Chương trình năm: 4 tháng 9 năm 2020 - 22 tháng 5 năm 2021

CHUYỂN NHƯỢNG

Phần lớn các sinh viên tham gia vào các hoạt động cho chương trình điện ảnh để khởi nghiệp của họ trong phim hành động. Thực tế, các giảng viên tại Prague Film School cung cấp những kinh nghiệm quý báu và tiếp cận ngành công nghiệp: Ivan Shvedoff, giáo sư diễn xuất phim, mang lại kinh nghiệm và sự liên lạc của ông từ hơn 70 bộ phim, bao gồm các vai chính trong các bộ phim như Mission Impossible, Bourne Supremacy, Enemy at Gates, để đặt tên cho một số ít (ông là Matt Damon của cuộc đối thoại huấn luyện viên về Bourne Identity). Daniel Brown, với cả bằng cấp và kinh nghiệm giảng dạy tại Đại học Cambridge, đã biểu diễn cùng với các ngôi sao lớn như Johnny Depp, Bruce Willis, Peter O'Toole và Ben Kingsley. Amy Huck, Quyền Giám đốc Điều hành Phim và giảng viên, là một sự hiện diện dồi dào trong các sản phẩm ngân sách lớn của quốc gia và quốc tế.

Người sáng lập diễn xuất cho chương trình điện ảnh, Nancy Bishop, là giám đốc casting của Emmy và đã từng tham gia một số bộ phim nổi tiếng nhất của Hollywood. Nancy Bishop Casting tiếp tục cung cấp cho Prague Film School sinh Prague Film School sự truy cập hiếm hoi của các diễn viên cho các tác phẩm của Hollywood qua Prague - và một số học sinh hàng năm đã đặt những vai trò đầu tiên của họ trong những bộ phim quốc tế lớn.

NH SAMNG LỜI KHUYÊN

Brian Colin Foley: Trong khi học tại PFS vào năm 2012, Brian đã tham gia Snowpiercer (bắn ở Prague), đạo diễn của đạo diễn huyền thoại Bong Joon-ho, với các diễn viên như Chris Evans, Tilda Swinton và Ed Harris. Anh đã giành được thẻ SAG / AFTRA cho vai diễn trong bộ phim truyền hình ngắn HBO "Show Me a Hero" do Paul Haggis đạo diễn, "The Mysteries of Laura" của NBC, và gần đây nhất là phim Orange của Newflix, trong đó anh làm việc với Emmy Award Winning Actress , Uzo Aduba.

Anssi Lindstrom đã được cast trực tiếp ra khỏi trường học ở trẻ em 44 (bắn ở Prague), với sự tham gia của Tom Hardy

Sarah Brown Carter chuyển đến Los Angeles sau khi tốt nghiệp từ PFS, nơi cô nhanh chóng nhận được thẻ SAG từ việc quảng cáo cho rất nhiều quảng cáo (bao gồm cả hai chiến dịch trong nước) và một vai diễn thường xuyên trong một vở opera xà phòng.

Peter Hallin nhận vai đầu tiên trong phim Snowpiercer khi đang học tại PFS vào năm 2012. Anh có thể xem cảnh chia sẻ với những người như Chris Evans, Tilda Swinton, John Hurt và Jamie Bell. Peter, hiện đang sống tại Thu Sweden Điển, đã tiếp tục đóng vai trò đặc biệt trong phim Crossing Lines và xuất hiện trong bộ phim truyền hình The Bridge của Thu Swedish Điển. Anh cũng đã lên sân khấu vài lần trong những năm gần đây. Peter sẽ được nhìn thấy trong bộ phim độc lập sắp tới Evil Rising và đã viết, sản xuất và diễn xuất trong loạt web của riêng mình.

Martina Hemmingsson đã được nhận vào chương trình Cử nhân tại Học viện Kịch Malmö ở Thụy Điển sau khi cô học tại Prague Film School Múa Prague Film School . Học viện có uy tín này chấp nhận 12 sinh viên xuất sắc trong số 800 ứng viên và phần lớn là kết quả của chương trình đào tạo chuyên sâu tại Prague Film School .

KHÓA HỌC VÀ HOẠT ĐỘNG

Màn diễn xuất thủ công

Diễn xuất vừa là nghệ thuật vừa là nghề thủ công. Khóa học này sẽ tập trung vào nghề thủ công, nhấn mạnh các yêu cầu kỹ thuật của màn ảnh diễn xuất. Học sinh sẽ học cách hiệu chỉnh các buổi trình diễn đặc biệt cho khung máy ảnh, điều chỉnh cho chụp cận cảnh và chụp rộng. Kể từ khi các bức ảnh chụp bằng máy ảnh, học sinh sẽ phát triển một độc thoại độc đáo bên trong và hiểu được sắc thái của diễn xuất, suy nghĩ và lắng nghe bằng mắt. Một đơn vị nghiên cứu cảnh sẽ nhấn mạnh làm thế nào để phá vỡ một cảnh và chơi nó có hiệu quả cho máy ảnh.

Diễn xuất kỹ thuật

Khóa học thực tế này khám phá các kỹ thuật diễn xuất áp dụng cho cả bộ phim làm việc và bộ phim. Sinh viên sẽ bắt đầu với các bài tập và dự án diễn xuất cơ bản, dần dần tích hợp các nguyên tắc phức tạp hơn. Học sinh sẽ thực hành các cách tiếp cận để phát triển một nhân vật và phân tích văn bản. Bởi vì phim chủ yếu là một phương tiện tự nhiên, sự nhấn mạnh chính sẽ dựa vào lời dạy của Konstantin Stanislavski và các đệ tử. Các diễn viên sẽ tập huấn về cơ bản các kỹ thuật diễn xuất tự nhiên như theo đuổi mục tiêu, phá vỡ cảnh thành nhịp đập, hành động và vượt qua những trở ngại. Khóa học sẽ bao gồm một đơn vị đáng kể về Meisner Technique, tạo cơ sở để lắng nghe và đáp ứng một cách trung thực.

Kỹ thuật Audition

Thực hiện các kỹ năng là rất ít sử dụng nếu họ không thể được thực hiện trên một bộ chuyên nghiệp. Khóa học này sẽ dạy các diễn viên làm thế nào để thị trường và tự thúc đẩy mình trong một ngành công nghiệp cạnh tranh. Các diễn viên sẽ học các chiến lược để giải quyết việc đọc và đọc lạnh trên màn hình. Mỗi học sinh sẽ tham gia vào một loạt các diễn viên giả với một giám đốc đúc chuyên nghiệp, những người sẽ phê bình công việc của họ. Nghiên cứu cũng bao gồm tự taping, được sử dụng rộng rãi trong nghề đúc chuyên nghiệp.

Các hoạt động của diễn xuất

Học sinh sẽ học các chiến lược tiếp thị cụ thể, và thảo luận về làm thế nào để điều hướng sự nghiệp của họ và thu hút sự đại diện chuyên nghiệp. Cụ thể, các diễn viên sẽ học cách tổ chức một CV chuyên nghiệp, chọn một headshot chiến thắng, tổ chức một trang web thành công và tận dụng lợi thế của Internet để tiếp thị diễn viên. Họ cũng sẽ tiếp tục thực hành và cải tiến các kỹ năng nghe đã học trong học kỳ đầu tiên.

Xưởng phim

Đó là một phần bắt buộc của quá trình đào tạo cho các diễn viên để làm việc trên một bộ phim thực sự. Do đó, mỗi học sinh sẽ được dự kiến ​​sẽ tham gia vào một số bộ phim ngắn do đạo diễn Prague Film School sản xuất. Các tác phẩm điện ảnh hợp pháp khác mà một diễn viên có thể có được trong thời gian ở Prague cũng có thể được đưa vào tín chỉ khóa học. Học sinh sẽ được khuyến khích kết hợp tài liệu này với công việc cảnh để tạo ra một cuộn phim hiển thị trên thị trường. Lớp học này cũng sẽ hướng dẫn học sinh sử dụng các chương trình chỉnh sửa cơ bản và giới thiệu về kịch bản phim.

Tiếng nói

Các thanh âm thanh là một cơ và phải được thực hiện và tăng cường. Sinh viên sẽ làm việc với một huấn luyện viên bằng giọng nói để mở rộng phạm vi thanh nhạc, phát triển kiểm soát giọng nói và làm việc với việc phát triển các giọng chọn lựa. Học kỳ thứ hai bao gồm các lớp học ca hát và biểu diễn.

Phong trào sân khấu và màn hình

Nam diễn viên phải thể dục và linh hoạt. Mỗi ngày học sẽ bắt đầu với một chế độ khởi động mạnh mẽ, chuẩn bị cho sinh viên về các khía cạnh thể chất và thanh nhạc của nghề. Các đơn vị trong lớp này sẽ bao gồm yoga và khiêu vũ.

Hội thảo

Trong suốt năm, học sinh tham gia vào một số hội thảo đào tạo thêm về các lĩnh vực khác nhau. Chúng bao gồm các chủ đề như chiến đấu (bắn kiếm, bắn súng, và liên lạc thân thể), hình dung và suy nghĩ giống như một đạo diễn, hành động cho thực tế ảo, và trang điểm, để đặt tên cho một vài.

Giảng viên khách mời

Hàng năm chúng tôi mang những chuyên gia cảm hứng từ khắp nơi trên thế giới để cung cấp cho sinh viên thông tin nội bộ về ngành công nghiệp điện ảnh. Đáng chú ý nhất là Nancy Bishop, người sáng lập ra PFS cho Chương trình Điện ảnh, và một giám đốc casting của CSA, Emmy, đã từng đạo diễn hàng trăm dự án quốc tế. Cô ấy dạy kỹ thuật diễn xuất và thử giọng nhiều lần trong suốt cả năm.

Chúng tôi cũng cung cấp một hội thảo với Francisco Medina, một huấn luyện viên về cuộc sống và huấn luyện viên diễn xuất, người dạy quốc tế và làm việc cùng với giáo viên diễn xuất Bernard Hiller từ Los Angeles.

Các giáo viên đáng chú ý khác là Judy Levine, nhà sản xuất nhiều bộ phim bao gồm The Sessions và The Catcher là Spy, đạo diễn Bruno Coppola, và Guy Roberts, giám đốc nghệ thuật của Công ty Shakespeare Prague.

Các giảng viên tại Prague Film School đều làm việc trong ngành công nghiệp điện ảnh ở Prague và liên tục tiếp xúc với các chuyên gia làm việc trong các dự án quốc tế. Chúng tôi cố gắng tạo ra càng nhiều cơ hội càng tốt cho sinh viên gặp gỡ và học hỏi từ các chuyên gia ngành công nghiệp khi khả năng phát sinh.

Diễn viên cho sinh viên điện ảnh cũng sẽ được dự kiến đăng ký vào một môn tự chọn được cung cấp trong chương trình chung của Prague Film School . Chúng bao gồm: Diễn viên đạo diễn, Diễn xuất tốt / Diễn xuất tệ, Hài kịch, Ánh sáng cho phim, Viết kịch bản, Chỉ đạo nghệ thuật, Trung tâm và Điện ảnh Đông Âu, trong số những người khác

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Xem 5 các khóa học tại Prague Film School »

Cập nhật lần cuối June 10, 2019
Khóa học này là ở trường
Start Date
Ghi danh mở rộng
Duration
1 năm
Toàn thời gian
Price
15,900 EUR
Học phí
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Ghi danh mở rộng
Hạn cuối hồ sơ

Ghi danh mở rộng

Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date