Đọc Mô tả chính thức

Trường Campus ngôn ngữ Ý nhằm đào tạo sinh viên, các nhà quản lý và người dân trên toàn thế giới với việc sử dụng ngôn ngữ và các kiến ​​thức về văn hóa Ý. Các giáo viên đều có trình độ và có nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Ý cho người nước ngoài.

Trường có một thỏa thuận của Lucca Campus Ý Ngôn ngữ, ký kết với các trường Đại học cho người nước ngoài của Siena, cẩn thận dạy tiếng Ý và văn hóa cho người nước ngoài nói chung và sinh viên của dự án "MARCO POLO" và "Turandot" đặc biệt, và được công nhận là CILS kiểm tra / ngôn ngữ thẩm B1 / B2 thấy trước Italy-Trung Quốc liên chính phủ có giá trị trong tuyển sinh tại các trường đại học Ý cho sinh viên Trung Quốc liên quan đến các chương trình nói trên.

Quỹ Campus của nghiên cứu Địa Trung Hải được tham gia vào việc giảng dạy tiếng Ý và tổ chức các khóa nhằm đạt được cả những kỹ năng ngôn ngữ nói chung, cả hai kỹ năng cụ thể tùy thuộc vào sức mạnh tài liệu tham khảo khác nhau. Khóa học sẽ kéo dài trong 10 tháng với tổng số 1000 giờ, 80 giờ giảng hàng tháng + 80 giờ (chia trong giai đoạn) của sự hỗ trợ Generics kinh doanh và hỗ trợ đào tạo.

Để giới thiệu sinh viên với văn hóa Ý của Campus Trường ngôn ngữ Ý tổ chức phối hợp với các tổ chức, học viện, nhạc viện, xưởng mỹ nghệ và các chuyên gia có uy tín, các chương trình đào tạo dành riêng cho âm nhạc, nghệ thuật và hàng thủ công, thời trang, thực phẩm và rượu vang, Made in Ý.

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Xem 3 các khóa học tại Fondazione Campus »

Khóa học này là Campus based
Start Date
Tháng 11 2019
Duration
Trường liên hệ
Toàn thời gian
Deadline
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 11 2019
Hạn cuối hồ sơ

Tháng 11 2019

Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date