Chứng chỉ Cao đẳng về Kỹ năng Ẩm thực
Fanshawe College
Thông tin mấu chốt
Địa điểm cơ sở
London, Canada
Ngôn ngữ
Tiếng Anh
Hình thức học tập
Trong khuôn viên trường
Khoảng thời gian
1 năm
Nhịp độ
Toàn thời gian
Học phí
CAD 4.783
Hạn nộp hồ sơ
Yêu cầu thông tin
ngày bắt đầu sớm nhất
Yêu cầu thông tin
học bổng
Khám phá các cơ hội học bổng để giúp tài trợ cho việc học của bạn
Giới thiệu
Trường dạy nấu ăn cho đầu bếp hiện đại
Sự nghiệp trong nghệ thuật ẩm thực là một cơ hội hiếm có để kết hợp sự sáng tạo trong nấu nướng với sự hài lòng đến từ việc làm cho mọi người hạnh phúc. Nếu bạn đang muốn biến sở thích nấu ăn của mình thành một nghề nghiệp hoặc nếu bạn quan tâm đến việc nâng cao kỹ năng nấu nướng vốn đã ấn tượng của mình lên một tầm cao mới, trường dạy nấu ăn của chúng tôi sẽ giúp bạn trên con đường của mình.
Nấu ăn là một nghệ thuật và cung cấp các công cụ để phát triển mạnh mẽ trong thế giới thú vị của nhà bếp chuyên nghiệp là tất cả những gì chương trình này hướng đến. Tại trường đầu bếp, bạn sẽ phát triển kỹ năng nấu nướng của mình trong khi tinh chỉnh các kỹ năng kho, súp, nướng và om. Bạn cũng sẽ học về kinh doanh du lịch và nhà hàng, lập kế hoạch mua và thực đơn, lý thuyết về thịt và nướng.
Tham gia trường dạy nấu ăn chuẩn bị cho bạn thành công
- Tốt nghiệp trường đầu bếp của chúng tôi với kiến thức, chuyên môn và kinh nghiệm để phục vụ thị trường mới nổi
- Rèn luyện kỹ năng nấu nướng của bạn và sẵn sàng bắt đầu sự nghiệp của bạn với một nhà bếp hoặc công ty cung cấp dịch vụ ăn uống chuyên nghiệp
- Được đào tạo bếp thực hành, thực hành trong nhà hàng giảng dạy của Fanshawe, The Chef's Table tại Fanshawe College , nằm ở trung tâm thành phố London
- Chuyên môn hóa kỹ năng nấu nướng của bạn hơn nữa với tùy chọn hoàn thành năm thứ hai của chương trình cấp bằng Quản lý ẩm thực hoặc Quản lý bánh và nghệ thuật làm bánh và đạt được chứng chỉ kép
Thông tin khác
Những sinh viên hoàn thành các yêu cầu đối với Chứng chỉ Cao đẳng Ontario từ chương trình Kỹ năng Ẩm thực và muốn mở rộng kỹ năng và học vấn của mình thông qua việc nghiên cứu về rượu vang, ẩm thực thủ công và sự phức tạp của nhà hàng cũng như nâng cao khả năng quản lý của họ có thể muốn tiếp tục vào năm thứ hai của chương trình Quản lý Ẩm thực. Sinh viên cũng sẽ được yêu cầu hoàn thành một vị trí làm việc (Externship) như là một phần của chương trình này để hoàn thành các yêu cầu đối với Chứng chỉ Cao đẳng Ontario. Sinh viên muốn theo đuổi chương trình này phải hoàn thành mẫu "Đơn xin Chuyển chương trình" có sẵn tại Văn phòng Đăng ký, Cơ sở Downtown, Tòa nhà B (LDB) Phòng 202 hoặc Cơ sở London (tại Oxford Street) Phòng E1012.
Kết quả học tập
- cung cấp cách chuẩn bị và trình bày ẩm thực cơ bản cho nhiều môi trường dịch vụ ăn uống bằng cách sử dụng một loạt các kỹ thuật cổ điển và đương đại.
- áp dụng thực phẩm cơ bản và khoa học nướng vào chế biến thực phẩm để tạo ra sản phẩm cuối cùng như mong muốn.
- đóng góp và giám sát sự tuân thủ của những người khác đối với việc cung cấp một môi trường nhà bếp được duy trì tốt và dịch vụ các sản phẩm thực phẩm và đồ uống không có vi khuẩn có hại hoặc các chất gây ô nhiễm khác, tuân thủ các quy định về sức khỏe, an toàn, vệ sinh và xử lý thực phẩm.
- đảm bảo hoạt động an toàn của nhà bếp và tất cả các khía cạnh của việc chuẩn bị thực phẩm để thúc đẩy không gian làm việc lành mạnh và sử dụng có trách nhiệm, hiệu quả các nguồn lực.
- hỗ trợ phát triển các lựa chọn thực đơn phản ánh kiến thức về dinh dưỡng và thành phần thực phẩm, tăng cường sức khỏe và hạnh phúc nói chung, đáp ứng một loạt các nhu cầu và sở thích dinh dưỡng và giải quyết các sửa đổi đối với chế độ ăn đặc biệt, dị ứng thực phẩm và không dung nạp, theo yêu cầu.
- áp dụng các nguyên tắc kinh doanh cơ bản và các thông lệ kiểm soát và chi phí trong ngành đã được công nhận cho các hoạt động dịch vụ thực phẩm để thúc đẩy hoạt động có trách nhiệm về mặt tài chính
- áp dụng kiến thức cơ bản về tính bền vững *, nguồn cung ứng thực phẩm có đạo đức và địa phương, và an ninh lương thực vào việc chuẩn bị thực phẩm và quản lý nhà bếp, nhận ra những tác động tiềm tàng đối với sản xuất thực phẩm, sự lựa chọn của người tiêu dùng và hoạt động trong ngành dịch vụ thực phẩm.
- sử dụng công nghệ, bao gồm cả thiết bị nhà bếp hiện đại, để sản xuất và quảng bá thực phẩm.
- Thực hiện hiệu quả như một thành viên của nhóm dịch vụ và chuẩn bị thực phẩm và đồ uống và đóng góp vào thành công của hoạt động dịch vụ thực phẩm bằng cách áp dụng các kỹ năng tự quản lý và giao tiếp.
- phát triển các chiến lược để học tập cá nhân và chuyên nghiệp liên tục để đảm bảo tiền tệ và khả năng đáp ứng các kỹ thuật, quy định và thực hành ẩm thực mới nổi trong ngành dịch vụ ăn uống.
Chương Pathways
- Sinh viên tốt nghiệp của chương trình này đủ điều kiện để đăng ký vào Chương trình Quản lý Ẩm thực.
- Những sinh viên muốn theo đuổi giáo dục cao hơn có nhiều Pathway để lấy bằng cấp và các văn bằng khác tại Fanshawe College và trên toàn cầu. Sinh viên được khuyến khích tìm kiếm các liên kết khác nhau trên trang web Du lịch, Khách sạn và Ẩm thực và thảo luận về các cơ hội cụ thể của chương trình với Cố vấn Thành công của Sinh viên Du lịch, Khách sạn và Nghệ thuật Ẩm thực.
Các khóa học
Cấp độ 1
Thực hiện tất cả các khóa học bắt buộc sau đây:
- FDMG-1113 Chuẩn bị thực phẩm 1 4
- BAKE-1021 Nướng thực hành 1 4
- Lý thuyết nướng BAKE-1002 1
- DEVL-1049 Chuẩn bị nghề nghiệp 2
- WRIT-1042 Lý do & Viết 1-Du lịch / Khách sạn 3
- FDMG-1104 Kiến thức Ẩm thực Cơ bản 3
- FDMG-1114 Sản xuất nhà hàng 1 3
Cấp độ 2
Giáo dục phổ thông - Tham gia khóa học tự chọn Giáo dục phổ thông 3 tín chỉ.
Thực hiện tất cả các khóa học bắt buộc sau đây:
- FDMG-3043 Chuẩn bị thực phẩm 2 2
- FDMG-3044 Máng cỏ 2
- FDMG-1064 Lập kế hoạch mua & thực đơn 2
- COMM-3080 Comm cho Du lịch & Khách sạn 3
- MATH-1210 Toán cho Nhà hàng Khách sạn 2
- NUTR-1018 Nutrition-Intro 2
- ANTH-1012 Nhân học văn hóa 3
Giáo dục phổ thông - Môn tự chọn
Lấy 3 tín chỉ giáo dục phổ thông - Thường được lấy ở cấp 2
Chương trình cư trú
Học sinh phải hoàn thành tối thiểu 10 tín chỉ trong chương trình này tại Fanshawe College để đáp ứng yêu cầu cư trú của chương trình và tốt nghiệp chương trình này
Yêu cầu nhập học
OSSD với các khóa học từ các trường Cao đẳng (C), Đại học (U), Đại học / Cao đẳng (M) hoặc Mở (O) với:
- Bất kỳ lớp 12 tiếng Anh (C) hoặc (U)
- Bất kỳ môn Toán lớp 11 * (C), (U) hoặc (M)
hoặc là
Giấy chứng nhận nhập học và nghề nghiệp (ACE)
hoặc là
Chứng chỉ Tương đương Trung học Ontario (GED) và:
- Bất kỳ môn Toán lớp 11 * (C), (U) hoặc (M)
hoặc là
Ứng viên trưởng thành với việc đứng trong các khóa học bắt buộc nêu trên
Chú thích:
* Những ứng viên thiếu môn Toán yêu cầu vẫn có thể đủ điều kiện nhập học bằng cách hoàn thành việc nâng cấp thích hợp trước đó.
Yêu cầu tiếng Anh
Ứng viên có ngôn ngữ đầu tiên không phải là tiếng Anh sẽ được yêu cầu chứng minh trình độ tiếng Anh bằng một trong các phương pháp sau:
- Tín chỉ tiếng Anh của Lớp 12 hoặc Luồng đại học từ Trường Trung học Ontario, hoặc tương đương, tùy thuộc vào Yêu cầu Nhập học của chương trình
- Bài kiểm tra tiếng Anh như một ngoại ngữ (TOEFL) với điểm tối thiểu là 79 đối với bài kiểm tra trên Internet (iBT), với kết quả kiểm tra trong vòng hai năm gần nhất
- Hệ thống Kiểm tra Anh ngữ Quốc tế (IELTS) Bài kiểm tra học thuật với điểm tổng thể là 6,0 và không có điểm nào dưới 5,5 ở bất kỳ thang điểm nào trong bốn thang điểm, với kết quả kiểm tra trong vòng hai năm gần nhất.
- Bài kiểm tra tiếng Anh học thuật Canada (CAEL) với tổng điểm 60 không có điểm nào dưới 50 trong bất kỳ nhóm nào trong bốn nhóm, với kết quả kiểm tra trong vòng hai năm qua
- Pearson Test of English Academy (PTE) với số điểm tối thiểu là 53, với kết quả kiểm tra trong vòng hai năm qua
- Bài kiểm tra tiếng Anh Cambridge (FCE / CAE / CPE) với tổng điểm trên thang điểm tiếng Anh Cambridge là 169 không có kỹ năng ngôn ngữ dưới 162, với kết quả kiểm tra trong vòng hai năm qua
- Đánh giá tiếng Anh (ELE) tại Fanshawe College với điểm tối thiểu 70% trong tất cả các phần của bài kiểm tra, với kết quả kiểm tra trong vòng hai năm qua
- Fanshawe College Các sinh viên ESL4 / GAP5: Lớp tối thiểu 80% ở cấp độ ESL4 / GAP5 cấp 8, 75% ở cấp độ 4 của cấp độ lớp 4 / GAP5, hoặc 70% ở cấp độ 4 của lớp4 / GAP5
Đề nghị chuẩn bị học tập
- Thực phẩm và Văn hóa lớp 11 (M)
- Dinh dưỡng và Sức khỏe Lớp 12 (C)
- Công nghệ thông tin và truyền thông lớp 11: Môi trường kỹ thuật số (O) HOẶC Công nghệ thông tin và truyền thông lớp 12: Giải pháp đa phương tiện (C)
- Bất kỳ Doanh nhân Lớp 11 hoặc Lớp 12 (C) hoặc (O)
- Lớp 11 và Lớp 12 Khách sạn và Du lịch (C)
- Chứng chỉ Đầu vào Học thuật và Nghề nghiệp (ACE): Khóa học Kinh doanh hoặc Toán kỹ thuật và khóa Kỹ năng Máy tính
Chuẩn bị cá nhân được đề nghị
- Phát triển sự quan tâm đến việc chuẩn bị thực phẩm và dịch vụ bằng cách đến thăm nhà hàng và khách sạn
- Phát triển mối quan tâm đến thực phẩm và phong tục của các quốc gia khác
- Phát triển kỹ năng lãnh đạo
- Loại người tham gia vào lĩnh vực khách sạn nên có trách nhiệm, cá tính và thích làm việc với mọi người trong một ngành công nghiệp đầy thách thức
- Việc làm trong ngành khách sạn sẽ là một tài sản
Tiêu chí lựa chọn ứng viênKhi số lượng ứng viên đủ điều kiện vượt quá các không gian có sẵn trong chương trình, Tiêu chí lựa chọn ứng viên sẽ là:
- Ưu tiên cho thường trú nhân của Ontario
- Nhận hồ sơ trước ngày 1 tháng 2 (Sau ngày này, Fanshawe College sẽ xem xét ứng viên trên cơ sở ai đến trước được phục vụ trước cho đến khi hết chương trình)
- Thành tích trong các yêu cầu nhập học
Yêu cầu sau tuyển sinh
- Giấy chứng nhận xử lý thực phẩm an toàn hợp lệ
- Giấy chứng nhận phục vụ thông minh hợp lệ
Các cơ hội nghề nghiệp
Nhu cầu lớn về các đầu bếp được đào tạo có trình độ trong ngành thực phẩm và đồ uống. Sinh viên tốt nghiệp có thể đủ điều kiện cho nhiều vị trí đầu vào trong một loạt các Hoạt động Dịch vụ Thực phẩm, từ nhà hàng thức ăn nhanh đến khách sạn, cũng như các hoạt động cung cấp suất ăn công nghiệp và thương mại. Các vị trí đạt được có thể bao gồm từ phụ bếp, đầu bếp chuẩn bị, phục vụ quầy, phụ bếp, phụ bếp ăn sáng, phụ bếp và hơn thế nữa.
Bộ sưu tập
Tuyển sinh
Chương trình giảng dạy
khóa học
Cấp độ 1
Tham gia tất cả các khóa học bắt buộc sau đây:
- FDMG-1113 ---- Chuẩn bị thức ăn 1
- BAKE-1021 ---- Thực hành nướng 1
- BAKE-1002 ---- Lý thuyết nướng
- DEVL-1049 ---- Chuẩn bị nghề nghiệp
- VIẾT-1042 ---- Lý do và Viết 1-Du lịch/Khách sạn
- FDMG-1104 ---- Kiến thức ẩm thực cơ bản
- FDMG-1114 ---- Sản xuất nhà hàng 1
Cấp độ 2
Gen Ed - Tham gia khóa học tự chọn Giáo dục Tổng quát 3 tín chỉ.
Tham gia tất cả các khóa học bắt buộc sau đây:
- FDMG-3043 ---- Chuẩn bị thức ăn 2
- FDMG-3044 ---- Garde Manger
- FDMG-1064 ---- Lập kế hoạch mua hàng và thực đơn
- COMM-3080 ---- Comm cho Du lịch và Khách sạn
- MATH-1210 ---- Toán cho ngành Khách sạn
- NUTR-1018 ---- Dinh dưỡng-Giới thiệu
- ANTH-1012 ---- Nhân học văn hóa
Giáo dục phổ thông - Tự chọn
Lấy 3 Tín chỉ Giáo dục Phổ thông - Thường lấy ở Cấp độ 2
chương trình cư trú
Học sinh phải hoàn thành tối thiểu 10 tín chỉ trong chương trình này tại Fanshawe College để đáp ứng yêu cầu về nơi cư trú của chương trình và tốt nghiệp chương trình này
Cơ hội nghề nghiệp
Có một nhu cầu lớn đối với các đầu bếp có trình độ trong ngành công nghiệp thực phẩm và đồ uống. Sinh viên tốt nghiệp có thể đủ điều kiện đảm nhận nhiều vị trí mới bắt đầu - bao gồm đầu bếp trực tiếp, đầu bếp sơ chế, phục vụ quầy, phụ bếp, đầu bếp ăn sáng và trợ lý làm bánh - trong một loạt các hoạt động dịch vụ ăn uống bao gồm nhà hàng, khách sạn và khu nghỉ dưỡng , tàu du lịch, và các hoạt động phục vụ thương mại.
Dưới đây là một số ví dụ về cơ hội nghề nghiệp dành cho sinh viên tốt nghiệp chương trình Kỹ năng nấu ăn của Fanshawe:
- Dây chuyền nấu ăn
- Chuẩn bị các món ăn bằng nhiều phương pháp theo công thức nấu ăn được tiêu chuẩn hóa trong môi trường nhóm có nhịp độ nhanh.
- Đầu bếp
- Cung cấp cho khách và nhân viên các bữa ăn cân bằng dinh dưỡng và đồ ăn nhẹ.
English Language Requirements
Chứng nhận trình độ tiếng Anh của bạn với Duolingo English Test! DET là một bài kiểm tra tiếng Anh trực tuyến thuận tiện, nhanh chóng và giá cả phải chăng được hơn 4.000 trường đại học (như trường này) trên khắp thế giới chấp nhận.