Das bằng tốt nghiệp điều hành trong ict hoặc tiện ích quản lý

Chung

Chương trình mô tả

Diploma Điều hành (DAS)

Bạn đang tìm kiếm một thách thức và sự nghiệp chuyên nghiệp nâng cao? Sau đó nhận được chứng chỉ điều hành của bạn, trong thông tin và công nghệ truyền thông (ICT) hoặc Management Utility, và trở thành một phần của mạng lưới của chúng tôi!

Các Văn bằng hành cung cấp cho người tham gia với các kỹ năng phân tích, chức năng, và giữa các cá nhân cần thiết để thành công trong một ICT ngày càng phức tạp và toàn cầu cũng như kinh doanh hữu ích và quản lý môi trường.

Các Diploma điều hành trong lĩnh vực CNTT hoặc Management Utility đại diện trong tổng số tuần 10 khóa học với 20 module và có thể được hoàn thành việc bán thời gian hoặc toàn thời gian. Chương trình được tổ chức trong khối hàng tuần (thứ hai đến thứ bảy), với mỗi khối gồm hai mô-đun. Một nửa số thời gian học được dành cho việc tiếp thu kiến ​​thức mới trong concernend môn học, trong khi thời gian còn lại được giao cho công việc và nghiên cứu trường hợp thực tế (trong lĩnh vực CNTT hoặc Management Utility).


Ngôn ngữ của Chỉ thị


Tiếng Anh là ngôn ngữ chính trong giảng dạy. Những người tham gia vào các khóa học iimt do đó đòi hỏi kiến ​​thức về ngôn ngữ đó.


khám


Mỗi phòng trong số 20 module được theo sau bởi một thi viết hoặc uống dựa trên các vật liệu che phủ trong suốt khóa học. Thành công kỳ thi hoàn thành có thể sau này được công nhận cho chương trình MBA iimt.


ECTS-Tín


Bằng cách hoàn thành một Diploma chấp hành, sinh viên nhận được 60 ECTS-Tín bao gồm Diploma hành quốc tế công nhận trong lĩnh vực CNTT hoặc Management Utility của Đại học Fribourg.

Cấu trúc khóa học

Các chương trình điều hành được thiết kế như một loạt các module tổ chức xung quanh lĩnh vực chuyên môn khác nhau với một, hai hoặc ba mô-đun trong mỗi môn học. Mỗi mô-đun bao gồm một mức độ khó khăn ngày càng tăng. Các kiến ​​thức lý thuyết mà được cung cấp trong đầu là tiếp theo là tập trung vào các giải pháp của vấn đề thực tế và kiến ​​thức cụ thể trong các chủ đề được lựa chọn.

Cập nhật lần cuối Tháng 10 2016

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Giới thiệu về trường

The international institute of management in technology IIMT affiliated to the University of Fribourg is in Switzerland and Europe a leading and dynamic Institute for continuing education and research ... Đọc thêm

The international institute of management in technology IIMT affiliated to the University of Fribourg is in Switzerland and Europe a leading and dynamic Institute for continuing education and research. Đọc ít hơn