Đọc Mô tả chính thức

Tổng quan

Khóa học tiếng Tây Ban Nha toàn diện, chuyên sâu này bao gồm 30 lớp học mỗi tuần, được chia thành 20 lớp tiếng Tây Ban Nha, 5 lớp văn hóa và hội thoại tiếng Tây Ban Nha và 5 lớp học riêng hoặc bán tư nhân theo nhóm tối đa 8 sinh viên, vì vậy bạn có thể tận dụng tối đa của thời gian bạn có.

Chương trình này được thiết kế cho ai

Khóa học này được thiết kế cho sinh viên ở mọi trình độ muốn học tiếng Tây Ban Nha lưu loát. Họ quan tâm đến việc tương tác trong lớp và cải thiện khả năng giao tiếp bằng ngôn ngữ của họ. Nhiều người trong số họ muốn làm việc hoặc học tập tại Tây Ban Nha và Mỹ Latin, thêm tiếng Tây Ban Nha vào lý lịch của họ và có thể phát triển trong môi trường song ngữ, chuyên nghiệp.

Nghiên cứu chương trình này ở tất cả các địa điểm của chúng tôi ở Tây Ban Nha và hầu hết các trường ở Mỹ Latinh.

Những điều cần biết

Khóa học tiếng Tây Ban Nha chuyên sâu này được thiết kế để nâng cao trình độ của bạn một cách đáng kể, cống hiến nhiều giờ học mỗi ngày để học tập. Bạn sẽ có được sự lưu loát trong giao tiếp nhờ văn hóa và hội thảo tiếng Tây Ban Nha, nơi bạn có thể thực hành với đồng nghiệp của mình và hoàn thiện điểm yếu nhất của bạn với các lớp học riêng hoặc bán tư nhân, giúp bạn xây dựng một nền tảng vững chắc và chuyên ngành. Đắm mình hoàn toàn trong văn hóa đích của bạn và tăng cường nghiêm túc tiếng Tây Ban Nha của bạn.

Với khóa học này, sinh viên sẽ có 20 lớp học tiếng Tây Ban Nha chuyên sâu trong các nhóm lên đến tám. Học sinh cũng sẽ có 5 bài học về văn hóa và hội thoại Tây Ban Nha và 5 lớp học riêng hoặc bán riêng mỗi tuần. Với điều này, cả trình độ tiếng Tây Ban Nha và trình độ của bạn sẽ tăng lên từng chút một.

Kĩ năng nghe

Nghe hiểu là một trong những kỹ năng khó nhất để phát triển trong học tập ngôn ngữ. Chương trình này được định hướng để giúp bạn có được các kỹ thuật và chiến lược để tăng khả năng nghe hiểu của bạn.

Kỹ năng đọc hiểu

Chúng tôi chỉ cho bạn cách điều chỉnh hành vi đọc của bạn để xử lý nhiều tình huống, loại mục nhập và mục đích đọc khác nhau. Bạn sẽ phát triển một bộ chiến lược đọc cho từng tình huống.

Những kỹ năng nói

Bất kể trình độ ngôn ngữ của bạn là gì, chúng tôi luôn nỗ lực để giúp bạn phát triển các kỹ năng nói phù hợp với mức độ để bạn có thể giao tiếp bằng lời nói với sinh viên, giáo sư và người dân địa phương.

Kỹ năng viết

Viết là một cách tuyệt vời để thực hành tư duy và giao tiếp bằng tiếng Tây Ban Nha. Với một ít thời gian và công sức và cơ chế chính xác được giảng dạy bởi các giáo viên của bạn, bạn sẽ có thể viết trôi chảy trong thời gian không.

Kỹ năng từ vựng

Trong lớp học, bạn sẽ luôn luôn được thử thách để mở rộng vốn từ vựng của bạn và tìm hiểu để thể hiện bản thân với độ chính xác hơn, tìm kiếm các từ mới mà nắm bắt một cảm giác hoặc hoàn cảnh cụ thể một cách hoàn hảo.

Kỹ năng ngữ pháp

Bạn sẽ học cách xây dựng câu và đoạn văn một cách rõ ràng, chính xác. Học ngữ pháp sẽ giúp bạn cấu trúc tiếng Tây Ban Nha một cách chính xác.

Phần bổ sung để hoàn thành chương trình của bạn

Các lớp học kinh doanh và kinh tế Các lớp chuẩn bị thi DELE Các lớp văn hóa, lịch sử và nghệ thuật chung Các lớp biểu đạt và giao tiếp bằng lời nói

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Xem 1 các khóa học tại Don Quijote Spanish Language Learning »

Cập nhật lần cuối June 18, 2018
Khóa học này là Campus based
Start Date
Ghi danh mở rộng
Duration
Trường liên hệ
Toàn thời gian
Price
- 1 đến 4 tuần: 270 £ mỗi tuần. 5 đến 11 tuần: 260 bảng mỗi tuần. 12 đến 31 tuần: 250 £ mỗi tuần. 32 tuần: 240 bảng mỗi tuần.
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Ghi danh mở rộng
Hạn cuối hồ sơ

Ghi danh mở rộng

Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date