Cambridge FCE, CAE

London, Torbay, Cape Town, Fort Lauderdale, Boston

Có ba loại chứng chỉ khác nhau mà bạn có thể tham dự: Cambridge English First (FCE), Cambridge English Advanced (CAE) và Cambridge English Proficiency (CPE). Chúng tôi có 6 hoặc 10 tuần tùy chọn có sẵn (phụ thuộc vào mức độ tiếng Anh của bạn) tại tất cả các địa điểm của chúng tôi.

Các kỳ thi Cambridge được thiết kế để xác định mức độ tiếng Anh của bạn cho cả mục đích làm việc và nghiên cứu. Mỗi kỳ thi khác nhau đã được tạo ra để kiểm tra học sinh với các mức độ khác nhau và kiểm tra bốn kỹ năng của tiếng Anh: đọc, viết, nghe và nói. Các kỳ thi cũng sẽ xem xét mức độ từ vựng và ngữ pháp của bạn.

Với FCE ( Cambridge English: First), bạn sẽ có thể chứng minh được rằng trình độ của bạn là B2 (Upper Intermediate), có nghĩa là bạn có thể tự tin xác định được cấu trúc chính của tiếng Anh, thể hiện kiến ​​thức về một loạt từ vựng và sử dụng các chiến lược truyền thông thích hợp.

CAE ( Cambridge English: Advance) sẽ cho thấy bạn có trình độ tiếng Anh (Advanced level) của C1 (CEFR) và bạn có thể sử dụng cấu trúc của ngôn ngữ một cách dễ dàng và trôi chảy, với sự thiếu chính xác và hợp lý.

Chứng chỉ CPE ( Cambridge English: Proficiency) sẽ cho thấy bạn ở trình độ tiếng Anh trong khuôn khổ C2 chung của châu Âu (sau đại học). Bạn có thể thể hiện bản thân mình một cách tự phát, trôi chảy và chính xác và phân biệt các sắc thái ý nghĩa trong một loạt các tình huống phức tạp.

Khóa học được thiết kế theo cách này để đảm bảo rằng bạn có thể cải thiện kỹ năng kiểm tra và tiếng Anh của bạn cùng một lúc.

Tất cả các bài học sẽ xem ngữ pháp, phát âm, từ vựng và kỹ năng truyền thông của bạn. Trong quá trình học, bạn cũng có thể xem qua các bài thi kỳ thi và kỳ thi giả để cho bạn nhiều hơn một ý tưởng về cách bạn đang cải thiện và điểm số kỳ thi bạn có thể nhắm mục tiêu cho.

Các kỳ thi được thực hiện tại các trung tâm được chấp thuận và chúng tôi có thể giúp bạn đăng ký với họ.

Tại LAL, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn tất cả các cách.

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Xem 3 các khóa học tại LAL Language Centres »

Khóa học này là ở trường
Start Date
Tháng 8 2019
Tháng 9 2019
Duration
Trường liên hệ
Toàn thời gian
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 8 2019
Hạn cuối hồ sơ
Start Date
Tháng 8 2019
Hạn cuối hồ sơ
Start Date
Tháng 2 2020
Hạn cuối hồ sơ
Start Date
Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ
Start Date
Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ