Đọc Mô tả chính thức

NGÔN NGỮ KHOA HỌC: SPANISH

Bạn có ấn tượng bởi các hiệu ứng và hình ảnh động mà bạn thấy trong rạp chiếu phim và bạn có muốn biết chúng được tạo ra như thế nào không? Sự tò mò này có thể trở thành một nghề nghiệp và đưa bạn đến với ngành công nghiệp game và hoạt hình video.

animation

Với chu trình đào tạo cấp cao hơn trong hoạt hình 3D, trò chơi tương tác và môi trường , chuyên gia trò chơi video, bạn sẽ có thể có được kiến ​​thức cần thiết để cung cấp cho cuộc sống cho các dự án đa phương tiện tương tác, tạo không gian ảo và hoạt ảnh 2D và 3D, kiểm soát quá trình hậu sản xuất và theo dõi hiệu ứng của ấn bản. Và tất cả điều này trong khi bạn bắt đầu trong thế giới thú vị của thiết kế trò chơi điện tử và biết các công cụ mới nhất cần thiết để phát triển các ứng dụng và trò chơi trên bất kỳ nền tảng nào.

Nhằm vào những người trẻ tìm cách phát triển hoạt động chuyên môn của họ trong lĩnh vực sản xuất nghe nhìn (phim, truyền hình và video), trò chơi điện tử, hoạt hình 2D và 3D, đa phương tiện tương tác và không tương tác, cũng như trong quảng cáo và các công ty liên quan với internet và phương tiện truyền thông mới.

Tại sao nên học khóa học này?

Chúng tôi đào tạo kỹ thuật viên chuyên ngành trong hoạt hình 3D và môi trường tương tác, và chúng tôi cũng dạy bạn cách áp dụng kiến ​​thức của bạn để giới thiệu bạn với lĩnh vực chơi game và chơi game.

Chúng tôi có một phòng thí nghiệm được trang bị các công nghệ mới nhất cho việc tạo ra nội dung đa phương tiện và hoạt hình, cũng như các phòng lắp ráp và hậu sản xuất.

Chúng tôi dựa vào đào tạo lý thuyết và thực tiễn và phát triển các dự án thực với các công ty như một cơ hội học tập.

Chúng tôi đặt cược vào một nền giáo dục hỗn hợp thông qua giáo viên của chúng tôi, sự cân bằng giữa các kỹ thuật viên có trình độ và các chuyên gia tích cực được công nhận, dấu ấn của phương pháp cụ thể được dạy trong IED Madrid.

Học tại IED Madrid có nghĩa là sống với tất cả các chi nhánh của thiết kế trong một không gian đặc quyền, một kinh nghiệm sáng tạo và một cơ hội duy nhất để cung cấp cho sinh viên của chúng tôi.

Kết quả đầu ra chuyên nghiệp: Trình tạo hoạt ảnh 2D và 3D. Máy phát ảo không gian. Kỹ thuật viên hiệu ứng đặc biệt 3D. Nhà phát triển các sản phẩm và ứng dụng nghe nhìn đa phương tiện. Trình chỉnh sửa nội dung đa phương tiện tương tác nghe nhìn và không tương tác. Nhà phát triển và nhà thiết kế trò chơi điện tử.

Chương trình được giảng dạy bằng:
Spanish (Spain)

Xem 48 các khóa học tại IED – Istituto Europeo di Design Madrid »

Cập nhật lần cuối September 30, 2018
Khóa học này là ở trường
Start Date
Tháng 10 2019
Duration
2 năm
Toàn thời gian
Price
6,900 EUR
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 10 2019
Hạn cuối hồ sơ

Tháng 10 2019