China học hè trường học

Xi'an Jiaotong-Liverpool University

Mô tả chương trình

Đọc Mô tả chính thức

China học hè trường học

Xi'an Jiaotong-Liverpool University

Trung Quốc nghiên cứu học hè

TỔNG QUÁT

  • Quan tâm ở Trung Quốc nhưng không biết bắt đầu từ đâu?
  • Nghiên cứu Trung Quốc và muốn trải nghiệm nền văn hóa địa phương?
  • Bạn đang tìm một chương trình thú vị mùa hè nghiên cứu với thực phẩm tốt, những nơi thú vị để tham quan và công ty lớn?

Khóa học mùa hè Nghiên cứu Trung Quốc XJTLU là một nơi để được, một khóa học để làm theo, và một kinh nghiệm để có được. Khóa học tại trung tâm của trường mùa hè năm nay, giảng dạy trong các chế độ chuyên sâu, là sự thay đổi xã hội ở Trung Quốc.

Các học hè, mà chạy từ thứ bảy 1 đến thứ Bảy 29 tháng 7 năm 2017, sẽ đưa bạn đến Tây An, Thành Đô và Hàng Châu, cũng như giới thiệu bạn đến Tô Châu, quê hương của XJTLU.

Tây An nổi tiếng là một nhà ở thủ đô Trung Quốc cổ đại, trong số những kho báu khác, Quân đội đất nung. Thành Đô là nổi tiếng với thức ăn cay và gấu trúc. Tô Châu là trung tâm văn hóa lâu dài của Trung Quốc, nổi tiếng với lụa, vườn, kênh mương, bức tranh của nó, chạm khắc gỗ.

TÍNH NĂNG, ĐẶC ĐIỂM

Khóa học này là có liên quan với những thay đổi lớn trải bằng xã hội Trung Quốc kể từ khi bắt đầu cải cách và chiến lược mở cửa vào năm 1978. Đặt những thay đổi trong quan điểm lịch sử đó tập trung vào ba chủ đề rộng, mỗi trong số đó được xem xét trong chiều sâu: tầng lớp xã hội; đa dạng trong khu vực; bình đẳng. Cả ba đều được đặt trong bối cảnh lịch sử của Trung Quốc nổi lên như một thế lực kinh tế và chính trị quốc tế ngày càng tăng. Khóa học này mang lại cho sinh viên di tích lịch sử ở Tô Châu, Hàng Châu, Tây An và Thành Đô. Làm việc trên ba chủ đề lớn sẽ đi theo một mô hình tương tự, bao gồm các bài giảng, thảo luận nhóm, khám phá trang web và các dự án thực tế.

HỌC TIẾNG TRUNG QUỐC

Sẽ có cơ hội để học tiếng Trung Quốc trong trường học mùa hè, mặc dù không có kiến ​​thức của Trung Quốc là cần thiết. lớp học ngôn ngữ sẽ được cung cấp hầu hết các ngày và một giáo viên tiếng Trung sẽ đi cùng các trường học mùa hè.

SUMMER TRƯỜNG NHÂN

Giáo sư David Goodman là người đứng đầu Sở Trung Quốc nghiên cứu tại XJTLU. Một đồng nghiệp của Học viện Khoa học Xã hội tại Úc và Bộ Giáo dục Trung Quốc ở nước ngoài Distinguished học, nghiên cứu của ông tập trung vào thay đổi xã hội và chính trị ở Trung Quốc kể từ năm 1900, đặc biệt là ở cấp địa phương.

Jean Louis Rocca là một nhà xã hội học hàng đầu ở châu Âu của Trung Quốc. Có trụ sở tại Khoa học Po ở Paris, ông cũng giảng dạy tại Đại học Tsinghua.

CREDITS GAIN

Khóa học có thể được thực hiện cho tín dụng tại các trường đại học khác, tương đương với một phần tám của một toàn thời gian tải học sinh học tập cho một năm học. Chi tiết hơn về đánh giá là có sẵn theo yêu cầu.

DU LỊCH VÀ TIỆN NGHI

Đi lại và ăn được tổ chức bởi các trường học mùa hè. Bạn sẽ được đón tại sân bay Thượng Hải và đưa đến Tô Châu. Các chi phí đi lại và ăn được bao gồm trong học phí.

KIẾN THỨC VÀ KỸ NĂNG

  • Tìm hiểu về bối cảnh lịch sử của Trung Quốc nổi lên như một thế lực kinh tế và chính trị quốc tế ngày càng tăng
  • Hãy học Trung Quốc và học cách nói một trong những ngôn ngữ quan trọng nhất thế giới
  • Gặp người mới từ khắp nơi trên thế giới và phát triển kỹ năng giao tiếp liên văn hóa của bạn.

Lệ phí

RMB 20.000 (khoảng. USD $ 3300), không bao gồm du lịch đến và đi từ Trung Quốc. Phí bao gồm du lịch ở Trung Quốc, ở, lệ phí nhập cảnh (vào các trang web quan tâm) và học phí.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ NỘP

Các ứng dụng sẽ được gửi qua hệ thống ứng dụng trực tuyến của chúng tôi:

  • Click / nhấn vào liên kết ĐĂNG KÝ
  • Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập vào tài khoản hiện tại của bạn
  • Hoàn thành ứng dụng của bạn

Khi tài khoản ứng dụng của bạn được tạo thành công, nhập tất cả các thông tin cần thiết trong các hình thức ứng dụng một cách cẩn thận và chắc chắn rằng những thông tin bạn cung cấp là chính xác, đầy đủ và cập nhật. Tải các tài liệu cần thiết cho các lĩnh vực tương ứng.

Bạn có thể đăng nhập để xem mẫu đơn của bạn bất cứ lúc nào và tải bất kỳ tài liệu hỗ trợ còn lại.

Lưu ý: Hạn chót nộp đơn là 20 tháng 5 năm 2017.

Bạn nên đến Trung Quốc thông qua Thượng Hải. Văn phòng quốc tế của chúng tôi sẽ hỗ trợ việc xin thị thực và gặp bạn khi đến.

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh


Cập nhật lần cuối December 8, 2017
Thời gian và Giá
Khóa học này là ở trường
Start Date
Ngày bắt đầu
Tháng 9 2019
Duration
Thời hạn
4 tuần
Price
Giá
20,000 CNY
Locations
Trung Quốc - Suzhou, Jiangsu
Ngày bắt đầu : Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Dates
Tháng 9 2019
Trung Quốc - Suzhou, Jiangsu
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ