viết là một cách tuyệt vời để thực hành tư duy và giao tiếp bằng tiếng Tây Ban Nha. Với một ít thời gian và công sức và cơ chế chính xác được giảng dạy bởi các giáo viên của bạn, bạn sẽ có thể viết trôi chảy trong thời gian không.

Kỹ năng từ vựng

Trong lớp học, bạn sẽ luôn luôn được thử thách để mở rộng vốn từ vựng của bạn và tìm hiểu để thể hiện bản thân với độ chính xác hơn, tìm kiếm các từ mới mà nắm bắt một cảm giác hoặc hoàn cảnh cụ thể một cách hoàn hảo.

Kỹ năng ngữ pháp

Bạn sẽ học cách xây dựng câu và đoạn văn một cách rõ ràng, chính xác. Học ngữ pháp sẽ giúp bạn cấu trúc tiếng Tây Ban Nha một cách chính xác.

Phần bổ sung để hoàn thành chương trình của bạn

  • Bài học chuẩn bị DELE hàng tuần
  • Bài học riêng và bài học bán riêng
  • Bài học trực tuyến riêng tư
  • Các bài học tiếng Tây Ban Nha và tham quan
  • Thực tập (tối thiểu 8 tuần)
  • Trải nghiệm tiếng Tây Ban Nha Fiestas
  • Lớp văn hóa Tây Ban Nha
Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Xem 1 các khóa học tại Don Quijote Spanish Language Learning »

Khóa học này là ở trường
Start Date
Ghi danh mở rộng
Duration
Trường liên hệ
Toàn thời gian
Price
- 1 đến 4 tuần: 189 € mỗi tuần. 5 đến 11 tuần: 179 € mỗi tuần. 12 đến 31 tuần: 169 € mỗi tuần. 32 tuần: 159 € mỗi tuần.
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Ghi danh mở rộng
Hạn cuối hồ sơ

Ghi danh mở rộng

Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date