Chứng chỉ Cao hơn về Ẩm thực Phương Tây Cổ điển
International Culinary Institute
Thông tin mấu chốt
Địa điểm cơ sở
Hong Kong, Hồng Kông
Ngôn ngữ
Tiếng Anh
Hình thức học tập
Trong khuôn viên trường
Khoảng thời gian
2 năm
Nhịp độ
Toàn thời gian
Học phí
HKD 59.000 / per year *
Hạn nộp hồ sơ
Yêu cầu thông tin
ngày bắt đầu sớm nhất
Yêu cầu thông tin
* mỗi năm. Học phí cho năm học 2021/22 hiện đang được xem xét
Giới thiệu
Hình ảnh được cung cấp bởi Hội đồng đào tạo nghề
Mục tiêu của Chương trình
- Trang bị và chuẩn bị cho sinh viên làm việc trong ngành dịch vụ ăn uống và phát triển năng lực trí tuệ và năng lực nghề nghiệp để đáp ứng nhu cầu của ngành về thái độ làm việc chuyên nghiệp, và các kỹ thuật tập trung vào ẩm thực phương Tây cổ điển và ẩm thực cao cấp;
- Cho phép sinh viên nắm vững các kỹ thuật ẩm thực cổ điển của Pháp và điều chỉnh chúng trên toàn thế giới như là giải thưởng được công nhận để phát triển nghề nghiệp trong các ngành khách sạn, nhà hàng và ăn uống;
- Cung cấp trải nghiệm học tập độc đáo nhằm nâng cao kỹ năng kỹ thuật và kích thích sự sáng tạo với trọng tâm là học thực hành.
Triển vọng nghề nghiệp
Sinh viên tốt nghiệp sẽ sẵn sàng một cách chuyên nghiệp để đảm nhận các vị trí điều hành có sẵn trong một loạt các cơ sở phục vụ ăn uống, chẳng hạn như nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, công viên giải trí và nhà câu lạc bộ. Sau khi tích lũy kinh nghiệm chuyên môn, họ sẽ trở thành những ứng viên có năng lực cao cho các vị trí giám sát và quản lý.
Nhận dạng chuyên nghiệp
Sinh viên theo học chương trình chuẩn bị và cung cấp thực phẩm bắt buộc phải tham gia học phần Vệ sinh an toàn thực phẩm. Các ứng viên thành công được cấp "Chứng chỉ Vệ sinh Thực phẩm Cơ bản dành cho Người Giám sát Vệ sinh" do Cục Vệ sinh Thực phẩm và Môi trường tại Hồng Kông công nhận.
Sinh viên tốt nghiệp Chứng chỉ Cao hơn về Ẩm thực Phương Tây Cổ điển có ít nhất một năm kinh nghiệm làm việc sau bằng cấp và tối thiểu 22 tuổi có thể tham gia Hệ thống Kiểm tra Thương mại của Đức. Các ứng viên thành công được trao chứng nhận 'Chứng nhận Cook về Ẩm thực Phương Tây' do International Culinary Institute và Trung tâm Giáo dục của Ngành Quản lý & Kinh doanh Khách sạn, Koblenz, Gastronomisches Bildungszentrum Koblenz eV, IHK-Akademie Koblenz eV cung cấp
Yêu cầu nhập chung
Tốt nghiệp trung học phổ thông với thành thạo tiếng Anh, ví dụ: IELTS ở mức 5.0 hoặc tương đương.
Các đơn sẽ được phòng ban đánh giá riêng.
Chương trình giảng dạy
Công nhận chuyên nghiệp
Sinh viên học chương trình chế biến món ăn và phục vụ ăn uống phải thi học phần Vệ sinh an toàn thực phẩm. Các ứng viên thành công sẽ được trao "Giấy chứng nhận vệ sinh thực phẩm cơ bản cho người giám sát vệ sinh" được công nhận bởi Cục vệ sinh môi trường và thực phẩm tại Hồng Kông.
Sinh viên tốt nghiệp Văn bằng cao hơn về Ẩm thực cổ điển phương Tây có ít nhất một năm kinh nghiệm làm việc sau khi đủ tiêu chuẩn và tối thiểu 22 tuổi có thể tham gia Hệ thống kiểm tra trình độ thương mại của Đức. Các ứng viên thành công sẽ được cấp 'Chứng nhận Đầu bếp về Ẩm thực Phương Tây' do International Culinary Institute và Trung tâm Giáo dục của Ngành Nhà hàng Khách sạn dành cho Kinh doanh & Quản lý, Koblenz,Gastronomisches Bildungszentrum Koblenz eV, IHK-Akademie Koblenz eV cung cấp
Tuyển sinh
Bộ sưu tập
Cơ hội nghề nghiệp
Sinh viên tốt nghiệp sẽ sẵn sàng về mặt chuyên môn để đảm nhận các vị trí điều hành có sẵn trong nhiều cơ sở cung cấp dịch vụ ăn uống, chẳng hạn như nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, công viên giải trí và nhà câu lạc bộ. Sau khi tích lũy kinh nghiệm chuyên môn, họ sẽ trở thành những ứng viên có năng lực cao cho các vị trí giám sát và quản lý.