Cấp độ 2: trung gian - nhà nấu ăn thích hợp
Cookery School at Little Portland Street
Thông tin mấu chốt
Địa điểm cơ sở
London, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland
Ngôn ngữ
Tiếng Anh
Hình thức học tập
Trong khuôn viên trường
Khoảng thời gian
Yêu cầu thông tin
Nhịp độ
Toàn thời gian
Học phí
Yêu cầu thông tin
Hạn nộp hồ sơ
Yêu cầu thông tin
ngày bắt đầu sớm nhất
Yêu cầu thông tin
học bổng
Khám phá các cơ hội học bổng để giúp tài trợ cho việc học của bạn
Giới thiệu
Trung cấp của chúng tôi - Kỹ năng đúng Home Cooking Course chạy một buổi tối một tuần trong sáu tuần. Nếu bạn muốn có một phiên bản chuyên sâu hơn của khóa học này, chúng tôi cũng cung cấp một khóa học chuyên sâu Trung cấp, chạy sâu hơn ba ngày.
Thạc sĩ khu vực nấu ăn mà thường được coi là khôn lanh và chọn một vài công thức nấu ăn tuyệt vời trên đường đi. Trong khóa học nấu ăn Trung cấp, bạn sẽ đạt được một sự hiểu biết thực sự tốt và cái nhìn tổng quan của mỗi chủ đề được bảo hiểm. Mất cơ hội để yêu cầu tất cả các câu hỏi mà bạn đã luôn luôn muốn hỏi và thử những kỹ thuật hết sức rõ ràng của chúng tôi cho chính mình.
Sau khi thử các kỹ thuật, bạn có thể ăn các thực phẩm nấu chín trong lớp học (đủ cho một bữa ăn nhẹ), đi kèm với rượu vang. Chúng tôi cũng cung cấp thẻ công thức để lấy đi với bạn.
Phần 1 - Thịt và gia cầm
Tìm hiểu làm thế nào để chọn thịt của bạn và đó cắt thịt phù hợp nhất với một loại đặc biệt của nấu ăn. Bạn sẽ làm cho ngực nướng vịt với nước sốt cam tươi, om gà Nhật, thịt bò nướng và bánh pudding Yorkshire, một ngon Provençal thịt cừu hầm, gà pate gan, và cũng tìm hiểu làm thế nào để gà giò và gà nướng.
Phần 2 - Bánh mì
Bạn sẽ được học các kỹ thuật quan trọng cần thiết để làm cho bánh xinh đẹp. Một khi bạn đã được hiển thị như thế nào để pha trộn, nhào, tăng và chứng minh bột của mình, bạn sẽ có thể làm cho một bánh mì trắng cơ bản, bánh mì vựa lúa, một chollah truyền thống, bánh quế, bánh cay chéo nóng, bánh mỳ, bánh nướng xốp trái cây, bánh xèo và bánh nướng.
Phần 3 - Cá và Động vật có vỏ
Tìm hiểu làm thế nào để chọn cá tươi ngon nhất và chuẩn bị cho việc nấu ăn. Từ nướng để săn bắt trộm, hấp để chiên, bạn sẽ nắm vững các phương pháp khác nhau nấu cá. Trong lớp học này, bạn sẽ làm cho một mực hầm, cá minh thái với bơ đen, MOULES mariniere, duy nhất nướng, sò điệp griddled với mặc quần áo đông, tôm nướng với salsa và cá bánh màu xanh lá cây.
Phần 4 - Bánh
Tìm hiểu các quy tắc quan trọng nhất cho thành công bánh nướng và thu được một đáng yêu và đa dạng bánh tiết mục. Loại này bao gồm bánh của ma quỷ thực phẩm, một sô cô la và bánh hạnh nhân, một chiếc bánh cam, bánh bông lan cơ bản, bánh mật ong, bánh cà rốt, bánh trái cây và bánh chanh.
Phần 5 - Nước xốt
Bạn sẽ thực hiện một loạt các nước sốt, cả mặn và ngọt, để đi cùng với các công thức nấu ăn khác mà bạn đã học được. Bạn sẽ làm cho nước sốt giàu sô cô la, bánh kẹo của mãng cầu, kem Anglaise, sốt puttanesca, nước sốt cà chua, nước sốt nước chấm do bechamel sáng tạo, salsa xanh, pesto, sốt Bearnaise, nước sốt Hollandaise, giảm rượu vang đỏ, một aioli và mayonnaise.
Phần 6 - Pastry
Trong lớp học này, bạn sẽ nắm vững các kỹ thuật cần thiết để có thể làm cho bánh hoàn hảo. Từ choux để shortcrust, từ pate sucree để puff, bạn sẽ đi với tất cả các bạn cần biết để làm cho thời gian làm bánh ngon và thời gian một lần nữa. Sau đó bạn sẽ sử dụng bánh ngọt của bạn để làm bánh táo, bánh trứng rau, pasties Cornish truyền thống, phó mát, Palmiers và profiteroles.