Dành cho lứa tuổi 14-18: Viện E3: Giáo dục kỹ thuật kinh nghiệm

Chung

Chương trình mô tả

Viện kỹ thuật

Viện kỹ thuật Totino-Grace
E3: Giáo dục kỹ thuật kinh nghiệm

Viện Kỹ thuật Totino-Grace sẽ thu hút trí tuệ và thách thức sinh viên với một chương trình giảng dạy nghiêm ngặt bao gồm các khóa học tập trung vào kỹ thuật, cũng như tiếp xúc với lĩnh vực kỹ thuật thông qua các thành phần chương trình xảy ra bên ngoài lớp học.

Thành phần Viện

 • Chương trình giảng dạy đại học với trọng tâm là Toán và Khoa học và cũng sẽ bao gồm tư duy phê phán, nói trước công chúng và các kỹ năng học tập dựa trên dự án hợp tác.
 • Các khóa học bắt buộc về Toán và Khoa học cũng như ba học kỳ của các khóa học dành riêng cho Kỹ thuật.
 • Các hội thảo và Hoạt động làm giàu bao gồm các bài giảng, các chuyến đi thực địa và thuyết trình bên ngoài lớp học.
 • Cơ hội cố vấn với các chuyên gia trong sự nghiệp Kỹ thuật.
 • Thực tập / Kinh nghiệm thực địa cung cấp kinh nghiệm quan trọng đầu tiên trong các lĩnh vực Kỹ thuật khác nhau.
 • Trung tâm Hoạt động ngoại khóa xoay quanh các cơ hội STEM (Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật và Toán học).
 • Dự án Capstone mà đỉnh cao kinh nghiệm của sinh viên trong Viện.
 • Quan điểm toàn cầu thông qua các kết nối kỹ thuật quốc tế sáng tạo.

119626_TG11.jpeg

Học viện kỹ thuật - Kinh nghiệm của sinh viên

Sinh viên năm hai

Trong năm đầu tiên của Viện E3, sinh viên năm hai sẽ tham gia trại hè để gây hứng thú và giới thiệu cho sinh viên về quy trình thiết kế kỹ thuật. Các khóa học của họ sẽ đưa họ đến lĩnh vực kỹ thuật, cụ thể: kỹ thuật là gì, kỹ sư làm gì và sự đa dạng của các loại kỹ thuật khác nhau. Học sinh sẽ học và áp dụng quy trình thiết kế kỹ thuật và tuân theo nó để tạo ra các giải pháp cho các thách thức thiết kế. Học sinh cũng sẽ học một số kỹ năng CAD và gia công cơ bản cần thiết để tạo ra các mô hình và nguyên mẫu cho các giải pháp của họ. Học sinh sẽ làm việc theo nhóm về các thách thức thiết kế và thuyết trình về các giải pháp của họ. Đoàn hệ sẽ dành một ngày tại Target Corporation, gặp gỡ các kỹ sư và tìm hiểu về giáo dục, sở thích của họ và cách họ áp dụng giáo dục, kỹ năng và tài năng của họ vào công việc.

119625_TG12.jpeg

Đàn em

Các thành viên đoàn hệ trẻ sẽ tham gia trại hè tại Đại học St. Thomas tập trung vào các thách thức thiết kế trong ngành điện tử và tên lửa. Trong lớp Engineering 2, sinh viên tiếp tục khám phá các chuyên ngành kỹ thuật và nghề nghiệp. Học sinh sẽ áp dụng kiến thức và kỹ năng đã học trong Kỹ thuật 1 vào bốn dự án nhóm lớn trong suốt học kỳ. Nhấn mạnh sẽ được đặt theo quy trình thiết kế kỹ thuật để đưa ra các giải pháp sáng tạo cho các thách thức được đưa ra cho họ. Các dự án sẽ được chọn từ nhiều lĩnh vực kỹ thuật và các giải pháp của họ sẽ được kiểm tra thông qua việc sử dụng các mô hình và nguyên mẫu được tạo ra thông qua nhiều quy trình sản xuất, bao gồm sử dụng máy in 3D và máy cắt laser, Arduinos và chế tạo bằng thiết bị của cửa hàng . Học sinh tiếp tục phát triển kỹ năng thuyết trình của mình với từng dự án và trở nên thoải mái hơn với kỹ thuật viết. Người cao niên có cơ hội gặp gỡ các kỹ sư tại Trụ sở hoạt động của Medtronic, tham quan các phòng thí nghiệm và cơ sở của họ và tìm hiểu về sự đa dạng của các loại kỹ thuật và chuyên gia làm việc cho công ty.

119618_TG5.jpeg

Tiền bối

Trong năm cuối cùng của Viện E3, người cao niên sẽ tham gia khóa học để thực hiện một dự án kỹ thuật từ lúc thụ thai đến khi hoàn thành. Họ sẽ công khai trình bày dự án và phát hiện của họ cho một đối tượng lớn hơn. Quá trình sẽ liên quan đến việc khái niệm hóa, thiết kế, thử nghiệm, sửa đổi, trình bày một sản phẩm hoặc hệ thống hoạt động.

119621_TG2.jpeg

Thông tin cho sinh viên quan tâm

Ai nên nộp đơn vào Viện E3?

Viện E3 dành cho tất cả học sinh hiện tại đang học lớp 9, đặc biệt là những người có hứng thú với lĩnh vực kỹ thuật. Viện đang tìm kiếm những sinh viên có sự đa dạng về kỹ năng, sở thích, nền tảng và khả năng. Học sinh thích toán học hoặc khoa học, học tập thực hành, giải quyết vấn đề sáng tạo và khả năng giao tiếp với nhiều nhóm khác nhau được khuyến khích áp dụng. Viện khuyến khích mạnh mẽ phụ nữ đăng ký tham gia chương trình. Với nền tảng, khả năng và kỹ năng đa dạng, Viện E3 sẽ là một trải nghiệm phong phú và sôi động cho tất cả những ai tham gia.

119630_TG6.jpeg

Tôi sẽ phát triển những kỹ năng gì?

Đây chỉ là một danh sách ngắn các kỹ năng mà bạn sẽ phát triển như một phần của Viện E3:

 • sáng tạo
 • giải quyết vấn đề
 • tư duy phê phán sáng tạo
 • làm việc theo nhóm
 • kỹ năng thuyết trình và giao tiếp
 • khả năng xây dựng và xây dựng mô hình
 • ứng dụng các kỹ năng toán học và khoa học
 • soạn thảo hỗ trợ máy tính
 • mã hóa

119619_TG3.jpeg

Bao nhiêu năm tôi sẽ tham gia với Viện?

Viện E3 là chương trình 3 năm, nơi một nhóm sinh viên sẽ làm việc trong các thành phần khác nhau. Mỗi năm, nhóm sinh viên sẽ tham gia khóa học kỹ thuật một học kỳ, cũng như các yêu cầu khác của Viện (4 năm toán và khoa học, tham gia các hội thảo / hoạt động làm giàu và các chuyến đi thực địa, hợp tác với một cố vấn chuyên nghiệp và kỹ sư- kinh nghiệm làm bóng liên quan). Viện sẽ bắt đầu với một cuộc hội thảo trong suốt mùa hè trước năm thứ hai.

119628_TG13.jpeg

quá trình ứng dụng là gì?

Buổi thông tin

Giám đốc chương trình dẫn đầu một phiên thông tin cho sinh viên năm nhất quan tâm và cha mẹ / người giám hộ của họ vào tháng Giêng.

Ứng dụng

Mẫu đơn trực tuyến được cung cấp sau cuộc họp và phải được nộp trước hạn chót đã xác định.

Mẫu khuyến nghị

Học sinh phải yêu cầu một giáo viên để hoàn thành một mẫu đề nghị. Học sinh nên dành nhiều thời gian để giáo viên hoàn thành và nộp mẫu đơn.

Phỏng vấn

Ứng viên sẽ được mời tham gia một cuộc phỏng vấn với các giám đốc chương trình để thảo luận về sở thích, kỹ năng và kinh nghiệm trong quá khứ của sinh viên. Các cuộc phỏng vấn sẽ diễn ra vào tháng Hai.

Thông báo

Học sinh sẽ được thông báo về việc chấp nhận vào Học viện E3 trước khi hoàn thành đăng ký khóa học vào tháng Hai.

119631_TG7.jpeg

Cập nhật lần cuối Tháng 11 2019

Giới thiệu về trường

Totino-Grace is more than just a high school. Totino-Grace is a student's best preparation for life: inspiring and faith-filled, rigorous and engaging, creative and collaborative — a school where each ... Đọc thêm

Totino-Grace is more than just a high school. Totino-Grace is a student's best preparation for life: inspiring and faith-filled, rigorous and engaging, creative and collaborative — a school where each student will develop confidence in themselves and their futures. Đọc ít hơn