Chứng chỉ đại học về nghệ thuật truyền thông

Chung

Chương trình mô tả

Hiểu sâu hơn về tất cả các khía cạnh của truyền thông kỹ thuật số với Chứng chỉ Đại học về Nghệ thuật Truyền thông tại Trường Cao đẳng Nghệ thuật Sân khấu, Điện ảnh và Truyền thông Temple's. Bạn sẽ được đắm mình trong quá trình sản xuất và lịch sử của nghệ thuật truyền thông đã tạo nên thành công của các hãng phim như Pixar và Paramount, hoặc các nhà sản xuất như The Walt Disney Co. và Warner Bros.

Bạn sẽ nghiên cứu sự phức tạp của thiết kế sản xuất, viết kịch bản và đọc kịch bản cũng như chỉnh sửa video, đồng thời bạn sẽ hình thành sự hiểu biết về tác động văn hóa của phim và truyền thông. Các khóa học được giảng dạy bởi các giảng viên từng đoạt giải thưởng, những người đã làm việc với các bộ phim được đề cử giải Emmy và giải Oscar, trong số những người khác.

Chứng chỉ đại học gồm 4 khóa học, 14 tín chỉ này dành cho tất cả sinh viên đăng ký học tại Temple, những người quan tâm đến việc nghiên cứu và sản xuất âm thanh, phương tiện kỹ thuật số, phim và video, cũng như các công nghệ mới nổi. Các khóa học bắt buộc có thể được tính vào chuyên ngành Nghệ thuật Điện ảnh và Truyền thông.

Lớp học & Chương trình giảng dạy

Sinh viên trong chương trình Chứng chỉ Đại học về Nghệ thuật Truyền thông hoàn thành bốn khóa học, đó là

  • Nghệ thuật Truyền thông I,
  • Nghệ thuật Truyền thông II,
  • Truyền thông và Văn hóa, và
  • Khảo sát của New Media.
Cập nhật lần cuối Tháng 10 2020

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Giới thiệu về trường

The School of Theater, Film and Media Arts (TFMA) is part of the Center for the Performing and Cinematic Arts at Temple University, which also includes the Boyer College of Music and Dance. Along with ... Đọc thêm

The School of Theater, Film and Media Arts (TFMA) is part of the Center for the Performing and Cinematic Arts at Temple University, which also includes the Boyer College of Music and Dance. Along with the Center, TFMA was created in 2012 to strategically align the Department of Theater and the Department of Film and Media Arts, both of which have thrived at Temple for more than four decades, bringing them together as a new academic unit under the Center for the Performing and Cinematic Arts. Đọc ít hơn